Trúc Mây yêu tử tù trong phim mới của đạo diễn “Lục Vân Tiên”

Thứ Ba, 17/11/2020 16:51

Bộ phim xây dựng hình ảnh Trúc Mây là cô thôn nữ, mang vẻ đẹp chân phương và hết mình trong tình yêu.


Trúc Mây yêu tử tù trong phim mới của đạo diễn “Lục Vân Tiên” - hình ảnh 1

Diễn viên Trúc Mây.

Đường về Cồn Nảy là dự án mới nhất của đạo diễn nổi tiếng Đỗ Phú Hải, người làm nên thành công của các phim truyền hình ăn khách như Lục Vân Tiên, Kính vạn hoa (phần 3), Xóm nước đen, Ráng chiều, Thương hoài ngàn năm… Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng: Linh Sơn (Hot boy nổi loạn, Cô hầu gái); Trúc Mây (Đỉnh mù sương, Hậu duệ mặt trời, Gia đình là số một,…).

Bộ phim bắt đầu từ việc Đức Tuấn (Linh Sơn) – chàng sinh viên trường y mới tốt nghiệp nhưng không xin được việc làm bỗng trở thành tử tù oan, bị kết án giết người. Anh cùng bạn mình là Hữu Tuấn trốn chạy đến Cồn Nảy – một vùng quê nghèo biệt lập, chỉ kết nối với bên ngoài bằng những chuyến phà nhỏ. Tại đây, anh gặp cô thôn nữ xinh đẹp tên Thùy (Trúc Mây).

Trong quá trình lánh nạn ở nhà ông Hai Thảo (NSƯT Công Ninh), cha của Thùy, Đức Tuấn đã yêu cô và nguyện ở lại đây dạy học, cứu người. Vô tình rồi hữu ý, ông Hai Thảo biết được Đức Tuấn là tử tù nhưng tìm cách che giấu, níu kéo anh ở lại. Trực giác ông mách bảo anh là người tốt và bà con nơi đây cần anh.

Đường về Cồn Nảy dài 33 tập, là một bộ phim thấm đẫm tính nhân văn. Phim gửi đến người xem thông điệp: Ai cũng là kẻ trốn chạy trước cái chết nhưng đều thất bại. Cách lựa chọn sử dụng sự sống và thời gian còn lại của đời mình như thế nào quyết định giá trị thật sự của một người.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn nổi tiếng Đỗ Phú Hải được kì vọng sẽ đem đến làn gió mới cho phim truyền hình miền Nam. Phim cũng thu hút sự chú ý khi giới thiệu Trúc Mây – một gương mặt khả ái trong làn sóng phim truyền hình.

Trúc Mây yêu tử tù trong phim mới của đạo diễn “Lục Vân Tiên” - hình ảnh 2

Trúc Mây không hẳn là gương mặt mới. Cô là nữ diễn viên trẻ vốn quen thuộc với khán giả qua các dự án phim truyền hình và điện ảnh. Sau thời gian tham gia nhiều web drama, MV ca nhạc…

Trúc Mây yêu tử tù trong phim mới của đạo diễn “Lục Vân Tiên” - hình ảnh 3

Trúc Mây bén duyên với hai bộ phim truyền hình được yêu thích là: Hậu duệ mặt trời và Gia đình là số 1 (phần 2).

Nữ diễn viên lấn sân sang điện ảnh khi góp mặt trong Đỉnh mù sương, Cậu chủ ma cà rồng, Cha ma… Sau một thời gian dài, cô trở lại với với truyền hình qua vai cô thôn nữ xinh đẹp và nhân hậu ở một làng quê nghèo sông nước miền Tây trong Đường về Cồn Nảy.

Trong phim Trúc Mây và Linh Sơn vào vai một đôi tình nhân. Cả hai có nhiều cảnh cao trào về cảm xúc, đặc biệt là các cảnh ngọt ngào yêu đương. Nói về bạn diễn của mình, Trúc Mây chia sẻ: “Anh Linh Sơn làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm tận lực cho vai diễn. Lúc nào anh cũng tạo cho bạn diễn cảm giác thoải mái và tự nhiên nhất, giúp Mây bớt ngại ngùng của mình để hoàn thành tốt cảnh quay. Nhờ vậy các cảnh quay với anh Linh Sơn cũng rất suôn sẻ”.

Đường về Cồn Nảy được quay xong trong năm 2019 nhưng phim phải chịu cảnh “đắp chiếu” hơn 1 năm vì dịch COVID 19. Quá trình chờ đợi phim lên sóng khiến ekip đoàn phim và dàn diễn viên lo lắng khá nhiều. Sau một thời gian dài chờ đợi, bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 22/11 tới đây trên sóng SCTV14.

Trúc Mây yêu tử tù trong phim mới của đạo diễn “Lục Vân Tiên” - hình ảnh 4

Trúc Mây xinh đẹp, nữ tính trong vai cô thôn nữ chân phương.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC