4 con giáp đào hoa cực vượng, vừa có thể kết hôn lại mua được nhà

Thứ Ba, 20/04/2021 0:07

4 con giáp gồm Dần, Tỵ, Tý và Thân là những con giáp năm nay được nhiều sao may mắn chiếu mệnh, vận đào hoa rực rỡ.


Mới đây, chuyên gia tử vi Ngải Phi Nhi nổi tiếng ở Trung Quốc đã điểm tên 4 con giáp có vận may về tình duyên trong năm nay rất tốt, không chỉ kết hôn với người mình mong đợi còn có thể mua được nhà,  niềm vui còn nhân đôi, cuộc sống ngọt ngào êm ấm. 

1. Tuổi Dần

4 con giáp đào hoa cực vượng, vừa có thể kết hôn lại mua được nhà - hình ảnh 1

Tuổi Dần năm nay cũng có bộ 3 ngôi sao may mắn cao chiếu, vận mệnh không thoát khỏi số đào hoa khiến tuổi Dần vui vẻ, hạnh phúc. 

Năm 2021 này, vận số tình cảm của họ đứng đầu trong 12 con giáp, ngoài cơ hội gặp gỡ người khác phái nhiều hơn, thậm chí có khả năng người đã phải lòng nhiều năm bất ngờ tỏ tình với tuổi Dần đấy! 

Những tuổi Dần có mối quan hệ ổn định sẽ kết hôn, cuộc sống tân hôn cũng rất thoải mái vui vẻ. 

Trong chuyện nhà cửa, tuổi Dần có thể tình cờ gặp gỡ bạn bè trong lĩnh vực bất động sản, hoặc họ chỉ cùng bạn bè đi xem nhà rồi lập tức chọn được ngôi nhà yêu thích và có cơ hội mua nhà. Đáng nói, ngôi nhà này năm trong khả năng ngân sách của tuổi Dần lại có chất lượng tốt, rất vừa lòng đẹp ý. 

2. Tuổi Tỵ 

Năm Sửu này, tuổi Tỵ gặp được nhiều sao tốt cao chiếu, những tuổi Tỵ còn độc thân sẽ có quý nhân phù trợ, được giới thiệu những đối tượng chất lượng, có cơ hội thoát khỏi cảnh độc thân rất cao. 

Nếu đã có duyên thì sau đó lại càng cơ hội đính hôn hoặc bước chân vào cánh cửa hôn nhân. Thêm vào đó, khả năng tài chính của đối phương cũng không tồi, lại đến tuổi kết hôn nên hai người sẽ có sự thống nhất trong chuyện mua nhà. 

Có thể nói, tuổi Tỵ năm nay đắm chìm trong tình yêu, cuộc sống thoải mái, có thể nói là niềm vui nhân đôi.

3. Tuổi Tý

4 con giáp đào hoa cực vượng, vừa có thể kết hôn lại mua được nhà - hình ảnh 2

Vận đào hoa của người tuổi Tý trong năm 2021 sẽ cực thịnh. Những người độc thân dự kiến ​​sẽ thoát khỏi cảnh độc thân trong năm nay, mấu chốt nằm ở chỗ tuổi Tý phải gạt bỏ tính cực đoan, không đặt ra tiêu chuẩn quá hoàn hảo, lấy sự hòa hợp tinh thần làm hướng chọn vợ/chồng thì chắc chắn sẽ gặp được một đối tác phù hợp. 

Những người tuổi Tý đã có đôi có lứa sẽ có tình cảm thăng hoa, rất dễ cưới xin. Tuổi Tý đã có gia đình thì vợ chồng hòa thuận, có cơ hội đón con yêu chào đời. 

Nếu tuổi Tý vẫn đang thuê nhà dài hạn, năm nay có thể mua được nhà, được bố mẹ giúp đỡ, giảm đi rất nhiều áp lực. 

4. Tuổi Thân 

4 con giáp đào hoa cực vượng, vừa có thể kết hôn lại mua được nhà - hình ảnh 3

Trong năm Sửu, tuổi Thân có ba ngôi sao may mắn tương trợ, vận may tình duyên cực vượng, đặc biệt là với những tuổi Thân đã có người thương. 

Tuổi Thân năm nay có cơ hội kết hôn, tình cảm gắn bó. Sau khi kết hôn cũng có thể mua nhà. Mặc dù có những yêu cầu nhất định về chất lượng môi trường sống nhưng tuổi Thân thông minh, khéo léo, thường có tầm nhìn chính xác. 

Có lẽ trước đây đã từng xem qua một số căn hộ nhưng không hợp, năm nay sẽ lựa chọn được một căn ưng ý, hai bên nội ngoại đều thích. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC