Thủy Top xinh đẹp trong lễ ra mắt phim đầu tay

Thứ Tư, 03/02/2016 9:53

Khác với hình ảnh sexy thường thấy, Thủy Top diện trang phục kín đáo trong buổi ra mắt phim “Yêu là phải xài chiêu” do cô thủ vai chính.

Thủy Top xinh đẹp trong lễ ra mắt phim đầu tay - hình ảnh 1

Tối qua (2.2.2016), Thủy Top xuất hiện rạng rỡ tại buổi ra mắt phim Tết Yêu là phải xài chiêu do cô đóng vai nữ chính. Đây là vai diễn đầu tay của nữ ca sĩ – hot girl Hà thành với điện ảnh nên cô có mặt từ khá sớm để tiếp đón đồng nghiệp và truyền thông.

Thủy Top xinh đẹp trong lễ ra mắt phim đầu tay - hình ảnh 2

Khác với phong cách sexy, hở bạo trước đây, Thủy Top diện váy trắng dài kín đáo nhưng cũng không kém phần gợi cảm trong sự kiện đặc biệt này.

Thủy Top xinh đẹp trong lễ ra mắt phim đầu tay - hình ảnh 3

Đông đảo các fan của Thủy Top đã có mặt từ sớm chờ đợi thần tượng xuất hiện

Thủy Top xinh đẹp trong lễ ra mắt phim đầu tay - hình ảnh 4

Cô cũng nhận được sự quan tâm của truyền thông khi xuất hiện tại sự kiện.

Thủy Top xinh đẹp trong lễ ra mắt phim đầu tay - hình ảnh 5

Thủy Top thân thiện chụp ảnh cùng các fan. Ở mọi hoạt động của mình, nữ ca sĩ luôn nhận được sự ủng hộ của các fan.

Thủy Top xinh đẹp trong lễ ra mắt phim đầu tay - hình ảnh 6

Năm vừa qua, Thủy Top xuất hiện khá dày đặc trong nhiều chương trình truyền hình như Tuyệt đỉnh tranh tài, Hoán Đổi,…. Hot girl Hà thành ngày càng chứng minh cho mọi người thấy cô không phải là một “bình hoa di động”.

Thủy Top xinh đẹp trong lễ ra mắt phim đầu tay - hình ảnh 7

Trong bộ phim điện ảnh Yêu là phải xài chiêu, Thủy Top đã được Khương Ngọc tin tưởng giao cho vai nữ chính. Vai diễn đầu tay này giúp Thủy Top lột xác hoàn toàn cùng hình ảnh mới. Trong phim, cô vào vai An Châu (còn có tên gọi khác là “Chị Đẹp”) – một cô gái vừa xinh đẹp, vừa đáng yêu nhưng lại có tinh thần “nghĩa hiệp” và cực kỳ giỏi võ.

Thủy Top xinh đẹp trong lễ ra mắt phim đầu tay - hình ảnh 8

Thủy Top chụp ảnh cùng La Thành – người bạn diễn ăn ý của cô trong phim. Trong suốt quá trình quay chung, cả hai đã trở thành những người bạn thân thiết và có nhiều màn tung hứng hài hước trong Yêu là phải xài chiêu.

Thủy Top xinh đẹp trong lễ ra mắt phim đầu tay - hình ảnh 9

Mặc dù là vai diễn điện ảnh đầu tay, có chút bỡ ngỡ nhưng Thủy Top cũng đã nhập vai tốt. Sau suất chiếu đầu tiên dành cho truyền thông và khách mời, Thủy Top nhận được nhiều lời khen khi lột tả được tâm lý nhân vật.

Thủy Top xinh đẹp trong lễ ra mắt phim đầu tay - hình ảnh 10

Thủy Top được Khương Ngọc dìu lên sân khấu, cùng vợ chồng diễn viên Hoàng Phúc – nhà sản xuất của bộ phim chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim này.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...