Vừa lên sóng trở lại, "Quỳnh búp bê" 18+ đã khiến khán giả phải khóc

Thứ Ba, 04/09/2018 14:06

Tập 7 của “Quỳnh búp bê” được khán giả mong đợi đã lên sóng vào tối qua, ngày 3/9, đồng thời trailer tập 8 cũng hé lộ.

Bộ phim truyền hình Quỳnh búp bê trở lại trên sóng truyền hình với khung giờ mới và được chuyển sang phát tại kênh VTV3 bắt đầu từ tối 3/9. Tập 7 của phim mở đầu với phần tóm tắt nội dung của 6 tập trước đó. Phim vẫn được dán mác 18+ bằng phần nội dung cảnh báo giới hạn trẻ vị thành niên.

Như trailer giới thiệu tập 7 được công bố trước đó, cuộc sống của Quỳnh (Phương Oanh) tại nhà hàng Thiên Thai gặp nhiều thử thách. Cô bị My sói lên kế hoạch hãm hại, may nhờ Lan cave giải nguy mới có thể thoát được hiểu lầm.

Đồng thời, My sói (Thu Quỳnh) bị đánh hội đồng vì âm mưu vấy bẩn lên quần áo của mọi người bị lật tẩy. Chị em trong xóm trọ biết được bộ mặt thật của My luôn chơi xấu người khác sau lưng.

Vừa lên sóng trở lại, "Quỳnh búp bê" 18+ đã khiến khán giả phải khóc - hình ảnh 1

My sói lên kế hoạch hãm hại Quỳnh nhưng bị Lan cave vạch trần

Bên cạnh đó, Quỳnh trải qua nhiều buồn phiền trước tương lai mờ mịt. Trong khi mọi người háo hức trở về quê dịp Tết thì một mình cô phải ở lại xóm trọ cùng cái thai ngày một to. Cô hiểu rằng dù có trả hết nợ cũng không thoát được kiếp làm “gái bán hoa”.

Mối quan hệ giữa Quỳnh và Cảnh (Quốc Đam) ngày một thân thiết hơn sau những hiểu lầm. Cảnh ở lại xóm trọ trong dịp Tết, được Quỳnh chăm sóc. Chính anh là người đưa Quỳnh vào viện sinh con. Sau khi sinh, Quỳnh lại trở nên hoảng loạn.

Vừa lên sóng trở lại, "Quỳnh búp bê" 18+ đã khiến khán giả phải khóc - hình ảnh 2

Cảnh soái ca dần có thiện cảm với Quỳnh búp bê

Tập 7 được khán giả kỳ vọng và thỏa mãn khi phim được lên sóng. Nhiều bình luận bày tỏ niềm thương dành cho nhân vật Quỳnh búp bê. Bạn Khánh Phạm viết: “Tập phim xúc động quá”. Bạn Hương Giang cùng nhận xét: “Tập này hay quá đi thôi! Chạm đến trái tim bao nhiêu người xem! Hóng Quỳnh búp bê!”.

Nhiều khán giả thấy thương cho số phận của Quỳnh khi cô côi cút ở lại xóm trọ trong ngày Tết, rồi bị động thai và sau khi sinh con lại gặp chấn thương tâm lý. Khán giả có tài khoản tên Jang viết: “Thề là xem tập này khóc luôn, đoạn Quỳnh nó hỏi Lan bao giờ chị lên, thương quá”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...