Trung Dân thừa nhận “còn trong trắng” dù đã ngoài U50

Thứ Năm, 04/01/2018 22:34

Trung Dân hợp tác với Don Nguyễn, Bảo Chu để moi tiền nữ đại gia, ông thừa nhận vẫn “còn trinh” dù đã gần U60 trong tập đầu tiên của sitcom Tám Công Sở.


Tập đầu tiên của sitcom Tám Công Sở vừa phát sóng tối 4/1 mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả nhờ những màn đối đáp hài hước của nghệ sĩ Trung Dân, Don Nguyễn, Bảo Chu.

Trung Dân thừa nhận “còn trong trắng” dù đã ngoài U50 - hình ảnh 1

Chuyện phim mở ra tại một quán cà phê văn phòng do ông Bao (Trung Dân) làm chủ. Chán nản vì “ế ẩm” hợp đồng sau 1 tháng khai trương công ty tư vấn tình yêu Forever Love, hai anh em Hai Tiền (Don Nguyễn) và Ba Xu (Bảo Chu) vác laptop và điện thoại ra quán ông Bao để làm việc. Sau nhiều giờ lang thang trên các website hẹn hò, Ba Xu kiếm được một nữ khách hàng đại gia với yêu cầu tìm người yêu đẹp trai, tri thức và đặc biệt phải lớn tuổi. Nhận thấy trong ba người có mặt tại quán, chỉ có duy nhất mình là người đủ yêu cầu mà quý cô đưa ra nên ông Bao quyết tâm hợp tác làm ăn. Tuy nhiên, vì vẫn còn “trong trắng” dù ở tuổi ngoài 50, ông Bao đưa giá ăn chia là 60% tiền thu được từ phi vụ. Ông cho biết, ở tuổi này còn “trinh” rất là đau khổ, nhưng cũng đầy tự hào vì nhờ cha mẹ nuôi dạy tốt nên mới không bị sa ngã.

Trung Dân thừa nhận “còn trong trắng” dù đã ngoài U50 - hình ảnh 2

Không còn cách nào, anh em nhà Hai Tiền và Ba Xu đành ngậm đắng nuốt cay hợp tác với ông Bao. Tưởng chừng vớ được mối làm ăn béo bở, nhưng ông Bao đâu biết rằng những chuyện oái ăm sắp ập đến. Theo trailer hé hộ, người phụ nữ sẽ kết đôi với ông Bao từng là oan gia không đội trời chung. Liệu rằng các nhân vật sẽ giải quyết rắc rối đó ra sao? Đáp án sẽ có trong tập tiếp theo của Tám Công Sở.

Trung Dân thừa nhận “còn trong trắng” dù đã ngoài U50 - hình ảnh 3

Sitcom Tám Công Sở được xây dựng theo hình thức hài tình huống, mỗi tập phát sóng là một câu chuyện hài hước nhưng có ý nghĩa về các vấn đề được nhiều người quan tâm trong đời sống xã hội, lẫn showbiz. Phim quy tụ nhiều “cây hài” được giới trẻ yêu thích như: nghệ sĩ Trung Dân, Thanh Thủy, diễn viên Trà Ngọc, Don Nguyễn, Đại Ngọc Trâm, Bảo Chu…

Trung Dân thừa nhận “còn trong trắng” dù đã ngoài U50 - hình ảnh 4

Tám Công Sở được phát sóng lúc 20h05 từ thứ hai đến thứ sáu trên VTV9. Phim do VTV9 phối hợp Jet Studio thực hiện.

Ảnh: Hoàng Khôi

VIDEO CHỌN LỌC
loading...