3 kiểu phụ nữ này có thể khiến đàn ông yêu đến tận xương tủy

Chủ Nhật, 01/08/2021 9:06

Không phải là nhan sắc, chính những tính cách này của người phụ nữ sẽ trói lấy trái tim đàn ông.


3 kiểu phụ nữ này có thể khiến đàn ông yêu đến tận xương tủy - hình ảnh 1

Phụ nữ có khí chất riêng thường được đàn ông yêu rất sâu đậm. (Ảnh minh họa)

Có một câu nói: “Đàn ông chinh phục phụ nữ bằng cách chinh phục thế giới, còn phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục đàn ông”. Là phụ nữ, ai chẳng muốn gặp được một người có thể ôm mình trong lòng mãi mãi, yêu nhau chung thủy, sống một cuộc sống hạnh phúc như hoàng tử và công chúa trong truyện cổ tích.

Nếu muốn có một tình yêu trọn vẹn và hoàn mĩ như vậy, bạn nên học hỏi để trở thành 1 trong 3 kiểu phụ nữ sau, bởi họ là những người sẽ giữ chặt trái tim đàn ông.

Phụ nữ thẳng thắn, có tuy duy logic

Suy nghĩ đàn ông thường rất đơn giản, đặc biệt là trong chuyện tình cảm, họ rất thích nói chuyện với những phụ nữ có tính cách thẳng thắn và hòa đồng. Trên thực tế, có một kiểu phụ nữ như vậy, mặc dù là phái yếu nhưng tính tình, thái độ của họ đối với mọi việc lúc nào cũng thẳng thắn như đàn ông, chỉ hợp với suy nghĩ của đàn ông.

Tại Hong Kong, ai ai cũng đều biết chuyện tình cổ tích của nữ diễn viên Viên Vịnh Nghi và chồng Trương Trí Lâm. Họ đã ở bên nhau 29 năm, từ năm 1992 cho đến nay. Người đẹp này nổi tiếng xinh đẹp và có tính cách thẳng thắn đến mức khiến người ta phải nể sợ.

Để chiều chuộng và thỏa mãn cơn nghiện Hermes của vợ, Trương Trí Lâm đã làm việc chăm chỉ trong nhiều thập kỷ để kiếm tiền và sẵn sàng mua những món hàng xa xỉ, miễn đó là thứ vợ thích.

Sự chiều chuộng này đủ cho mọi người thấy được Trương Trí Lâm yêu vợ mình đến như thế nào. Anh đã từng nói với vợ rằng: “Nếu một ngày anh bất ngờ ra đi mãi mãi, anh lo lắng không biết em có đủ tiền để tiêu không. Nếu em nói đủ, anh có thể yên tâm rất nhiều”. Khi nghe chồng nói xong câu này, Viên Vịnh Nghi đã bật khóc.

Thực ra, tình yêu mà Trương Trí Lâm dành cho Viên Vịnh Nghi không phải tự nhiên mà có được. Cô vốn là người rất mạnh mẽ, khi Trương Trí Lâm chưa được người ta biết đến, cô không ngừng động viên và chờ đợi anh xây dựng sự nghiệp suốt 9 năm trời. Cô đã yêu chồng trong giai đoạn anh vẫn chưa có gì trong tay và luôn ở bên cạnh mỗi khi gặp khó khăn.

Phụ nữ hiểu biết, đề cao giá trị của sự chung thủy

Nếu trong làng giải trí, người ta ngưỡng mộ cuộc tình của Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm thì ngoài đời còn có một câu chuyện tình yêu cảm động khác của nhà văn Tam Mao và Jose.

Tam Mao là một nữ nhà văn nổi tiếng của Trung Quốc, trải nghiệm cuộc sống của cô rất thú vị và chuyện tình cảm lại khá lận đận. Các nhà văn nữ thường rất dễ xúc động và luôn nhạy cảm hơn với cảm xúc. Họ cũng thường gặp trắc trở trong chuyện tình cảm rất nhiều.

Jose là người Tây Ban Nha, khi anh gặp Tam Mao lúc 17 tuổi, anh đã yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng Tam Mao hơn Jose tận 7 tuổi, khi cô có ý định trở về Trung Quốc, anh nói rằng, nếu chờ đợi được, 7 năm sau anh sẽ đến cưới cô làm vợ.

Sau khi Tam Mao trở về Trung Quốc, Jose vẫn ở lại Tây Ban Nha và kiên trì chờ đợi cô suốt 7 năm. Khi biết được điều này, cô đã rất cảm động và đồng ý làm vợ anh. Jose đã đợi Tam Mao từ năm 17 tuổi, họ đã gặp gỡ và tiếp xúc với không ít người, nhưng Jose vẫn chỉ đem lòng yêu Tam Mao sâu sắc. Nếu đó không phải là một tình yêu đến tận xương tủy thì là gì?

Xét cho cùng, đàn ông sẽ chọn những phụ nữ có hiểu biết và phù hợp để làm bạn tâm giao. Khi đã coi nhau là tri kỷ, dù có xa cách như thế nào cũng không thể bào mòn đi tình cảm của 2 người.

Phụ nữ tài giỏi nhưng đàn ông không thể giành lấy được

Mối tình đầu luôn là người khiến đàn ông khó quên nhất, thứ họ không thể quên thực chất không phải là người con gái đó mà là trải nghiệm của tình yêu. Tình yêu ban đầu không dễ để có được, nhưng khi bỏ lỡ lại trở thành một nỗi đau không thể nào quên.

Trong cuộc đời của nhà văn Từ Chí Ma, có 3 người phụ nữ có ảnh hưởng sâu sắc đến ông, đó là Trương Yếu Nhi, Lâm Huy Nhân và Lục Tiểu Mạn..

Nhưng người phụ nữ khiến Từ Chí Ma yêu sâu đậm nhất lại là Lâm Huy Nhân.

Lâm Huy Nhân và Từ Chí Ma gặp nhau tại Đại học Cambridge. Lúc đó, Từ Chí Ma yêu thích sự nhanh nhẹn, tài năng cũng như sự duyên dáng và nhanh nhẹn của Lâm Huy Nhân. Nhưng cuối cùng, cô đã không chọn ông mà kết hôn với một người khác. Dù năm tháng có trôi qua như thế nào đi chăng nữa, cả đời này ông vẫn không quên được Lâm Huy Nhân.

Mặc dù Từ Chí Ma yêu nhiều nhất là Lâm Huy Nhân nhưng đã chọn kết hôn với Trương Yếu Nhi.

Trương Yếu Nhi là một thiên kim tiểu thư, tính tình dịu dàng, thùy mị, nghe theo sự sắp đặt của cha mẹ gả cho Từ Chí Ma. Nhưng đáng buồn thay, ông lại không hề yêu cô.  

Tại sao Từ Chí Ma lại có một tình yêu khó quên như vậy đối với Lâm Huy Nhân nhưng lại bị cô từ chối? Câu trả lời đơn giản nhất có lẽ là Lâm Huy Nhân không muốn lấy Từ Chí Ma làm chồng.

Đúng vậy, có một kiểu phụ nữ khác khiến đàn ông ấn tượng nhất và không thể quên chính là thứ mà anh ta không thể có được.

Thực ra, tình yêu là thứ siêu hình, không có quy tắc nào để tuân theo cả. Tình yêu không có khuôn mẫu chính xác, nó thất thường.

Một số phụ nữ có thể khiến đàn ông khó quên, một số phụ nữ không thể. Nếu không thể khiến đàn ông yêu sâu đậm mình, phụ nữ cũng đừng trách bản thân, đó không phải là lỗi của mình.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC