Thông tin chính thức về tang lễ cố NSND Hoàng Dũng

Thứ Hai, 15/02/2021 16:57

Hai người con trai của cố nghệ sĩ phim "Người phán xử" chia sẻ lại kỷ niệm bên người bố yêu thương.


Chiều 15/2, thông tin về tang lễ của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng được công bố. Theo thông tin từ phía gia đình, tang lễ chính thức của cố NSND Hoàng Dũng sẽ diễn ra vào ngày 20/2 (tức mùng 9 Tết Tân Sửu) trong khoảng từ 7 giờ 30 tới 9 giờ sáng 20/2 (tức mồng 9 Tết) tại Nhà tang lễ Quốc gia Số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Di nguyện của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng mong muốn tang lễ được tổ chức không ồn ào. Nghệ sĩ Trung Hiếu sẽ đứng ra chủ trì lễ tang tới đây. Theo tiết lộ của nghệ sĩ Trung Hiếu, anh và các anh em trong Nhà hát Kịch Hà Nội bàn bạc sẽ biến Nhà tang lễ Quốc gia thành một sân khấu trang trọng để tổ chức lễ tang giản dị mà không bi lụy như tâm nguyện của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng.

Chiều ngày 14/2, tức mồng 3 Tết, NSND Hoàng Dũng không qua khỏi sau thời gian chữa trị bệnh. Ông bị phát hiện ung thư nhưng vẫn giữ kín thông tin sức khỏe của mình với khán giả. Hiện tại, trang cá nhân Facebook có dấu tích xanh của cố nghệ sĩ đã chuyển sang chế độ “Tưởng nhớ”.

Thông tin chính thức về tang lễ cố NSND Hoàng Dũng - hình ảnh 1

Trang cá nhân của nghệ sĩ Hoàng Dũng chuyển sang chế độ “Tưởng nhớ”

Bên cạnh lời chia buồn và những kỷ niệm được các đồng nghiệp chia sẻ về cố nghệ sĩ Hoàng Dũng, hai người con của nghệ sĩ viết lên trang cá nhân những dòng xúc động nhưng đúng như tâm nguyện của ông, giản dị mà không bi lụy.

Hoàng Duy – con trai của NSND Hoàng Dũng đăng bức hình kỷ niệm ngày còn bé chụp cùng bố cùng câu thơ xúc động: “Người ra đi đầu không ngoảnh lại. Sau lưng thềm nắng lá rơi đầy”.

Thông tin chính thức về tang lễ cố NSND Hoàng Dũng - hình ảnh 2

Con trai NSND Hoàng Dũng chia sẻ ảnh thời thơ ấu bên bố

Bên cạnh đó, một người con khác của NSND Hoàng Dũng cũng đăng ảnh thời thơ ấu bên bố và nói lời tiễn biệt: ”Không được là đồng nghiệp của bố thì bố hãy là khán giả của con nhé. Con hẹn bố ở một nơi khác, con yêu bố. Bố ơi con không biết nói gì ngoài con yêu bố”.

Thông tin chính thức về tang lễ cố NSND Hoàng Dũng - hình ảnh 3

Con trai nghệ sĩ Hoàng Dũng nhớ về người bố yêu thương

Sinh thời, nghệ sĩ Hoàng Dũng là người được các đồng nghiệp kính trọng, ông có tính cách không thích phô trương ồn ào.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC