Tóc Tiên mặc gợi cảm, đọ vẻ sexy cùng “đả nữ” mới của Ngô Thanh Vân

Thứ Ba, 17/11/2020 16:46

Sự xuất hiện của Tóc Tiên trong siêu phẩm hành động mới của Ngô Thanh Vân khiến nhiều người bất ngờ.


Vào ngày 16/11 vừa qua, Ngô Thanh Vân đã khiến nhiều người bất ngờ khi công bố dự án điện ảnh mới – “Thanh Sói” do cô làm đạo diễn và nhà sản xuất. Được biết, đây là phần phim riêng về nhân vật bà trùm giang hồ Thanh Sói được khán giả đặc biệt yêu thích trong bom tấn điện ảnh Hai Phượng. Cô hy vọng dự án lần này sẽ ấn tượng hơn, hay hơn và cao trào hơn so với “Hai Phượng”.

Tóc Tiên mặc gợi cảm, đọ vẻ sexy cùng “đả nữ” mới của Ngô Thanh Vân - hình ảnh 1

Ngô Thanh Vân trở lại với vai trò đạo diễn phim hành động

Được biết, để tìm ra nhân vật nữ chính cho “Thanh Sói”, Ngô Thanh Vân đã mất 1 năm để casting tuyển chọn diễn viên. Sau khi vượt qua hơn 300 ứng cử viên nặng ký, người đẹp Đồng Ánh Quỳnh đã lọt vào “mắt xanh” của Ngô Thanh Vân và được đàn chị kỳ vọng sẽ thay thế cô trở thành đả nữ mới trên màn ảnh Việt. Trong suốt một năm qua, Đồng Ánh Quỳnh đã phải trải qua những bài luyện tập vô cùng khó khăn từ diễn xuất đến võ thuật và hành động theo yêu cầu của đàn chị Ngô Thanh Vân để chinh phục cột mốc tiếp theo. Đó chính là chinh phục khán giả.

Tóc Tiên mặc gợi cảm, đọ vẻ sexy cùng “đả nữ” mới của Ngô Thanh Vân - hình ảnh 2

Đồng Ánh Quỳnh sẽ thay thế Ngô Thanh Vân trở thành “đả nữ” mới của màn ảnh Việt

Tóc Tiên mặc gợi cảm, đọ vẻ sexy cùng “đả nữ” mới của Ngô Thanh Vân - hình ảnh 3

Dàn diễn viên góp mặt trong phim Thanh Sói

Sánh vai cùng Đồng Ánh Quỳnh trong “Thanh Sói” còn có sự góp mặt của dàn diễn viên, nghệ sĩ đình đám như Tóc Tiên, Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn và Song Luân.

Là một ca sĩ nổi tiếng với nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, Tóc Tiên hứa hẹn sẽ là một nhân tố bí ẩn trong phim điện ảnh lần này. Tất cả các diễn viên đều được luyện tập hành động mỗi ngày với sự dẫn dắt của những chuyên gia hàng đầu để chuẩn bị cho hành trình của Thanh Sói.

Tóc Tiên mặc gợi cảm, đọ vẻ sexy cùng “đả nữ” mới của Ngô Thanh Vân - hình ảnh 4

Hình ảnh gợi cảm, táo bạo của Tóc Tiên trong bộ ảnh mới của Thanh Sói

Tóc Tiên mặc gợi cảm, đọ vẻ sexy cùng “đả nữ” mới của Ngô Thanh Vân - hình ảnh 5

Đồng Ánh Quỳnh cũng sexy không kém cạnh đàn chị

Đặc biệt, trong bộ ảnh đầu tiên của phim “Thanh Sói” vừa được hé lộ, lấy cảm hứng từ sàn nhảy disco những năm 90, khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ sexy, quyến rũ của Tóc Tiên. Thậm chí, nhiều người cho rằng cô còn gợi cảm, cuốn hút và không hề kém cạnh nữ chính Đồng Ánh Quỳnh.

Tóc Tiên mặc gợi cảm, đọ vẻ sexy cùng “đả nữ” mới của Ngô Thanh Vân - hình ảnh 6

Poster đầu tiên của dự án phim hành động “Thanh Sói”

Tiết lộ thêm về dự án “Thanh Sói”, Ngô Thanh Vân cho biết, cô sẽ hợp tác với những cái tên nổi tiếng từ Việt Nam đến Hollywood trong vai trò sản xuất để cùng tạo nên siêu phẩm hành động, tiêu biểu như:  Nhà sản xuất Giang Hồ (Cô Ba Sài Gòn, Hai Phượng), Đồng Đạo diễn – Biên kịch Aaron Toronto (Em Chưa 18, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể), Biên đạo hành động Samuel Kefi Abrikh (The Hunting, Nicky Larson) và Đạo diễn hành động Yannick Michel Ben Haddou (The King, City Hunter). Và đặc biệt là sự trở lại của Ngô Thanh Vân trên ghế đạo diễn sau 5 năm kể từ phim “Ngày Nảy Ngày Nay”.

Thanh Sói hiện đang được sản xuất và dự kiến khởi chiếu vào năm 2022.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC