2 năm giữ gìn chờ tân hôn, khi chiếc váy ngủ phẳng lì rơi, tôi sợ hãi chạy khỏi phòng

Thứ Bảy, 14/08/2021 5:06

Khi nhìn vợ trong chiếc váy ngủ với phần ngực phẳng lì, tôi chỉ nghĩ cô ấy có vòng 1 nhỏ mà thôi. Gu của tôi cũng không phải là vòng một lớn, to nhỏ không sao hết, vì vậy tôi chẳng hề nghĩ ngợi gì cả.


2 năm giữ gìn chờ tân hôn, khi chiếc váy ngủ phẳng lì rơi, tôi sợ hãi chạy khỏi phòng - hình ảnh 1

Nhung thực sự là một cô gái tốt, xinh xắn dịu dàng, khéo léo đảm đang. (Ảnh minh họa)

Khi yêu Nhung được 4 tháng, tôi có đòi hỏi chuyện đó thì cô ấy từ chối. Nhung bảo rằng cô ấy chưa từng yêu ai, vẫn còn vẹn nguyên nên muốn để dành đến đêm tân hôn, trao cho người chắc chắn sẽ là chồng mình.

Tôi nghe thế mà vui mừng quá đỗi. Thời buổi này còn tìm được người con gái ngoan hiền biết giữ mình như Nhung quả thật hiếm có. Tôi yêu cô ấy chân thành nên cũng sẵn sàng chờ đợi và tôn trọng ý muốn của bạn gái.

Hai năm yêu nhau với bao kỷ niệm đáng nhớ, mối tình trong sáng và không nhuộm màu dục vọng của chúng tôi có lẽ là cá biệt trong xã hội hiện nay nhưng tôi lại thấy rất vui với điều đó. Nhung thực sự là một cô gái tốt, xinh xắn dịu dàng, khéo léo đảm đang và chăm sóc tôi hết mực.

Thời điểm chúng tôi chuẩn bị kết hôn, bố mẹ cho tôi một khoản tiền để mua nhà ở riêng. Đáng lẽ khoản tiền ấy không liên quan gì tới Nhung nhưng tôi vẫn chủ động cho cô ấy đứng tên cùng. Để ít nữa cô ấy không có cảm giác ở nhờ nhà người khác mà coi căn nhà chính là nơi cô ấy có thể gắn bó cả đời.

Đám cưới của chúng tôi được tổ chức đầy ấm cúng trong sự chúc mừng của gia đình đôi bên và bạn bè thân thiết. Đêm tân hôn của chúng tôi được sắp đặt ở căn nhà mới. 2 năm giữ gìn cho bạn gái, giờ cô ấy đã trở thành vợ mình, khỏi phải nói tôi háo hức mong chờ đến đêm tân hôn thế nào.

Nhung ở trong nhà tắm rất lâu, khi tôi giục được vài câu thì cô ấy mới bước ra. Vợ tôi mặc trên người chiếc váy ngủ khá gợi cảm nhưng có một điều khá lạ lùng đó là phần ngực của cô ấy phẳng lì như chẳng có gì.

2 năm yêu chay, những hành động thân mật của chúng tôi chỉ dừng lại ở mức ôm hôn. Nhung không cho tôi tiến xa hơn, mà thời nay chị em phụ nữ thường dùng áo nâng ngực nên thực lòng tôi cũng không thể đoán biết được vòng một của bạn gái có kích cỡ ra sao.

Khi nhìn vợ trong chiếc váy ngủ với phần ngực phẳng lì, tôi chỉ nghĩ cô ấy có vòng 1 nhỏ mà thôi. Gu của tôi cũng không phải là vòng một lớn, to nhỏ không sao hết, vì vậy tôi chẳng hề nghĩ ngợi gì cả.

Tôi tiến lên ôm chầm lấy vợ, định bế cô ấy lên giường. Thế nhưng Nhung ngăn tôi lại và bắt đầu chậm rãi tuột áo ngủ xuống. Đến khi phần thân trên cơ thể vợ hiện ra trần trụi hoàn toàn trước mắt mình thì tôi không khỏi choáng váng kinh hãi. Phần ngực của vợ không phải là nhỏ mà trống không, chính xác là một bên xẹp lép còn một bên thì chỉ là những vết sẹo đáng sợ.

Tôi theo phản xạ giật lùi lại phía sau vài bước, không dám nhìn thẳng vào thân thể của vợ. Lúc bấy giờ tôi mới hiểu rằng có lẽ việc Nhung muốn giữ gìn đến đêm tân hôn không phải vì cô ấy còn trong trắng mà bởi lý do này.

Nhung kéo áo ngủ lên rồi bắt đầu kể lại cho tôi mọi chuyện cho dù tôi chưa chủ động cất lời hỏi. Hóa ra Nhung sinh ra đã có vòng 1 lép, phía bên ngực còn lại của cô ấy chính là hình dạng ban đầu, quả thật rất nhỏ. Nhung luôn tự ti về vòng 1 của mình, nhất là sau cuộc tình đầu tiên bị bạn trai phản bội do gã ta chê cô ấy ngực nhỏ.

2 năm giữ gìn chờ tân hôn, khi chiếc váy ngủ phẳng lì rơi, tôi sợ hãi chạy khỏi phòng - hình ảnh 2

Tôi tiến lên ôm chầm lấy vợ, định bế cô ấy lên giường. (Ảnh minh họa)

Sau khi bị bạn trai đá, Nhung đã quyết tâm dồn tiền đi nâng ngực. Khổ nỗi Nhung làm tại cơ sở tư nhân không uy tín dẫn đến bị nhiễm trùng nặng, phải cắt bỏ hoàn toàn một bên ngực, phía bên còn lại cũng đành tháo túi độn. Thẩm mỹ thất bại thậm chí còn để lại di chứng xấu xí trên cơ thể khiến Nhung vô cùng tự ti. Một thời gian dài không dám yêu ai, cho đến khi gặp tôi, cô ấy nghĩ ra cách bắt bạn trai chờ đến đêm tân hôn để đặt mọi chuyện vào thế “sự đã rồi”.

- Chuyện cái màng mỏng kia chắc anh không để ý chứ? Thời buổi này rồi ai còn cổ hủ như vậy nữa đúng không? Còn vấn đề em phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, chính miệng anh đã thề thốt rằng sẽ luôn yêu em cho dù ra sao, dù em già nua xấu xí thế nào mà? Anh vẫn còn nhớ đấy chứ?

Nhung chất vấn khiến tôi cứng họng không biết phản bác thế nào. Cô ấy nói không sai nhưng vấn đề ở đây là Nhung cố tình lừa dối tôi. Đáng lẽ cô ấy phải kể rõ với tôi ngay từ đầu chứ?

- Bây giờ anh không cam lòng muốn ly hôn cũng được thôi. Nhưng nửa căn nhà em sẽ không trả lại đâu, coi như là anh đền bù cho thời gian qua em mất công yêu thương, chăm sóc anh. Em còn phải mang tiếng gái một đời chồng nữa đấy.

Tôi vừa sợ hãi vừa căm tức lao ngay ra khỏi phòng tân hôn. Vậy là ngay từ đầu Nhung đã tính toán kỹ lưỡng đâu vào đấy để cô ấy không phải chịu thiệt thòi. Nhung biết có thể tôi sẽ khó bề chấp nhận khiếm khuyết cơ thể của mình nên tìm cách thủ thỉ bảo tôi cho đứng tên chung căn nhà, để nhỡ ly hôn thì cũng không phải ra đi tay trắng.

Tôi thật sự không thể sống với cô vợ xấu xí như vậy song vấn đề bây giờ là làm thế nào để tôi có thể đòi lại nhà? Tôi có nên giả vờ chấp nhận Nhung sau đó lừa lấy lại nửa căn nhà không?

Theo Gia đình & Xã hội

VIDEO CHỌN LỌC