Bất chấp gièm pha cưới anh hàng xóm 1 đời vợ, cô gái có cuộc hôn nhân bất ngờ

Thứ Ba, 04/05/2021 10:19

Phạm Quỳnh từng nổi tiếng khắp “cõi mạng” khi vác bụng bầu 5 tháng, cầm rựa chạy phăm phăm giúp chồng đuổi trộm.


Bất chấp gièm pha cưới anh hàng xóm 1 đời vợ, cô gái có cuộc hôn nhân bất ngờ - hình ảnh 1

Bất chấp gièm pha cưới anh hàng xóm 1 đời vợ, cô gái có cuộc hôn nhân bất ngờ - hình ảnh 2

Cô vợ bầu 5 tháng vác rựa chạy phăm phăm giúp chồng đuổi trộm 

Clip vợ vác rựa giúp chồng đuổi trộm gây xôn xao mạng xã hội

Câu chuyện vợ bầu 5 tháng vác rựa chạy phăm phăm giúp chồng đuổi trộm từng nổi tiếng khắp mạng xã hội vào tháng 3/2021. Mới đây, trên sóng “Vợ chồng son” số mới nhất, người vợ một lần nữa chia sẻ lại khoảnh khắc nhớ đời này.

Phạm Quỳnh (21 tuổi, Bình Phước) khi ấy đang mang bầu 5 tháng, thấy chồng bị hai tên trộm tấn công đã vác rựa, nhảy mấy bậc cầu thang từ nhà phi ra sân giúp chồng đuổi trộm. Quỳnh tâm sự: “Lúc đó em không suy nghĩ gì, kiểu như cuống quá rồi, chỉ muốn phi ra giúp chồng thôi. Em quên mất mình đang có bầu, hô hoán cướp, cướp, cướp…”.

Bất chấp gièm pha cưới anh hàng xóm 1 đời vợ, cô gái có cuộc hôn nhân bất ngờ - hình ảnh 3

Bất chấp gièm pha cưới anh hàng xóm 1 đời vợ, cô gái có cuộc hôn nhân bất ngờ - hình ảnh 4

Cô vợ chia sẻ lại khoảnh khắc nhớ đời này

Clip ghi lại cảnh tượng bất ngờ ấy thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. MC Hồng Vân sau khi xem xong cũng không khỏi thắc mắc, cô vợ trẻ lấy đâu ra can đảm để làm việc đó.

Trên sóng truyền hình, Phạm Quỳnh và chồng – Nguyễn Văn Sơn (27 tuổi, Bình Phước) chia sẻ câu chuyện tình yêu rất dễ thương. Quỳnh và Sơn biết nhau qua Facebook và sau khi kết bạn, làm quen mới biết là hàng xóm của nhau. “Tia” được cô em xinh đẹp cùng làng, Sơn quyết tâm phải cưới cô gái này làm vợ.

Nhiều lần xin sang nhà chơi không được, Sơn lên kế hoạch “lập chốt” trước cổng nhà từ 5 giờ sáng để gặp Quỳnh. Mỗi sáng, anh đều mua sữa, thức ăn đem sang cổng cho cô trước giờ đi làm, quan tâm chăm sóc từng chút một. Dần dà, Quỳnh đã bị sự chân thành của Sơn làm cho cảm động.

Bất chấp gièm pha cưới anh hàng xóm 1 đời vợ, cô gái có cuộc hôn nhân bất ngờ - hình ảnh 5

Bất chấp gièm pha cưới anh hàng xóm 1 đời vợ, cô gái có cuộc hôn nhân bất ngờ - hình ảnh 6

Sơn từng có một đời vợ 

Thế nhưng, gia đình Quỳnh kịch liệt phản đối mối nhân duyên này vì Sơn từng có một đời vợ. Sơn chia sẻ, anh và vợ cũ ly hôn sau đúng một tháng “về chung một nhà”, chỉ giống như một cuộc tình đã qua nhưng trong mắt các phụ huynh thì đó lại là rào cản lớn.

Sự phản đối của gia đình khiến cho cặp đôi căng thẳng, Sơn buồn bã và thất vọng đến mức bật khóc vì nghĩ cả hai không thể đến với nhau. Thế nhưng, anh quyết không bỏ cuộc, ngày ngày sang chơi nhà, bày tỏ thành ý với bố mẹ Quỳnh. Cuối cùng, anh cũng thành công xin hỏi cưới Quỳnh làm vợ.

“Em chơi chiêu đánh nhanh rút gọn, kêu bố mẹ sang hỏi cưới luôn. Em sợ lắm, sợ mất vợ em lắm”, Sơn chia sẻ.

Bất chấp gièm pha cưới anh hàng xóm 1 đời vợ, cô gái có cuộc hôn nhân bất ngờ - hình ảnh 7

Bất chấp gièm pha cưới anh hàng xóm 1 đời vợ, cô gái có cuộc hôn nhân bất ngờ - hình ảnh 8

Anh tìm mọi cách để cưới được Quỳnh

Lấy chồng năm 21 tuổi- độ tuổi quá trẻ để làm vợ, làm dâu, lại chịu nhiều “lời ra tiếng vào” của mọi người, thế nhưng, Quỳnh vẫn có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Quỳnh chia sẻ, cô được chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng, mọi mong muốn chỉ cần nói ra là được đáp ứng.

“Từ trước đến giờ chưa có ai chăm lo, quan tâm em được như thế. Anh ấy tâm lý, chiều chuộng em. Em thích cái gì, chỉ cần hé hé ra là anh ấy hiểu được rồi. Ở bên anh ấy, em cảm thấy an toàn, bình yên”, Quỳnh nói.

Bất chấp gièm pha cưới anh hàng xóm 1 đời vợ, cô gái có cuộc hôn nhân bất ngờ - hình ảnh 9

Bất chấp gièm pha cưới anh hàng xóm 1 đời vợ, cô gái có cuộc hôn nhân bất ngờ - hình ảnh 10

Quỳnh có cuộc hôn nhân hạnh phúc 

“Về chung một nhà”, như bao cặp đôi khác, Quỳnh và Sơn cũng có những khúc mắc nhỏ nhặt. Quỳnh “bóc mẽ” chồng ở dơ, lầy lội, nóng tính, còn Sơn không hài lòng khi vợ hay cằn nhằn vì chồng đi làm về muộn.

Tuy nhiên, Sơn không mong muốn vợ thay đổi bất cứ điều gì vì đối với anh, cuộc sống hiện tại đã quá viên mãn.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC