Bí mật giúp bạn thăng hoa chốn phòng the nằm ở "tấm bản đồ" này

Thứ Hai, 12/02/2018 8:56

Khi vợ chồng có những phút giây thăng hoa chốn phòng the, tình cảm của họ rất gắn bó. Đặc biệt nếu chồng đưa được vợ lên đỉnh, người vợ sẽ cư xử khiêm nhường, ngoan hiền, dễ bảo hơn. Người đàn ông sẽ tự tin và quan tâm săn sóc vợ hơn.

Có phụ nữ đã hỏi tôi: ”Tại sao tôi rất khó lên đỉnh khi quan hệ gối chăn. Anh ấy thực hấp dẫn tôi và tôi rất muốn quan hệ với anh ấy. Nhưng khi chúng tôi vào cuộc thì tuyệt vời rồi sau đó lại thất vọng, giống như tôi đang chờ đợi một cái gì không bao giờ xảy ra. Nó gây cho tôi tâm lý thất bại, bực bội bởi vì tôi thực sự yêu anh ấy, tôi an ủi anh rằng chuyện này không phải tại anh nhưng tôi biết nó làm anh hoang mang. Đây là mối quan hệ nghiêm túc đầu tiên của tôi, và phải nói thêm là tôi rất bình thường, luôn có khả năng đạt được cực khoái một mình. Vậy tôi phải làm gì?”.

Bí mật giúp bạn thăng hoa chốn phòng the nằm ở "tấm bản đồ" này - hình ảnh 1

Không ít cặp vợ chồng “chuyện yêu” như tra tấn (Ảnh minh họa IT)

Trước hết phải nói rằng bạn không đơn độc, bạn chỉ là một trong nhiều phụ nữ thắc mắc điều này. Hầu hết chị em không thể đạt cực khoái khi quan hệ nếu không biết một vài kỹ năng cơ bản chốn phòng the. Chỉ khoảng một phần ba phụ nữ làm được như vậy! Bạn có ngạc nhiên không? Tuy nhiên trong thực tế, đa số chị em vẫn lấy làm hài lòng, mặc dù thực ra họ chỉ mới tới lưng chừng, chưa lên tới đỉnh, vì một số trở ngại mà họ chưa vượt qua được. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...