Bố mẹ phát "cẩu lương" ngay tại nhà, con gái xem lại camera chỉ biết ngậm ngùi

Thứ Ba, 10/01/2023 11:53

Hai vợ chồng trao cho nhau cái ôm cực ngọt ngào như những cặp đôi trẻ khiến cô con gái chỉ biết ganh tị với bố mẹ vì sự ngọt ngào này.


Nếu bảo rằng chỉ có thanh niên mới biết làm những chiêu trò lãng mạn, hài hước để nịnh người thương thì quả là một nhận định hoàn toàn sai lầm. Đâu chỉ những cặp đôi trẻ mới biết thể hiện tình cảm, thực tế, những màn phát “cẩu lương” chất lượng nhất lại được xuất phát từ chính những ông bố bà mẹ trong gia đình.

Mới đây, một cô gái vừa chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cực đáng yêu của bố mẹ mình khiến dân mạng vô cùng thích thú. Đính kèm đoạn clip là dòng trạng thái: “Hình ảnh bố tôi trở về nhà sau 1 tuần đi công tác”.

Theo đó, người bố của cô gái vừa trở về từ chuyến công tác. Ngay sau khi nghe thấy tiếng xe quen thuộc ngoài sân, người mẹ nhanh chóng chạy ra để đón chồng.

Đáng chú ý chính là khoảnh khắc người đàn ông dang rộng 2 tay để chuẩn bị ôm lấy bạn đời sau 1 tuần xa cách, còn người vợ cũng lập tức sà vào vòng tay của chồng hệt như những cặp đôi 20 tuổi. Cô con gái sau khi xem lại camera cũng không khỏi ghen tỵ trước sự ngọt ngào, lãng mạn của bố mẹ.

Đoạn clip nhanh chóng thu về lượng tương tác “khủng” trên mạng xã hội. Đa số đều không giấu được sự ngưỡng mộ trước tình cảm của cặp vợ chồng nói trên. Ai cũng nghĩ vợ chồng chung sống lâu năm thì sẽ vơi bớt sự lãng mạn, nhưng rõ ràng, bố mẹ của cô gái đã chứng minh quan niệm này hoàn toàn sai lầm.

Nhiều người còn nói rằng ông bố bà mẹ trong đoạn clip là động lực khiến những người trẻ tin vào tình yêu vĩnh cửu.

Một số bình luận đáng chú ý:

- “Hai bác đáng yêu quá, xem được đoạn clip mà thấy vui vẻ cả ngày”;

- “Con gái chắc đang nghĩ mình còn chưa có người yêu mà suốt ngày phải ăn ‘cẩu lương’ ngay tại nhà thế này”;

- “Ông bố chắc phải ‘cuồng vợ’ lắm đây, vừa về nhà đã phải ôm ấp ngay rồi”;

- “Xem nhiều tin tức ly hôn thấy quá mệt mỏi, may mà có cô chú cứu vớt lại tâm trạng”.

Theo Đời sống & Pháp luật

VIDEO CHỌN LỌC