“Sugar Mommy & Sugar Boy”: Quang Minh bị bại lộ, Cao Thái Hà si mê “em trai nuôi” kém tuổi?

Thứ Ba, 10/08/2021 15:14

Những tình tiết trong tập cuối phim “Sugar Mommy & Sugar Boy” hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho người xem.


Bộ phim “Sugar Mommy & Sugar Boy” gồm 6 tập đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Nội dung phim khai thác góc khuất hôn nhân của những cặp vợ chồng đại gia đam mê nuôi “sugar boy”, “sugar baby”. Sau khi thoả mãn nhu cầu của bản thân, các nhân vật chợt nhận ra rằng trân trọng tình yêu chân thành mới có thể khiến mình hạnh phúc.

Trong phim, Cao Thái vào vai Linh. Sau khi trải qua nhiều tổn thương, cô vẫn tin vào tình yêu và cuối cùng cô cũng được hồi đáp. Chồng cũ Đình Trung (Quang Minh đóng) đã ân hận và trở về tìm Linh. “Em trai nuôi” Minh Quân cũng rung động trước sự chân thật của cô. Giữa hai người đàn ông này, Linh phải lựa chọn ai mới là điều tốt nhất cho mình?

“Sugar Mommy & Sugar Boy”: Quang Minh bị bại lộ, Cao Thái Hà si mê “em trai nuôi” kém tuổi? - hình ảnh 1

Cao Thái Hà khóc hết nước mắt vì tình yêu trong “Sugar Mommy & Sugar Boy”

Đình Trung có quá khứ nuôi “sugar baby” dù đã có vợ đẹp, con ngoan. Sau khi Linh phát hiện ra việc bị chồng phản bội, cô cương quyết ly hôn. Đình Trung sau đó sống trong ân hận và tiếc nuối. Anh bắt đầu kiên trì làm mọi cách để theo đuổi lại Linh. Đình Trung cũng cương quyết nói không với chuyện bồ bịch lăng nhăng, thậm chí còn ra mặt khuyên bạn không nên dính vào “sugar baby” kẻo gia đình lục đục.

Có thể nói, giờ đây, Đình Trung đã thay đổi hoàn toàn, mong muốn trở thành một người chồng tốt, một chỗ dựa vững chắc cho cho Linh. Bên cạnh đó, anh còn là đại gia có sự nghiệp tốt, rất xứng đôi với một giám đốc như Linh. Hơn nữa, Linh và Trung còn có con chung, nếu hai người trở về bên nhau, con sẽ lại có đủ tình yêu của bố mẹ.

“Sugar Mommy & Sugar Boy”: Quang Minh bị bại lộ, Cao Thái Hà si mê “em trai nuôi” kém tuổi? - hình ảnh 2

Quang Minh vào vai Đình Trung trong phim

Minh Quân là huấn luyện viên của Linh ở phòng tập thể hình. Cả hai cảm mến rồi đến với nhau bằng những tình cảm đơn thuần, chân thành nhất. Ở bên Quân, Linh được là chính mình, được tận hưởng niềm vui từ những điều bình dị nhất. Anh đã dịu dàng chữa lành từng vết thương trong trái tim Linh.

Khi tưởng Linh phá sản và bị bệnh, Quân liền bán hết đồ Linh tặng để đưa lại tiền cho cô, mong cô có thể có một khoản tiền phòng thân khi cần. Quân cũng có hoài bão của riêng mình. Anh đang ấp ủ một dự án khởi nghiệp, chính Linh cũng cảm thấy đây là một dự án triển vọng và rất đáng để đầu tư.

Tuy nhiên, nếu đến với Quân, Linh sẽ phải đối mặt với khá nhiều định kiến của xã hội. Bởi Quân chỉ nhiều hơn con của Linh vài tuổi, anh cũng chỉ mới đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp của mình. Khi Quân – Linh chọn ở bên cạnh nhau, nhiều người sẽ cho rằng cả hai không cùng một thế giới.

“Sugar Mommy & Sugar Boy”: Quang Minh bị bại lộ, Cao Thái Hà si mê “em trai nuôi” kém tuổi? - hình ảnh 3

“Sugar Mommy & Sugar Boy”: Quang Minh bị bại lộ, Cao Thái Hà si mê “em trai nuôi” kém tuổi? - hình ảnh 4

Linh (Cao Thái Hà) sẽ chọn ai?

Khi đặt Trung và Quân lên bàn cân, không chỉ Linh mà cả khán giả cũng khó có thể có được đáp án nên chọn ai. Bởi nếu trở về bên Trung, có thể Linh sẽ không vượt qua được nỗi đau của quá khứ. Cô sẽ luôn sống trong nỗi sợ một ngày Trung lại ngựa quen đường cũ. Còn tới với Quân, liệu tình yêu mới bắt đầu của hai người có đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi lời đàm tiếu của xã hội?

Câu trả lời nên chọn Quân hay Trung, chỉ có trái tim Linh mới đưa ra được đáp án. Nếu Linh không chọn Trung, vị đại gia này chắc hẳn sẽ học được bài học về việc có những cơ hội chỉ tới một lần trong đời. Nếu Linh không chọn Quân, bài học về sức mạnh của tình yêu và hiện thực khắc nghiệt của cuộc sống chắc hẳn khiến bất cứ ai cũng sẽ phải suy ngẫm.

Không chỉ tái hiện thực tế cuộc sống hiện đại, bộ phim “Sugar Mommy & Sugar Boy” còn mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa về đời sống hôn nhân gia đình. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC