Vợ chồng Lương Thế Thành, Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể "vụng trộm" gây sốc

Thứ Hai, 22/02/2021 13:02

Lương Thế Thành, Thúy Diễm đảm nhận vai chính trong phim “Chống lại số phận”.


Chống lại số phận lên sóng kênh SCTV14, thuộc thể loại tâm lý, tình cảm. Phim có sự tham gia của Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Đoàn Minh Tài, Ngô Phương Anh, Đàm Phương Linh, NSƯT Công Ninh, Tuyết Thu…

Phim xoay quanh tình yêu ngang trái giữa em rể và chị dâu đặt Tài (Lương Thế Thành) và Hương (Thúy Diễm) trong guồng quay nguy hiểm của số mệnh. Họ đều cảm thấy có lỗi với chồng hay vợ mình nhưng thật ra, nguyên nhân và mối tương quan của mỗi người không giống nhau.

Vợ chồng Lương Thế Thành, Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể "vụng trộm" gây sốc - hình ảnh 1

Hương phản bội Huy (Đoàn Minh Tài) chỉ là một phản ứng tự nhiên khi anh ta ngang nhiên đem người đàn bà khác (Liên) về nhà đày đọa cô để hòng tước đoạt danh phận làm vợ. Còn với Tài, anh ngoại tình với chị dâu vì tình yêu đã có từ thời niên thiếu, trong trại trẻ mồ côi, hoàn toàn là tự nhiên, mãnh liệt, mặc cho điều đó là một sự tàn nhẫn với Trinh – vợ anh.

Mối quan hệ phức tạp giữa em rể – chị dâu, chị dâu – em chồng, mẹ chồng – con dâu hay vợ cả – tình nhân luôn đẩy các nhân vật vào tình thế nguy hiểm. Họ luôn sống trong sợ hãi và oái ăm thay, đó cũng là một sự kích thích cao độ.

Vợ chồng Lương Thế Thành, Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể "vụng trộm" gây sốc - hình ảnh 2

Vợ chồng Lương Thế Thành, Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể "vụng trộm" gây sốc - hình ảnh 3

Vợ chồng Lương Thế Thành, Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể "vụng trộm" gây sốc - hình ảnh 4

Thành công của Chống lại số phận phải kể đến đầu tiên là sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên phim truyền hình gạo cội như NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Tuyết Thu, Thanh Điền, Phương Dung… kết hợp cùng dàn diễn viên trẻ đẹp như Lương Thế Thành – Thúy Diễm, Đoàn Minh Tài, Ngô Phương Anh, Đàm Phương Linh…

Sự kết hợp của vợ chồng Lương Thế Thành, Thúy Diễm cũng là một điểm ấn tượng khi cả hai vào vai đôi tình nhân vụm trộm. “Ác nữ bị ghét nhất màn ảnh Việt” – Ngô Phương Anh tiếp tục thủ vai phản diện trong phim khi làm “tiểu tam” phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Ngoài ra diễn viên Lưu Quang Anh vừa là nhà sản xuất vừa sáng tác các ca khúc cho phim. Anh cho biết nhạc khúc Harmonica anh cũng sáng tác riêng cho nhân vật chính.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC