Bà mẹ 2 con ngất ngây được ông bố 3 con quỳ gối cầu hôn khi đi hẹn hò

Thứ Hai, 22/03/2021 13:06

Hành động ngọt ngào và bất ngờ của chàng trai Đắk Lắk khiến cô nàng ghép đôi hạnh phúc trào dâng.


Bà mẹ 2 con ngất ngây được ông bố 3 con quỳ gối cầu hôn khi đi hẹn hò - hình ảnh 1

Bạn muốn hẹn hò tập 704 cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ cặp đôi từng qua một lần đò là Võ Văn Bun (31 tuổi, Đắk Lắk) – nhân viên lái xe nâng ở Bình Dương và Thu Hiền (31 tuổi, Tây Ninh) – hoạt động nghệ thuật tự do, kiêm kinh doanh bất động sản, kinh doanh online.

Bà mẹ 2 con ngất ngây được ông bố 3 con quỳ gối cầu hôn khi đi hẹn hò - hình ảnh 2

Đàng trai nhận mình có nhiều điểm mạnh chia sẻ: “Em là người vui vẻ, hòa đồng. Với em gia đình là số một, em luôn chăm sóc gia đình và luôn chung thủy với người em yêu thương. Em không chơi bời, không hút thuốc và không gái gú. Điểm yếu của em là ăn thịt gà không ăn da, không ăn thịt mỡ, tính nóng nhưng dễ chịu, dễ nóng cũng dễ nguội. Nhiều lúc tủi thân cũng khóc một mình”.

Bà mẹ 2 con ngất ngây được ông bố 3 con quỳ gối cầu hôn khi đi hẹn hò - hình ảnh 3

Văn Bun trải qua một cuộc hôn nhân 8 năm, vợ anh bỏ đi khi đứa nhỏ mới biết đi. Cả hai không sống với nhau được 4 năm. Hiện anh đang nuôi 3 con với sự giúp đỡ của bố mẹ ở Đắk Lắk.

Thu Hiền thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ, việc gì cũng biết làm kể cả sửa điện. Cô có điểm yếu sợ đỉa, sợ đau và hơi cộc tính.

Bà mẹ 2 con ngất ngây được ông bố 3 con quỳ gối cầu hôn khi đi hẹn hò - hình ảnh 4

“Em là mẹ đơn thân và nuôi hai con trai. Lúc trước em lập gia đình sớm nên bé lớn được 10 tuổi, bé nhỏ 5 tuổi. Em chia tay với ông xã khi có bé lớn nhưng vì khi đó còn nhỏ, suy nghĩ bồng bột và có chút mềm yếu nên cứ dây dưa một thời gian. Hiện đã chấm dứt hẳn được 4 năm”, bà mẹ hai con tâm sự.

Bà mẹ 2 con ngất ngây được ông bố 3 con quỳ gối cầu hôn khi đi hẹn hò - hình ảnh 5

Tham gia chương trình, đàng trai mong muốn tìm người vợ biết yêu thương gia đình, sống chung thủy, không lăng nhăng, lo cho con cái và lo làm ăn. Đàng gái cần một người hiểu, thông cảm với công việc của cô, không ghen tuông, không keo kiệt hay tính đàn bà.

Bà mẹ 2 con ngất ngây được ông bố 3 con quỳ gối cầu hôn khi đi hẹn hò - hình ảnh 6

Mở rào gặp gỡ, Văn Bun cảm nhận bạn gái là người ăn nói dịu dàng, dễ thương. Thu Hiền nhận xét bạn trai dễ nhìn, khá đẹp trai nhưng có gì đó hơi buồn.

Bà mẹ 2 con ngất ngây được ông bố 3 con quỳ gối cầu hôn khi đi hẹn hò - hình ảnh 7

Cô đã thẳng thắn hỏi bạn trai: “Anh có ba đứa con và em có hai đứa con thì anh cảm thấy anh có kham nổi hay không?”. Ông bố ba con đáp rằng: “Điều đó anh cũng suy nghĩ. Vấn đề là mình yêu thương nhau, vun đắp cho nhau thì những điều đó sẽ vượt qua được”. Bà mẹ đơn thân cũng đồng tình: “Chắc chắn nếu mình chấp nhận vì nhau thì những cái đó không gọi là khó khăn”.

Bà mẹ 2 con ngất ngây được ông bố 3 con quỳ gối cầu hôn khi đi hẹn hò - hình ảnh 8

Bà mẹ 2 con ngất ngây được ông bố 3 con quỳ gối cầu hôn khi đi hẹn hò - hình ảnh 9

Khi cả hai nắm tay nhau, Thu Hiền đã hát tặng bạn trai một ca khúc tình yêu ngọt ngào. Sau đó, Văn Bun gây bất ngờ khi yêu cầu bạn gái nhắm mắt lại và anh cầm bó hoa quỳ gối xuống chân cô nói rằng: “Hôm nay anh tới chương trình chỉ có một bó hồng tặng cho em. Đóa hoa hồng tượng trưng cho tình thương của anh và em, lúc nào cũng màu hồng, lúc nào cũng mãi mãi bên nhau”.

Bà mẹ 2 con ngất ngây được ông bố 3 con quỳ gối cầu hôn khi đi hẹn hò - hình ảnh 10

Hành động lãng mạn và ngọt ngào của bạn trai khiến Thu Hiền vô cùng hạnh phúc vì đây là lần đầu tiên có người con trai tặng hoa cho cô theo cách này.

Bà mẹ 2 con ngất ngây được ông bố 3 con quỳ gối cầu hôn khi đi hẹn hò - hình ảnh 11

Kết thúc cuộc hẹn, cặp đôi đã liên tục bấm nút đến nỗi chiếc nút bị liệt khiến ông bà mối “đứng tim” nghĩ rằng cả hai không bấm. Ông bố hai con đã trao nụ hôn đầu dành cho bà mẹ ba con trong niềm vui của người thân đi cùng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC