Trailer ‘Táo Quân 2016′ chính thức lộ diện

Thứ Sáu, 05/02/2016 7:53

Trailer đầy sắc xuân của chương trình “Táo quân – Gặp nhau cuối năm” khiến khán giả thêm háo hức.

Cuối cùng ê-kíp sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm đã chính thức hoàn thành chương trình tết đặc sắc Gặp nhau cuối năm để gửi tới khán giả cả nước vào tối 29 Tết sắp tới.

Theo đó, trailer của Táo Quân năm nay được coi là sản phẩm “nhá hàng” đầu tiên tới người hâm mộ, với nhiều hình ảnh về các Táo cũng như những nhân vật mới và cũ của chương trình.

Trailer ‘Táo Quân 2016′ chính thức lộ diện - hình ảnh 1

Các nhân vật “đinh” trong Táo Quân 2016.

Trailer có thời lượng không dài nhưng ấm áp với điệu nhạc ca khúc Mùa xuân ơi với ca từ truyền cảm xúc: “Xuân xuân ơi xuân đã về xuân xuân ơi xuân đã về. Có nỗi vui nào vui hơn ngày xuân đến. Xuân xuân ơi xuân đã về. Tiếng chúc giao thừa chào đón mùa xuân…”.

Năm nay, ngoài 3 nhân vật trụ cột không thể thiếu như Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Nam Tào (Xuân Bắc) và Bắc Đẩu (Công Lý), chương trình Táo quân chỉ có duy nhất 4 Táo do các nghệ sĩ như Chí Trung, Tự Long, Vân Dung và Quang Thắng thể hiện, đại diện cho 4 lĩnh vực xã hội “nóng” nhất trong năm qua.

Táo Quân 2016 cũng xuất hiện nhân vật Thiên Lôi do mẫu nam kiêm MC, diễn viên điển trai Bình Minh thể hiện và trợ lý Thiên Lôi do nam ca sĩ Minh Quân đóng, hứa hẹn mang đến những phần thể hiện hài hước cho khán giả.

Trailer ‘Táo Quân 2016′ chính thức lộ diện - hình ảnh 2

“4 Táo” của năm nay.

Trailer ‘Táo Quân 2016′ chính thức lộ diện - hình ảnh 3

Thiên Lôi điển trai do Bình Minh đóng

Đặc biệt, Táo Quân năm nay có sử dụng kỹ xảo điện ảnh nên các Táo sẽ lên “chầu trời” bằng các con vật được tạo ra từ đồ họa vi tính vô cùng bắt mắt. Đây là lần đầu tiên chương trình áp dụng kỹ xảo điện ảnh trong suốt lịch sử 13 năm làm Táo Quân.

Chương trình sẽ chính thức được phát sóng trên VTV vào lúc 20h ngày 29 Tết, tức ngày 7.2.2016

Trailer chính thức của Táo Quân 2016.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...