Tài tử "Anh Hùng Xạ Điêu" bị vợ trẻ “cắm sừng”, tuổi xế chiều chật vật làm đủ nghề mưu sinh

Thứ Ba, 23/02/2021 11:10

Trước đó, nam diễn viên từng bị chỉ trích thậm tệ vì bội bạc người yêu lâu năm Đằng Lệ Minh để chạy theo tình trẻ.


Mới đây, diễn viên gạo cội Ngụy Tuấn Kiệt bỗng tái xuất sau một thời gian dài vắng bóng. Ông tham gia dự án phim chiếu mạng Mộng tinh hoàng kim thành, xuất hiện với ngoại hình già nua, khác hoàn toàn với phong độ trước đây. Được biết, ngoài đóng phim, ông còn đi làm đầu bếp cho nhà hàng, bán bảo hiểm để có tiền chăm lo cho con gái nhỏ.

Tài tử "Anh Hùng Xạ Điêu" bị vợ trẻ “cắm sừng”, tuổi xế chiều chật vật làm đủ nghề mưu sinh - hình ảnh 1

 Ngụy Tuấn Kiệt trông khá già nua và xuống sắc

Ngoài ra, phóng viên Hongkong còn bắt gặp Trương Lợi Hoa, vợ cũ của Ngụy Tuấn Kiệt 1 giờ sáng vẫn ở ngoài đường với một người đàn ông lạ mặt, sau đó cả hai cùng nhau đi vào khách sạn. Đến sáng hôm sau, cả hai mới trả phòng và cùng lên một chiếc xe sang trọng rời khỏi khách sạn.

Tài tử "Anh Hùng Xạ Điêu" bị vợ trẻ “cắm sừng”, tuổi xế chiều chật vật làm đủ nghề mưu sinh - hình ảnh 2

Trương Lợi Hoa bị bắt gặp 1 giờ sáng vẫn ở ngoài đường cùng trai lạ

Nhiều nguồn tin cho biết, hiện Trương Lợi Hoa chuyển sang kinh doanh bảo hiểm và kiếm được khá dư dả, thường xuyên tổ chức tiệc tùng, đi du lịch cùng bạn bè, có cuộc sống khá xa hoa, phóng khoáng.

Ngụy Tuấn Kiệt từng là ngôi sao độc quyền của TVB những năm 1990. Với ngoại hình điển trai, nam tính, ông thường được tham gia các dự án phim lớn như Thiếu niên ngũ hổ (1993), Anh hùng xạ điêu (1994), Tân Bao Thanh Thiên (1996),….

Tài tử "Anh Hùng Xạ Điêu" bị vợ trẻ “cắm sừng”, tuổi xế chiều chật vật làm đủ nghề mưu sinh - hình ảnh 3

Ngụy Tuấn Kiệt từng là tài tử sáng giá của TVB

Ngụy Tuấn Kiệt từng có chuyện tình đẹp với bạn diễn Đằng Lệ Minh sau khi cùng đóng chung bộ phim Lực lượng phản ứng (1998). Cặp đôi được xem là trài tài gái sắc của Cbiz và được đông đảo bạn bè, người hâm mộ chúc phúc. Thậm chí, Đằng Lệ Minh còn đứng ra chịu tang cha của Ngụy Tuấn Kiệt khi ông qua đời.

Tài tử "Anh Hùng Xạ Điêu" bị vợ trẻ “cắm sừng”, tuổi xế chiều chật vật làm đủ nghề mưu sinh - hình ảnh 4

Ngụy Tuấn Kiệt và bạn gái cũ Đằng Lệ Minh

Nhưng 9 năm sau, cả hai tuyên bố đường ai nấy đi trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Chia tay bạn gái không bao lâu, Ngụy Tuấn Kiệt công khai hẹn hò với Trương Lợi Hoa, một cô sinh viên người Trung Quốc kém ông 20 tuổi. Đến lúc này, khán giả mới vỡ lẽ, Ngụy Tuấn Kiệt “có mới nới cũ”, phụ bạc người yêu lâu năm để chạy theo tình trẻ.

Tài tử "Anh Hùng Xạ Điêu" bị vợ trẻ “cắm sừng”, tuổi xế chiều chật vật làm đủ nghề mưu sinh - hình ảnh 5

Vợ chồng Ngụy Tuấn Kiệt – Trương Lợi Hoa từng nhận nhiều chỉ trích

Hình tượng nam thần chung tình của Ngụy Tuấn Kiệt sụp đổ, sự nghiệp của nam diễn viên cũng xuống dốc không phanh. Chấp nhận từ bỏ tất cả để có được người đẹp, nhưng sau khi kết hôn, Ngụy Tuấn Kiệt lại gặp phải trái đắng.

Tài tử "Anh Hùng Xạ Điêu" bị vợ trẻ “cắm sừng”, tuổi xế chiều chật vật làm đủ nghề mưu sinh - hình ảnh 6

Trương Lợi Hoa yêu thích cuộc sống xa hoa sang chảnh

Do sự nghiệp không mấy suôn sẻ nên thu nhập của Ngụy Tuấn Kiệt giảm sút đáng kể, nhưng Trương Lợi Hoa lại là một người phụ nữ ăn chơi, có lối sống xa xỉ và không thích ở nhà chăm sóc gia đình. Chiều lòng vợ trẻ, Ngụy Tuấn Kiệt đành để mặc cô nàng thác loạn bên ngoài, “mắt nhắm mắt mở” để vợ có nhân tình, thậm chí dồn toàn bộ tiền mua biệt thự để dỗ dành, níu kéo Trương Lợi Hoa.

Tài tử "Anh Hùng Xạ Điêu" bị vợ trẻ “cắm sừng”, tuổi xế chiều chật vật làm đủ nghề mưu sinh - hình ảnh 7

Cô nàng từng nhiều lần bị bắt gặp thân thiết với người đàn ông khác khi chưa ly hôn

Tháng 1 năm 2020, Trương Lợi Hoa đóng gói hành lý rời khỏi nhà Ngụy Tuấn Kiệt, tuyên bố cả hai đã ly hôn sau nhiều năm không có tiếng nói chung. Tài tử TVB lúc đó chỉ biết ê chề chấp nhận, một mình “gà trống nuôi con” và thừa nhận mình là một người không may mắn trong hôn nhân.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC