Trang Nhung hé lộ mối quan hệ bất ngờ của ông xã với Hoàng Thùy Linh

Thứ Sáu, 13/11/2020 14:38

Vợ chồng Trang Nhung đã có mặt để gửi lời chúc mừng và ủng hộ giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe".


Trang Nhung hé lộ mối quan hệ bất ngờ của ông xã với Hoàng Thùy Linh - hình ảnh 1

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, diễn viên Trang Nhung vừa chia sẻ loạt ảnh hai vợ chồng cô tham dự buổi ra mắt bộ phim “Trái tim quái vật” của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh đóng chính. 

Trang Nhung hé lộ mối quan hệ bất ngờ của ông xã với Hoàng Thùy Linh - hình ảnh 2

Đi kèm loạt ảnh, cô đã gửi lời chúc mừng đến Hoàng Thùy Linh và Hứa Vỹ Văn.

Trang Nhung hé lộ mối quan hệ bất ngờ của ông xã với Hoàng Thùy Linh - hình ảnh 3

Tham gia buổi ra mắt phim, Trang Nhung sánh vai cùng ông xã là đạo diễn Hoàng Duy. Tham dự sự kiện còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Công Lý và bạn gái, vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng – Hương Baby, MC Phí Linh… Trong khi ông xã diện áo sơ mi với quần jean khá đơn giản nhưng không kém phần lịch sự thì Trang Nhung lại chọn bộ váy tối màu tôn làn da sáng.

Trang Nhung hé lộ mối quan hệ bất ngờ của ông xã với Hoàng Thùy Linh - hình ảnh 4

Chồng của người mẫu, diễn viên Trang Nhung là đạo diễn Hoàng Duy, người gốc Hà Nội, từng học đạo diễn ở trường Sân khấu điện ảnh Hà Nội và đang là giám đốc của một công ty truyền thông lớn. Anh được biết đến qua nhiều dự án phim như Ma Dai, Quý cô thừa kế… Hoàng Duy và Trang Nhung từng có thời gian làm bạn bè trước khi tiến đến tình yêu. Do hợp tính cách, Trang Nhung quyết định nhận lời yêu Hoàng Duy sau thời gian tìm hiểu và chơi chung nhóm.

Trang Nhung hé lộ mối quan hệ bất ngờ của ông xã với Hoàng Thùy Linh - hình ảnh 5

Đặc biệt, cô còn khéo léo kết hợp phụ kiện là thắt lưng to bản để tôn vòng eo thon gọn.

Trang Nhung hé lộ mối quan hệ bất ngờ của ông xã với Hoàng Thùy Linh - hình ảnh 6

Cùng với đó, phong cách trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng nhưng phù hợp với sự kiện của Trang Nhung nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trang Nhung hé lộ mối quan hệ bất ngờ của ông xã với Hoàng Thùy Linh - hình ảnh 7

Chia sẻ về việc tham dự sự kiện ra mắt phim này, Trang Nhung cho biết chồng cô và nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh là bạn bè thân thiết lâu năm. Vì vậy, vợ chồng cô đã có mặt để gửi lời chúc mừng và ủng hộ giọng ca “Để Mị nói cho mà nghe”.

Trang Nhung hé lộ mối quan hệ bất ngờ của ông xã với Hoàng Thùy Linh - hình ảnh 8

Cô cũng dành nhiều lời khen ngợi đối với diễn xuất của Hoàng Thùy Linh trong bộ phim mới này. Những phân cảnh diễn xuất nội tâm như khi nhân vật Khánh tự tay làm đau chính mình, cào cấu ngón tay bởi “chiếc nhẫn không có thật”… đều được Hoàng Thùy Linh xử lý vô cùng chân thật.

Trang Nhung hé lộ mối quan hệ bất ngờ của ông xã với Hoàng Thùy Linh - hình ảnh 9

Ngoài ra, Trang Nhung cũng cho biết thêm, bản thân chồng cô là đạo diễn, sản xuất phim nên cũng thường xuyên đi xem phim để học hỏi, phát triển hơn nữa cách làm phim của các nhà sản xuất và sở thích khán giả.

Trang Nhung hé lộ mối quan hệ bất ngờ của ông xã với Hoàng Thùy Linh - hình ảnh 10

Trang Nhung tiết lộ thêm rằng vào năm tới, vợ chồng cô sẽ triển khai phim mới, hy vọng nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC