Bí quyết khiến đàn ông “phát nghiện" cô gái nào cũng nên biết

Thứ Hai, 09/08/2021 0:11

Không phải nhan sắc mới nắm giữ trái tim của đàn ông, có những người phụ nữ rất bình thường nhưng lại khiến đàn ông say đắm.


Bí quyết khiến đàn ông “phát nghiện" cô gái nào cũng nên biết - hình ảnh 1

Không phải nhan sắc, chính những kiểu phụ nữ này mới khiến đàn ông say đắm (Ảnh minh họa)

Có bao giờ bạn đặt câu hỏi: “Tại sao đàn ông lại có ấn tượng với những cô gái uống rượu chứ không phải những cô gái thuyết phục anh ta ngừng uống?”. Thực ra, câu hỏi rất đơn giản, vì trong thế giới cảm xúc của đàn ông, họ quan tâm nhiều hơn tới việc phụ nữ hiểu anh ta như thế nào.

Sở dĩ đàn ông yêu sâu đậm một người phụ nữ cũng là bởi vì họ có sức hấp dẫn riêng. Nếu phụ nữ khiến trái tim đàn ông rung động, đàn ông sẽ “phát nghiện” họ. Trên thực tế, không hẳn chỉ có mỗi nhan sắc mới khiến đàn ông say đắm phụ nữ. Đàn ông thường rất thích yêu những kiểu phụ nữ sau:

1. Phụ nữ có EQ cao

Không chỉ có IQ, phụ nữ có EQ cao thực sự rất thu hút đàn ông. Một người có EQ cao sẽ rất biết cách nói chuyện để khiến người khác thích nghe mà vẫn khiến bản thân cảm thấy thoái mái.

Lý do tại sao những người có EQ cao hấp dẫn hơn đối với người khác thực ra rất đơn giản, bởi vì những người như vậy rất biết cách tôn trọng người khác. Người có EQ cao thường biết cách kiểm soát cảm xúc của một người. Họ biết cách tương tác với người khác, luôn bình tĩnh, nhạy bén khi gặp vấn đề, có thể kiểm soát cảm xúc mà không ra vẻ giả tạo.

Phụ nữ có EQ cao sẽ luôn chu đáo, quan tâm tới đàn ông, đuơng nhiên cũng sẽ khiến họ cảm thấy vui vẻ và thoái mái khi đi bên cạnh. Trong quá trình tương tác, phụ nữ sẽ khiến đàn ông say mê muốn nói chuyện mãi.

Đặc biệt, kiểu phụ nữ này rất biết kết bạn và chọn bạn mà chơi, họ hiểu rằng, bạn bè hơn nhau ở chất lượng chứ không phải ở số lượng. Có thể họ không có sắc đẹp khiến đàn ông ngắm mãi không rời nhưng khi tiếp xúc rồi lại khiến đàn ông chỉ muốn gặp gỡ thường xuyên hơn.

2. Phụ nữ biết trân trọng thời gian

Cách đây không lâu, khi đi xuống lầu thì gặp chú Vương đang đi cầu thang. Bình thường chú Vương toàn đi thang máy vì chân có chút vấn đề. Mặc dù chú sống ở tầng 3, không quá cao nhưng việc di chuyển cũng gặp không ít khó khăn.

Thấy chú Vương đứng chỗ cầu thang thở hổn hển, tôi thấy khó hiểu quá nên tới hỏi chuyện: “Sao hôm nay không thấy chú đi thang máy, leo cầu thang làm gì cho mệt vậy”.

Sau đó, chú Vương lau mồ hôi rồi nói: “Tôi quả thực già thật rồi. Lúc còn trẻ, 3 tầng lầu này nháy mắt một cái tôi đã leo xong, giờ thì mới được vài bước đã hết hơi. Đúng là càng già càng vô dụng mà”.

Nghe xong câu nói của chú Vương, tôi cảm thấy ở đời sinh lão bệnh tử là quy luật tự nhiên không ai thay đổi được. Khi còn trẻ, chúng ta cứ nghĩ rằng mình có sức khoẻ thích làm gì cũng được, nhưng chỉ vài cái chớp mắt trôi qua mọi thứ đã thay đổi.

Thời gian trôi qua nhanh cũng cho chúng ta nhận biết một sự thật, đó là khi còn trẻ thì cần phải làm nhiều hơn những gì mình thích. Năm tháng nó giống như đánh cắp tuổi thanh xuân của chúng ta vậy, nếu không thể chống lại nó thì chỉ có thể quyết định cuộc đời của mình sống như thế nào.

Người ta bảo thanh xuân của phụ nữ rất ngắn ngủi, chính vì thế mà tôi rất ngưỡng mộ những phụ nữ biết trân trọng thời gian. Họ thường là những người sống có kỷ luật, tự chủ, lúc nào cũng muốn hoàn thiện bản thân, biết sử dụng lợi thế của mình để ngày càng tiến lên phía trước.

3. Phụ nữ có khí chất riêng

Mỗi lần thấy bạn bè sắm một cái túi hàng hiệu mới, Tiểu Hoa cũng phải sắm một cái cho bằng bạn bè. Vì thế có những lần đi ra ngoài, cô ấy không tránh khỏi việc đụng hàng với bạn mình.

Lúc đầu, tôi không quan tâm tới điều này nhưng sau đó có một người bạn nói với Tiểu Hoa rằng: “Cô không có tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng sao, lúc nào cũng bắt chước người khác vậy”.

Thực ra, qua câu chuyện này, chúng ta cũng có thể hiểu được một chân lý đó là: Một người phụ nữ thông minh thực sự không cần dùng đến vật chất để chứng tỏ khả năng và sự xuất sắc của mình. Sự cao quý của một người phụ nữ thường thể hiện ở sự giản dị và khí chất riêng, bởi một người phụ nữ như vậy biết đâu là đủ nên sẽ trân trọng hiện tại của mình hơn.

Mọi người đều có những ham muốn về vật chất. Khi người phụ nữ bị ràng buộc bởi những ham muốn của chính mình, trái tim của cô ấy sẽ tự nhiên trở nên chật hẹp. Một phụ nữ biết giá trị của bản thân mình, họ sẽ được người khác tôn trọng và quan tâm hơn. Đàn ông đánh giá cao một người phụ nữ là chính mình, có khí chất riêng chứ không phải là bản sao của người khác.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC