"Cô gái khó tính" từ chối phũ phàng bạn trai 31 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

Thứ Sáu, 31/12/2021 8:57

Được bà mối nhiệt tình ghép đôi cùng chàng trai hiền lành dễ mến, cô gái xinh đẹp vẫn từ chối gây tiếc nuối.


"Cô gái khó tính" từ chối phũ phàng bạn trai 31 tuổi chưa mảnh tình vắt vai - hình ảnh 1

Hẹn ăn trưa tập 318 cùng Cát Tường gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Văn Sáng (31 tuổi) – lái xe taxi và Diễm My (29 tuổi) – kinh doanh online.

"Cô gái khó tính" từ chối phũ phàng bạn trai 31 tuổi chưa mảnh tình vắt vai - hình ảnh 2

Diễm My là người độc lập, sống thiên về gia đình, biết nấu ăn nhưng hơi thẳng tính, khó tính và kỹ tính. Cô trải qua 4 mối tình ngắn ngủi không đi đến đâu.

"Cô gái khó tính" từ chối phũ phàng bạn trai 31 tuổi chưa mảnh tình vắt vai - hình ảnh 3

Văn Sáng có điểm mạnh biết nấu ăn, pha chế; điểm yếu ít nói, hay quên. “Em chưa có mối tình nào, tại nhát gái quá. Lúc trước em sợ mình chưa đủ bản lĩnh để lập gia đình vì công việc chưa ổn định và không tự tin về khả năng tự chủ của bản thân. Cũng có nhiều người để ý nhưng khi đó còn ngây thơ không dám thổ lộ tình cảm”, đàng trai chia sẻ gây bất ngờ.

"Cô gái khó tính" từ chối phũ phàng bạn trai 31 tuổi chưa mảnh tình vắt vai - hình ảnh 4

Trước anh chàng chưa có kinh nghiệm tình trường, bà mối đưa ra câu hỏi “Nếu bạn gái yêu người này người kia em có ngại không?”. Văn Sáng liền nói, thời đại bây giờ yêu nhiều không có vấn đề gì. Tuy nhiên, Diễm My lại cảm thấy hoang mang vì cô thích người có kinh nghiệm yêu hơn.

"Cô gái khó tính" từ chối phũ phàng bạn trai 31 tuổi chưa mảnh tình vắt vai - hình ảnh 5

Tham gia chương trình, đàng gái mong muốn bạn trai chín chắn, hiểu chuyện, lo nghĩ cho gia đình, ngoại hình cao, sạch sẽ, có chí cầu tiến, công việc ổn định, không gia trưởng hay áp đặt. Đàng trai tìm “người phụ nữ biết chăm sóc cho gia đình, xăm hình nếu có thì chỉ xăm nhỏ thôi”.

"Cô gái khó tính" từ chối phũ phàng bạn trai 31 tuổi chưa mảnh tình vắt vai - hình ảnh 6

Tiếp đó, cặp đôi khiến Cát Tường vô cùng bất ngờ khi đoán trúng hình đối phương dù chưa gặp mặt. Mở rào đối diện, Diễm My cảm nhận bạn trai hiền, còn Văn Sáng thấy bạn gái đẹp và dễ thương giống gần 90% những gì anh tưởng tượng.

"Cô gái khó tính" từ chối phũ phàng bạn trai 31 tuổi chưa mảnh tình vắt vai - hình ảnh 7

Trước sự chủ động của bạn trai, cả hai thoải mái chia sẻ về công việc, sở thích cũng như quan điểm về chuyện sống thử. Văn Sáng cho biết: “Chuyện sống thử có mặt tốt và mặt không tốt. Sống thử có thể biết trước được tính cách của nhau, nhưng về sau sẽ không tốt. Nếu gặp ai mình cũng sống thử thì mình sẽ không xác định được ai là người yêu của mình”. Diễm My nói: “Em nghĩ là khi cảm thấy người đó thích hợp, phù hợp với mình thì mình mới sống thử. Chứ gặp ai cũng sống thử đâu có được. Anh có ngại khi gặp bạn gái đã từng sống thử không?”. “Anh thấy chuyện đó cũng bình thường thôi”, Văn Sáng đáp.

"Cô gái khó tính" từ chối phũ phàng bạn trai 31 tuổi chưa mảnh tình vắt vai - hình ảnh 8

Kết thúc cuộc trò chuyện, cô gái xinh đẹp đã thẳng thắn từ chối bạn trai với lý do “Em thích một người có kinh nghiệm hơn, anh hiền quá em sợ sẽ lấn át”. Dù hơi buồn và tiếc cho chàng tài xế nhưng bà mối cũng đưa ra lời khuyên: “Cơ hội phía trước còn rất nhiều, hãy tự tin hơn. Cái gì em cũng được chỉ có điều em thiếu sự trải nghiệm”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC