Tiết lộ cảnh nóng của Jennifer Lopez trong phim mới

Thứ Năm, 04/02/2016 9:18

Loạt phim truyền hình mới do nữ ca sĩ bốc lửa người Latinh đóng vai nữ chính xuất hiện những cảnh nhạy cảm của cô.

Trong loạt hình ảnh mới đây nhất từ series phim truyền hình mới của kênh NBCShades of Blue, còn có tên Việt là Những sắc thái xanh dương hay Góc khuất, tiết lộ cảnh nhạy cảm của nhân vật nữ chính qua sự thể hiện của nữ ca sĩ Jennifer Lopez.

Tiết lộ cảnh nóng của Jennifer Lopez trong phim mới - hình ảnh 1

Jennifer Lopez khoe thân hình nóng bỏng trong bộ nội y đen.

Cảnh quay đặc tả người đẹp bốc lửa 46 tuổi thoát y, để lộ trang phục nội y đen đầy khêu gợi và quyến rũ trên màn ảnh.

Một cảnh quay khác tiếp tục quay cận cảnh Jenn khoe vòng một tràn căng qua lớp áo áo sơ mi phanh ngực đầy táo bạo. Nhân vật bà mẹ đơn thân của Jenn, một nữ nhân viên đồn cảnh sát New York, nữ điệp vụ FBI Harlee Santos.

Tiết lộ cảnh nóng của Jennifer Lopez trong phim mới - hình ảnh 2

Một cảnh quay khác khoe hình thể sexy của bà mẹ hai con trong phim.

Đây không phải lần đầu tiên bà mẹ hai con thực hiện cảnh quay táo bạo trong Shades of Blue, trước đó trong phần phim giới thiệu, Jennifer Lopez cũng đã khoe thân hình gợi cảm, bờ vai rắn chắc cùng vòng 2 eo thon vô cùng sexy trong một cảnh quay đấm bốc.

Trong bộ phim này, Jennifer Lopez còn đóng vai trò là nhà sản xuất của bộ phim, đánh dấu sự nghiệp lấn sân điện ảnh của cô. Người đẹp mới đây tiết lộ lý do cô trở lại màn ảnh nhỏ để có thêm cơ hội khám phá nhân vật điện ảnh, đặc biệt cô được thử sức với vai trò một nhà sản xuất phim.

Tiết lộ cảnh nóng của Jennifer Lopez trong phim mới - hình ảnh 3

Trong phần đầu của phim Jenn cũng khoe thân hình nóng bỏng.

Theo đó, nữ giám khảo của American Idol cho biết thêm, công việc của một nhà sản xuất mà cô đảm nhận bao gồm từ A-Z như tuyển chọn diễn viên, viết kịch bản nháp, sản xuất và quyết định phục trang…

Jennifer Lopez chia sẻ về vai trò của cô trong đoàn phim, sự gần gũi giữa các thành viên trong ê-kíp và khoảnh khắc mọi người dành cho nhau là điều cô đặc biệt quan tâm: “Tôi không nghĩ bản thân mình là người chỉ đạo trong phim, tôi chỉ đơn giản nghĩ mình là người đóng vai Harlee. Chúng tôi như gia đình trên trường quay”.

Tiết lộ cảnh nóng của Jennifer Lopez trong phim mới - hình ảnh 4

Jennifer Lopez cảm giác đoàn phim như người một nhà.

Trong Shades of Blue, nữ thanh tra Harlee Santos với đồng lương ít ỏi nhưng cùng lúc cô phải một mình chăm sóc con, cô đã nhận hối lộ từ những nhân viên biến chất để có tiền trang trải cho gia đình.

Cuối cùng cô bị FBI sờ gáy và yêu cầu chỉ điểm những đồng nghiệp khác trong cùng đường dây. Đây là lúc Harlee đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này không những ảnh hưởng tới bản thân mà còn tới tương lai con gái cô.

Tiết lộ cảnh nóng của Jennifer Lopez trong phim mới - hình ảnh 5

Phim được chiếu tối thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ 7.1.2016.

Shades of Blue mùa 1, bộ phim thuộc thể loại phim tân lý, hình sự hành động có thời lượng 13 tập, do đạo diễn Adi Hasak dàn dựng. Phim di Jennifer Lopez làm nhà sản xuất kiêm vai nữ chính. Ngoài ra, bộ phim còn quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi khác như Warren Kole, Dayo Okeniyi, Hapton Fluker, Vincent Laresca, Sarah Jeffery…

Phim chính thức công chiếu hôm 7.1.2016 trên kênh NBC và thường xuyên phát sóng vào thứ 5 hàng tuần.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...