16 năm cô đơn, trai tân U50 “đổ gục” trước mẹ đơn thân xinh đẹp

Thứ Hai, 21/11/2022 12:57

Tham gia hẹn hò, liệu cặp đôi với hai hoàn cảnh khác biệt có đồng ý bấm nút tiến xa hơn?


16 năm cô đơn, trai tân U50 “đổ gục” trước mẹ đơn thân xinh đẹp - hình ảnh 1

Bạn muốn hẹn hò tập 848 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi là Cao Bình (47 tuổi, Huế) – thợ mộc kiêm thợ sửa đồng hồ ở TP.HCM và Trần Yến (43 tuổi, Bến Tre) – thợ may tại Đồng Nai.

Với vẻ ngoài giản dị và nguồn năng lượng dồi dào, Cao Bình nhanh chóng chiếm được cảm tình của ông bà mối và cô gái bên rào. Chàng thợ mộc ngại ngùng chia sẻ: “Cách đây 16 năm mình có quen một mối tình đầu, từ đó đến giờ cảm thấy chưa thành đạt nên không quen ai nữa. Chưa có người phụ nữ nào làm tim mình rung động và cũng chưa làm rung động được ai”.

16 năm cô đơn, trai tân U50 “đổ gục” trước mẹ đơn thân xinh đẹp - hình ảnh 2

Trước sự thật thà của đàng trai, Ngọc Lan “nửa đùa nửa thật” về việc có dành cảm xúc cho các chàng trai hay không. Văn Bình không ngần ngại cho biết: “Cũng có nhiều em trai tán mình mà mình sợ lắm. Mình cũng từng nhiều lần thử nắm tay phụ nữ, cảm giác lạ lạ, cảm xúc hơn nhiều”. Anh cũng khẳng định bản thân vẫn cường tráng, “bộ máy” vẫn hoạt động tốt khiến cả trường quay bật cười.

16 năm cô đơn, trai tân U50 “đổ gục” trước mẹ đơn thân xinh đẹp - hình ảnh 3

16 năm trống vắng tình yêu, Văn Bình cho thấy sự bối rối khi nêu lên mẫu hình người phụ nữ lý tưởng, anh chàng lỡ lời thốt lên: “Ngang 1,6m” khiến MC Quyền Linh hài hước trêu “tưởng đi mua đất”. Tuy vậy, sau khi bình tĩnh hơn, anh nêu nói về mong muốn: “Mình không cần gì hết, miễn đừng lăng nhăng ở ngoài là được”.

Cô gái ghép đôi Trần Yến gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, “bốc lửa”. Cô chia sẻ: “Em là mẹ đơn thân, hiện đang ở với con trai 10 tuổi. Xưa giờ em chưa kết hôn, quen người cũ rồi có con, anh ta về nước và bỏ lại hai mẹ con em ở đây, mất liên lạc cũng được 6 năm rồi”.

16 năm cô đơn, trai tân U50 “đổ gục” trước mẹ đơn thân xinh đẹp - hình ảnh 4

Cảm thông trước hoàn cảnh của đàng gái, Cao Bình cho biết: “Xã hội mình còn thương, huống gì là người phụ nữ mình thương có con mà mình không thương được, phải thương giống nhau hết”.

Đến chương trình, mẹ đơn thân mong muốn tìm được người chồng có trách nhiệm, có đạo đức, có tâm để suy xét về mọi vấn đề trong cuộc sống. “Đàn ông thì hút thuốc hay rượu bia một chút thì vẫn chấp nhận được”, Trần Yến nói thêm.

16 năm cô đơn, trai tân U50 “đổ gục” trước mẹ đơn thân xinh đẹp - hình ảnh 5

Mở rào gặp gỡ, đàng trai nhanh chóng thể hiện sự hài lòng với cô gái ghép đôi: “Lần đầu tiên gặp mặt, anh thấy em tuyệt vời như hoa. Phụ nữ mà có nụ cười trên môi là anh thích”.

Chia sẻ về quan điểm hôn nhân, Cao Bình nói rằng: “Đời sống vợ chồng thuận thảo hay không cũng do tâm của mình. Khi nóng giận biết nhường nhịn nhau một tí. Anh không gia trưởng, anh lấy vợ anh sẽ hướng về vợ. Việc quà cáp báo hiếu cha mẹ thì thuận vợ thuận chồng gửi cho ba mẹ chứ anh không lén lút cho riêng, có điều này vợ chồng mới hạnh phúc được”.

16 năm cô đơn, trai tân U50 “đổ gục” trước mẹ đơn thân xinh đẹp - hình ảnh 6

16 năm cô đơn, trai tân U50 “đổ gục” trước mẹ đơn thân xinh đẹp - hình ảnh 7

Đàng trai cũng không ngần ngại thừa nhận cuộc sống gia đình có phần khó khăn vất vả, dù vậy anh vẫn khẳng định bản thân có nghề và có thể dùng sức lao động chân chính để tạo dựng hạnh phúc. Cảm nhận được sự chân thành trong từng lời nói của nhà trai, Trần Yến thẳng thắn: “Anh nghèo mà tâm anh giàu thì đâu có sao”. Câu trả lời của mẹ đơn thân khiến cả Quyền Linh và Ngọc Lan đều tâm đắc và cho rằng đôi bạn này sinh ra là dành cho nhau.

16 năm cô đơn, trai tân U50 “đổ gục” trước mẹ đơn thân xinh đẹp - hình ảnh 8

Được ông bà mối tích cực “đẩy thuyền”, Cao Bình tiến tới nắm tay bạn gái nhắn nhủ: “Chúng ta đến với nhau mãi mãi như vầy thì hạnh phúc biết bao. Hôm qua anh làm ở Đà Lạt, anh phải tức tốc chạy về đây để tham gia chương trình vì muốn tìm được người bạn đời”. Sau đó cặp đôi cùng nhau khiêu vũ rất tình tứ khiến cả trường quay vô cùng phấn khích.

Tới giây phút đưa ra quyết định, Cao Bình không ngần ngại hỏi: “Nút bấm ở đâu” và vội vàng thể hiện sự quyết liệt với lựa chọn của mình khiến đàng gái bật cười bấm nút theo trong niềm vui của ông bà mối.

16 năm cô đơn, trai tân U50 “đổ gục” trước mẹ đơn thân xinh đẹp - hình ảnh 9

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC