“Bàn tay hư” trên bàn nhậu và cái kết khiến người xem cười ngất

Thứ Bảy, 26/11/2022 0:06

Tình huống vô cùng hài hước xảy ra trên bàn nhậu của đám bạn khiến dân mạng được phen cười “bể bụng”.


Mới đây, dân mạng xứ Trung chia sẻ đoạn clip hài hước trên nhậu nhận được sự quan tâm của dân mạng.

“Hôm ấy đám bạn chơi lâu năm chúng tôi rủ nhau tụ tập uống rượu tại gia. Uống cũng ngà ngà say rồi mới ngồi nói chuyện qua lại một lúc. Tôi mới giả bộ nhẹ nhàng đặt tay lên đùi thằng bạn ngồi cạnh trêu trêu thử xem sao, ai ngờ chắc cu cậu say quá nên tưởng tay tôi là tay vợ nó hay sao ấy. Nó nắm lấy tay tôi xong nhét vào trong người để ủ ấm. Giây sau có lẽ là đã thấy có gì đó sai sai rồi nó mới quay lại nhìn rồi phát hiện ra là tôi bèn hất thẳng tay làm tôi buồn cười gần chết, hai thằng còn lại cũng được một phèn cười ói cả rượu” – anh chàng có “bàn tay hư” hài hước kể.

“Bàn tay hư” trên bàn nhậu và cái kết khiến người xem cười ngất - hình ảnh 1

Đoạn clip “dở khóc dở cười” sau khi đăng tải nhận nhiều bình luận hài hước từ dân mạng:

- Lúc nắm lấy tay bạn thì tự nhiên lắm mà lúc hất ra cũng dứt khoát lắm, cười chết với anh zai này.

- Ngoài buồn cười ra thì tôi còn thấy ông anh này rất được nha. Hành động trong vô thức như thế chứng tỏ một là anh zai này ra ngoài thường dẫn vợ đi cùng, hai là ảnh cũng rất quen thuộc với việc chăm sóc vợ từ những hành động nhỏ nhất như ủ ấm tay.

- Nhầm tý thôi gì căng, vừa nhìn đã biết anh này là đàn ông tốt có thể tin tưởng được rồi nha.

- Tiện thể muốn phát chút cẩu lương khoe với mọi người, bạn trai tôi cũng hay dẫn tôi đi nhậu với bạn anh ấy. Lúc ảnh ngồi nói chuyện với bạn vẫn biết để ý gắp thức ăn cho tôi. Tôi ăn rất chậm, thức ăn mà nguội rồi là ảnh sẽ gắp sang bát mình rồi gắp lại đồ nóng cho tôi. Ở cạnh anh ấy lúc nào tôi cũng thấy rất hạnh phúc á.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC