Vợ sắp cưới chia sẻ xúc động sau tang lễ cố DV Hải Đăng

Chủ Nhật, 21/02/2021 11:54

Những chia sẻ của Kim Hoàng sau tang lễ của bạn trai khiến người ở lại thêm xót xa.


Diễn viên Hải Đăng qua đời vào chiều ngày mồng 5 Tết do bị đuối nước sau khi đi tắm biển. Sự ra đi đột ngột của anh khiến người ở lại bàng hoàng, đau xót. Chiều 19/2, lễ an táng của cố diễn viên 36 tuổi được tiến hành với sự có mặt của người thân, bạn bè đã đưa linh cữu đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.

Vợ sắp cưới chia sẻ xúc động sau tang lễ cố DV Hải Đăng - hình ảnh 1

Kim Hoàng đeo khăn tang, khóc nghẹn trong tang lễ cố diễn viên Hải Đăng

Sau tang lễ của cố diễn viên Hải Đăng, bạn gái anh – Kim Hoàng có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

Trước khi mất 10 ngày, Hải Đăng từng cầu hôn Kim Hoàng. Cô bàng hoàng đau xót khi phải chứng kiến sự ra đi của chồng sắp cưới ngay trước mắt mình. Kim Hoàng đeo tang, ôm di ảnh và không thể kìm nén những giọt nước mắt nghẹn ngào trong tang lễ. Kim Hoàng cho biết hiện tại cô là người sử dụng trang Facebook của Hải Đăng nên mong mọi người liên lạc trực tiếp với mình.

Vợ sắp cưới chia sẻ xúc động sau tang lễ cố DV Hải Đăng - hình ảnh 2

Vợ sắp cưới chia sẻ lại những kỷ niệm với cố diễn viên Hải Đăng

Kim Hoàng đăng tải những hình ảnh hạnh phúc của hai người trong lần cô được Hải Đăng cầu hôn đầy bất ngờ. “Mọi thứ nhanh quá em không chấp nhận được anh à. Sự dịu dàng, ấm áp anh dành cho em. Anh luôn trong tim em và mọi người. Em yêu anh” – Kim Hoàng viết khi nhớ về kỷ niệm.

Sự ra đi của chồng sắp cưới khiến Kim Hoàng luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp trong quá khứ. Cô liên tục đăng tải những clip cũ ghi lại khoảnh khắc giản dị nhưng rất đỗi yêu thương. Đó là khi Hải Đăng nắm tay cô trong lúc ngủ, để rồi giờ người ở lại phải nghẹn ngào: “Hết ai nắm tay em khi ngủ rồi”. Hay là lúc Hải Đăng đăng ảnh chụp anh và bạn gái rất vui vẻ cùng lời nhắn “Chân ngắn với anh là chân ái. Một khi đã bồ kết là dính không ngần ngại”. Status đó được Kim Hoàng chia sẻ lại khiến cư dân mạng xúc động.

Vợ sắp cưới chia sẻ xúc động sau tang lễ cố DV Hải Đăng - hình ảnh 3

Vợ sắp cưới chia sẻ xúc động sau tang lễ cố DV Hải Đăng - hình ảnh 4

Vợ sắp cưới chia sẻ xúc động sau tang lễ cố DV Hải Đăng - hình ảnh 5

Những hình ảnh, clip Kim Hoàng chia sẻ lại khiến cư dân mạng xúc động, gửi lời động viên cô

Mới đây, Kim Hoàng cũng share lại clip về cảnh quay cuối của Hải Đăng trong một bộ phim. Nhiều người không khỏi xót xa, gửi lời động viên chia buồn tới Kim Hoàng, mong cô sớm vượt qua nỗi đau mất mát.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC