29 tuổi người phụ nữ này đã có 10 đứa con

Thứ Ba, 15/11/2022 13:06

Mặc dù có nhiều con cái nhưng 2 vợ chồng cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình.


Mỗi khi Amanda Sellers và chồng Chris ra ngoài, cả 2 luôn là tâm điểm chú ý bởi bên cạnh họ còn có cả một đàn con “khủng”, đó là Logan, Ryan, Liam, Mia, Mia, Brisson, Ash, Eli, Emma. Đứa lớn nhất 12 tuổi và đứa nhỏ nhất mới 2 tuổi.

29 tuổi người phụ nữ này đã có 10 đứa con - hình ảnh 1

Amanda năm nay 29 tuổi và Chris hơn cô 4 tuổi, gia đình sống ở Roanoke, Virginia, Mỹ. Amanda luôn muốn có một gia đình đông con, chỉ 2 tháng sau khi đính hôn với Chris, cả 2 đã lên kế hoạch sinh con đầu lòng.

Thực ra lúc đó Chris vẫn hơi lo lắng, vì anh đã có 2 con riêng là Logan và Ryan rồi. Vì 2 đứa con còn nhỏ, Chris sợ mình và Amanda sẽ không chăm sóc thêm được.

Tuy nhiên, đến năm thứ 2, họ đã sinh Liam. Sau đó, Mia, Mia, Brison, Arthur, Eli và Emma cũng đến với đại gia đình của họ. Trong 6 năm, Amanda lần lượt hạ sinh 7 em bé.

29 tuổi người phụ nữ này đã có 10 đứa con - hình ảnh 2

Bây giờ Amada đang mang thai đứa con thứ 8 trong bụng, dự định tháng 1 năm sau đứa trẻ sẽ chào đời.

Để nuôi cùng lúc 10 đứa con, Amanda và Chris đã phải cố gắng rất nhiều. Một trong nhưng điều đó là cả 2 buộc phải mua một chiếc xe có tới 15 chỗ ngồi để có thể đưa hết bọn trẻ ra ngoài cũng một lúc.

Ngoài ra, Amanda cho biết họ tiêu rất nhiều tiền mỗi tháng, khoảng 1.535 USD (38 triệu đồng) cho riêng tiền đồ ăn. Gia đình có 2 tủ lạnh, 1 cái để ở tầng hầm và 1 cái ở nhà bếp. Tuy nhiên, cô vẫn cảm thấy như vậy là chưa đủ và muốn có thêm 1 cái nữa.

29 tuổi người phụ nữ này đã có 10 đứa con - hình ảnh 3

29 tuổi người phụ nữ này đã có 10 đứa con - hình ảnh 4

Dưới sự dạy dỗ của Amanda, những đứa trẻ thay phiên chăm sóc nhau và phụ giúp cha mẹ mình.

Nhiều người cảm thấy khó hiểu tại sao 2 vợ chồng lại muốn có nhiều em bé như vậy. Trên thực tế, Amanda và Chris cũng cảm thấy không thể tin được.

Amanda cho biết khi cô và Chris chào đón Liam, ban đầu cô cảm thấy choáng ngợp vì phải chăm sóc bọn trẻ. Thế nhưng mọi thứ trở nên quen dần, thậm chí cô còn cảm thấy việc chăm sóc 10 đứa trẻ cùng lúc còn dễ hơn 3 đứa ban đầu.

29 tuổi người phụ nữ này đã có 10 đứa con - hình ảnh 5

Mặt khác, Chris cũng cười và thừa nhận: “Nếu lúc đó bạn nói với tôi rằng tôi sẽ có 9 đứa con và 1 đứa sắp chào đời, tôi sẽ nói rằng bạn đang lảm nhảm”.

Bây giờ, Chris khẳng định chắc chắn rằng dù có thế nào đi chăng nữa, anh sẽ không thay đổi mọi thứ hiện tại.

29 tuổi người phụ nữ này đã có 10 đứa con - hình ảnh 6

Là cha mẹ, Chris và Amanda cũng đang nỗ lực học cách hòa đồng với con cái và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Họ không nghĩ sinh quá nhiều con sẽ giảm đi thời gian và tình yêu thương dành cho nhau.

Chris và Amanda rất nóng lòng muốn sớm gặp em bé thứ 10. Họ cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình rất hạnh phúc và muốn có thêm con nữa.

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC