Việt Trinh tự nhận mình… ngu trước MC Hoàng Phi

Chủ Nhật, 31/01/2016 13:23

“Người đẹp Tây Đô” không nhận ra những động tác hình thể của MC để đoán được tên bài hát.

Tối qua (30.1), chương trình “Thử thách danh hài” phát sóng trên kênh HTV7 với nhiều tình huống hài hước. Một trong những tình huống trong tình huống trong tập này vừa khiến khán giả không nhịn được cười nhưng cũng không kém phần hồi hộp là phần Thử thách nghệ sĩ.

Trong thử thách tập này, Hoàng Phi tiếp tục là người giữ vai trò miêu tả thông qua ngôn ngữ hình thế. Diễn viên Việt Trinh là khách mời và ca khúc được lựa chọn thử thách là một sáng tác rất quen thuộc của nhạc sĩ Đức Huy có tên gọi Đừng xa em đêm nay.

Việt Trinh tự nhận mình… ngu trước MC Hoàng Phi - hình ảnh 1

Việt Trinh là khách mời tham gia phần “Thử thách nghệ sĩ” dưới sự hỗ trợ của MC Hoàng Phi.

Ngay khi những giai điệu bài hát vang lên, Hoàng Phi liên tục uốn éo, tích cực minh họa theo lời bài hát để Việt Trinh dễ dàng nhận ra. Thế nhưng, nữ diễn viên liên tiếp đưa ra nhiều đáp án sai như Chia Tay Hoàng Hôn hay Trở Về Với Anh, … Phải đợi đến những giai điệu cuối cùng của bài hát vang lên cùng sự cố gắng của Hoàng Phi thì “Người đẹp Tây Đô” mới tìm ra được phương án đúng.

Sau khi đoán đúng tên bài hát, tự nhìn lại những động tác của Hoàng Phi, Việt Trinh tự nhận mình ngu khi MC đã có quá nhiều động tác khơi gợi tên bài hát mà cô vẫn không nhận ra.

Việt Trinh tự nhận mình… ngu trước MC Hoàng Phi - hình ảnh 2

“Người đẹp Tây Đô” nhiều lần lúng túng, bối rối khi không đoán đúng tên bài hát.

Bằng việc đoán chính xác tên bài hát thử thách, Việt Trinh nhận được một phong bao lì xì có giá trị 10 triệu đồng từ ban tổ chức. Theo quy định của chương trình, nữ diễn viên đã gửi phần quà Tết này đến con gái của nghệ sĩ Thành Lũy – nam diễn viên vừa đột ngột qua đời vào giữa tháng 1.2016 vừa qua.

Trong giây phút xúc động, Việt Trinh chia sẻ: “Anh là một người cha rất thương con. Ngay cả khi bị bệnh, anh cũng không nói cho ai biết vì sợ sẽ không còn được mời đóng phim nữa. Không đi đóng phim thì anh sẽ không có tiền để lo cho con mình. Cho đến một hôm, đau quá đến bệnh viện thì đã quá nặng rồi. Anh bị xơ gan”.

Với mong muốn có thể giúp đỡ phần nào học phí cho con gái của người nghệ sĩ xấu số, tâm nguyện của nữ diễn viên khiến khán giả tại trường quay vô cùng xúc động.

Việt Trinh đoán tên bài hát thông qua động tác hình thể của Hoàng Phi.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...