3 chòm sao vừa giỏi kiếm tiền, vừa giỏi tiêu tiền

Thứ Năm, 25/03/2021 9:04

Kim Ngưu, Cự Giải và Ma Kết là ba chòm sao nổi tiếng yêu tiền, chăm chỉ kiếm tiền mà cũng rất biết cách tiêu tiền, đối nhân xử thế.


Ai cũng yêu tiền, thế nhưng yêu tiền như mệnh sẽ tạo ấn tượng chi li, keo kiệt. Mới đây, chuyên gia tử vi đã điểm tên 3 cung hoàng đạo rất thích tiền, họ không những kiếm tiền giỏi còn biết tiêu tiền, biết tận hưởng cuộc sống, không hề để lại ấn tượng xấu. 

1. Kim Ngưu

3 chòm sao vừa giỏi kiếm tiền, vừa giỏi tiêu tiền - hình ảnh 1

Kim Ngưu nổi tiếng coi trọng tiền bạc, một khi đã tiết kiệm được tiền thì họ sẽ không tiêu pha bừa bãi nữa, vì Kim Ngưu tin rằng tiền là biểu hiện trực tiếp giá trị của một con người. Đối với Kim Ngưu, tiền là cách giải quyết mọi vấn đề, bởi vậy khi kiếm được tiền, họ sẽ yêu tiền hơn những người khác.

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường có đời sống xã hội rộng rãi và nguồn tài chính dồi dào, họ có vẻ hào phóng và dễ hòa đồng nhưng trên thực tế họ rất có nguyên tắc đối với tiền bạc. Vì vất vả kiếm tiền, họ sẽ tiêu để hưởng thụ nhưng lại không hề dễ dàng cho vay tiền. 

Kim Ngưu là người biết đối nhân xử thế. Họ có thể giúp đỡ nhưng tuyệt nhiên không có chuyện cho vay bừa bãi, để người khác lợi dụng mình. 

2. Cự Giải

3 chòm sao vừa giỏi kiếm tiền, vừa giỏi tiêu tiền - hình ảnh 2

Người thuộc cung Cự Giải thuộc tuýp người siêng năng, tiết kiệm, sẵn sàng dốc toàn lực để kiếm tiền nên họ rất quý trọng đồng tiền họ kiếm được. 

Cự Giải cẩn thận với các loại chi tiêu trong cuộc sống và không bao giờ tiêu pha vào những gì thừa thãi, phù phiếm. Với tính cách tiết kiệm, họ sẽ lên danh sách những thứ mình muốn mua mỗi khi đi mua sắm và đánh dấu mức giá có thể chấp nhận được.

Trong quá trình đó, Cự Giải cũng không quên nhìn ngó xung quanh, sẵn sàng đi khắp các trung tâm thương mại để mua được đồ rẻ và đẹp.

Nhờ vậy, dù có thoải mái tiêu pha, Cự Giải vẫn có thể biết rõ cửa hàng nào rẻ, cửa hàng nào tiết kiệm chi phí hơn để mua nhiều thứ khác nhau. Họ tiết kiệm được rất nhiều tiền bằng cách chi tiêu hợp lý. 

Nếu họ gặp thứ gì đó rất thích nhưng giá cả vượt quá mức chấp nhận được, họ sẽ không nôn nóng mua sắm mà cố gắng kiếm thêm tiền, tích lũy nhiều hơn. Dù có trở nên giàu có, Cự Giải cũng rất khó để hoang phí. 

3. Ma Kết

3 chòm sao vừa giỏi kiếm tiền, vừa giỏi tiêu tiền - hình ảnh 3

Ma Kết thực dụng và cần cù hơn những chòm sao khác, đặc biệt cẩn thận về tiền bạc, dựa vào trí tuệ và sự khôn ngoan của cá nhân để kiếm được tiền nhưng họ sẽ không chia sẻ nó với bạn bè, người thân. Có thể nói, Ma Kết coi tiền như mệnh, rất coi trọng đồng tiền.

Đặc điểm bẩm sinh của Ma Kết là rất thông minh, không bao giờ keo kiệt với bản thân và rất sẵn sàng chi tiền cho bản thân, chẳng hạn như sản phẩm điện tử mới nhất, thương hiệu nổi tiếng, cho dù cái giá phải trả là rất lớn họ vẫn có thể chấp nhận được. 

Yêu tiền nhưng lại có tính phù phiếm cao, Ma Kết thực sự là người kiếm được nhưng tiêu cũng giỏi. Họ quan tâm đến thể diện của bản thân một cách cực đoan vì vậy, luôn cố gắng làm lụng kiếm tiền và hưởng thụ.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC