Xem trước trích đoạn Táo Quân 2016 trước giờ G

Thứ Năm, 04/02/2016 15:38

Ngọc Hoàng trích truyện ngôn tình, Táo bà Vân Dung xưng “tao là con bọ cạp”.

Những đoạn trích trong chương trình Táo Quân của Gặp nhau cuối năm 2016 chắc chắn sẽ khiến khán giả thêm háo hức chờ đón chương trình được chính thức phát sóng đêm Giao thừa (7.1.2016). Trong phần trích đoạn dưới đây được tung lên mạng, người hâm mộ được chứng kiến cảnh “anh Hoàng” (Quốc Khánh) và Nam Tào (Xuân Bắc) “dìm hàng” Táo của Chí Trung một cách đầy hài hước nhưng cũng hết sức sâu cay, đáng để suy ngẫm.

Xem trước trích đoạn Táo Quân 2016 trước giờ G - hình ảnh 1

4 Táo duy nhất trong Táo Quân 2016.

Trong đó đáng chú ý có câu nói của Ngọc Hoàng: “Tình là bi ai khi không gặp được người sẽ biết như nào là đau tận xương tuỷ. Trích tiểu thuyết ngôn tình ‘Ai hiểu được lòng em” của tác giả Lục Xu. Đây chính là câu trong mảnh giấy nhân vật Giang Nhân Ly viết lúc Tu Lăng làm gia sư cho anh với Nhân Đình từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách Ai hiểu được lòng em của Lục Xu.

Trong khi Nam Tào của Xuân Bắc đọc một tràng dài vô cùng dí dỏm: “Con đánh bố rồi cười hô hố Cháu bóp cổ bà rồi cười khà khà. Chồng đánh vợ rồi mắng là đồ của nợ. Nữ sinh cầm guốc choảng vào mặt nhau mà không thấy đau!”…

Xem trước trích đoạn Táo Quân 2016 trước giờ G - hình ảnh 2

Táo của Vân Dung và Ngọc Hoàng tái hiện câu nói nổi tiếng “Tao là cung Bọ Cạp”.

Ngoài ra, Táo của Vân Dung và Ngọc Hoàng của Quốc Khánh tái hiện lại sự kiện giáo viên tiếng Anh Lê Na gây ồn ào cùng câu nói “Tao là cung Bọ Cạp” và “Cung con bọ hoàng”.

Táo Quân 2016 bên cạnh những tên tuổi quen với người hâm mộ như Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Vân Dung, Chí Trung… còn có sự góp mặt của diễn viên, người mẫu Bình Minh trong vai Thiên Lôi. Chương trình sẽ chính thức được phát sóng bắt đầu từ tối 29 tết, tức 7.1.2016.

Xem trước những trích đoạn của Táo Quân 2016.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...