19 tuổi lấy cụ ông U60, 4 năm sau cô gái khóc mếu tiết lộ đời sống hôn nhân

Thứ Sáu, 20/11/2020 14:06

Về phần Leslie biết cô gái đối diện 19 tuổi, kém hơn tất cả tuổi 7 đứa con của mình, nhưng ông cũng không quan trọng. Họ hẹn hò ngay khi quen chẳng được mấy phút.


19 tuổi lấy cụ ông U60, 4 năm sau cô gái khóc mếu tiết lộ đời sống hôn nhân - hình ảnh 1

Ông Leslie hơn vợ Lizzie 41 tuổi. 

Ông tên Leslie Rickwood tóc bạc, da nhăn nhưng cô thiếu nữ Lizzie vẫn thấy ông đẹp trai và yêu ngay lần đầu gặp.

Lúc gặp nhau năm 2016, Lizzie đang đi cùng cô bạn – người vốn thân quen với ông Leslie, ở Northamptonshire, Anh. Ngay sau khi cô bạn rút lui, ông Leslie mời Lizzie đi ăn. Hai người đã nói chuyện rất vui vẻ. Biết Leslie 60 tuổi, Lizzie ngạc nhiên, song không thấy đây là vấn đề.

Về phần Leslie biết cô gái đối diện 19 tuổi, kém hơn tất cả tuổi 7 đứa con của mình, nhưng ông cũng không quan trọng. Họ hẹn hò ngay khi quen chẳng được mấy phút.

Những đứa con của Leslie không ưa bạn gái của bố vì tuổi tác. Bố mẹ Lizzie cũng cho rằng Leslie quá già, bởi thực tế ông lớn hơn cả tuổi của họ. Dù thế, hai người vẫn yêu nhau say đắm. Sau 6 tháng quen, họ chuyển về sống chung.

“Một chiều anh nắm tay tôi xuống phố. Bỗng nhiên một ai đó hét lên kẻ ấu dâm bẩn thỉu. Bụng tôi quặn lên, tôi khóc nức nở. Tôi không hiểu sao mọi người lại phản ứng như vậy, trong khi tôi đã trưởng thành và có thể tự đưa ra quyết định”, Lizzie chia sẻ.

Những chỉ trích tình yêu lệch tuổi của hai người lặp lại nhiều lần khác mỗi khi họ ra ngoài cùng nhau. Thậm chí, ai đó đã phun một dòng mắng chửi lên tường nhà Lesie và hai người phải mất 4 tiếng để xóa.

Vào tháng 10/2017 – một tháng sau sự cố xịt sơn – Leslie cầu hôn Lizzie. Một năm sau, họ kết hôn với sự tham dự của nhà gái tại tòa thị chính. Các con của Leslie không tới dự. 

Đến nay kết hôn 3 năm, họ vẫn bị kỳ thị khắp nơi đặt chân tới, Lizzie cũng đã quen với áp lực dư luận nhưng cô vẫn nhiều lần phải bật khóc vì tủi thân.

Không kém phần thị phi, đám cưới của một cặp đôi nọ cũng gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận nhiều ngày qua. Đó là hôn lễ giữa ông Raul Orihuela Gonzalez, cựu thị trưởng của thành phố Tequisquiapan (Mexico) và con dâu Valeria Hassen Morales diễn ra vào tháng trước tại Quintana Roo.

Được biết, con trai của cựu thị trưởng Gonzalez đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi vào tháng 9/2016 ở tuổi 28. 8 tháng sau đó, có tin đồn ông hẹn hò với con dâu của mình, trong khi, ông đã trở thành ông nội của hai đứa cháu. Tuy nhiên, vào năm 2017, ông đã phủ nhận mọi mối quan hệ này. Ông khẳng định, chỉ muốn dành tình yêu thương cho cháu mà thôi.

19 tuổi lấy cụ ông U60, 4 năm sau cô gái khóc mếu tiết lộ đời sống hôn nhân - hình ảnh 2

Nhiều cư dân mạng còn mỉa mai, chế giễu việc ông trở thành “bố dượng” của hai cháu nội.

Theo En24 News, ông Gonzalez là thị trưởng thành phố Tequisquiapan giai đoạn từ năm 2009-2011 và 2015-2018. Trong thời kỳ công tác, ông ta từng vướng vào nhiều vụ bê bối, bị buộc tội và biểu tình phản đối. Ngoài ra, cựu thị trưởng cũng từng bị ám sát ngay tại nhà.

Theo Gia đình & Xã hội

VIDEO CHỌN LỌC