Sức khỏe kém, Hoài Linh vẫn hết mình với đồng nghiệp

Thứ Tư, 03/02/2016 8:23

Hoài Linh nhận được nhiều tình cảm của khán giả không chỉ bởi tài năng mà còn ở sự thân thiện và gần gũi.

Sức khỏe kém, Hoài Linh vẫn hết mình với đồng nghiệp - hình ảnh 1

Tối qua (2.2.2016), bộ phim điện ảnh Yêu là phải xài chiêu do Khương Ngọc làm đạo diễn đã có buổi ra mắt tại TP. HCM. Mặc dù khá bận rộn với công việc cuối năm cộng với sức khỏe đang không được tốt do chạy nhiều show để kiếm tiền xây nhà thờ Tổ, đặc biệt là cổ họng đang bị khàn đặc, uống thuốc hoài không dứt nhưng Hoài Linh vẫn tranh thủ đến chúc mừng bộ phim điện ảnh đầu tay của đàn em. Nam danh hài diện áo dài, tạo dáng nhí nhảnh trước ống kính. Hoài Linh nhận được nhiều tình cảm của khán giả không chỉ bởi tài năng mà còn ở sự thân thiện và gần gũi với công chúng.

Sức khỏe kém, Hoài Linh vẫn hết mình với đồng nghiệp - hình ảnh 2

Hoài Linh tạo dáng nhí nhảnh bên Khương Ngọc và Thủy Top. Nam danh hài đánh giá cao sự thông minh cũng như tài năng của đàn em trong vai trò mới – vai trò đạo diễn của phim.

Sức khỏe kém, Hoài Linh vẫn hết mình với đồng nghiệp - hình ảnh 3

Hoài Linh chụp ảnh lưu niệm cùng Phương Thanh, Khương Ngọc, Khả Như và đạo diễn Ngọc Hùng (bìa phải).

Sức khỏe kém, Hoài Linh vẫn hết mình với đồng nghiệp - hình ảnh 4

Khương Ngọc bảnh bao với vest. Với kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật nhiều năm, Khương Ngọc đã chính thức ra mắt với vai trò mới – vai trò đạo diễn cùng bộ phim điện ảnh đầu tay lần này. Anh khá hồi hộp và có mặt từ rất sớm để tiếp đón các đồng nghiệp và truyền thông.

Sức khỏe kém, Hoài Linh vẫn hết mình với đồng nghiệp - hình ảnh 5

Trong suốt buổi họp báo, Khương Ngọc và bạn gái – diễn viên Khả Như ít xuất hiện cùng nhau, né tránh ống kính phóng viên. Nữ diễn viên Khả Như rạng rỡ bên cạnh người bạn thân – diễn viên BB Trần.

Sức khỏe kém, Hoài Linh vẫn hết mình với đồng nghiệp - hình ảnh 6

Vừa làm giám khảo chương trình “Hát vui – Vui hát” của đài truyền hình Vĩnh Long, Phương Thanh cũng tranh thủ chạy đến chúc mừng đàn em Khương Ngọc. Cả hai nhí nhảnh chụp ảnh “tự sướng”.

Sức khỏe kém, Hoài Linh vẫn hết mình với đồng nghiệp - hình ảnh 7

Vợ chồng diễn viên hài Thu Trang – Tiến Luật, con gái Andy cùng diễn viên La Thành cũng góp mặt trong bộ phim lần này.

Sức khỏe kém, Hoài Linh vẫn hết mình với đồng nghiệp - hình ảnh 8

Diễn viên Mai Phương trẻ trung với váy chấm bi.

Sức khỏe kém, Hoài Linh vẫn hết mình với đồng nghiệp - hình ảnh 9

Vợ chồng “Hoa hậu hài” Thu Trang tình cảm trên thảm đỏ. Năm vừa qua, Thu Trang gặp hái được nhiều thành công khi xuất hiện dày đặc trên truyền hình. Mới đây, cô cũng vừa giành chiến thắng cao nhất tại chương trình “Tài tử tranh tài”.

Sức khỏe kém, Hoài Linh vẫn hết mình với đồng nghiệp - hình ảnh 10

Đoàn phim ra mắt khán giả và truyền thông.

Bộ phim Yêu là phải xài chiêu do Khương Ngọc làm đạo diễn quy tụ dàn diễn viên hài được yêu thích như Khương Ngọc, Thu Trang, Tiến Luật, La Thành, Anh Đức, Anh Tú,… chính thức khởi chiếu từ ngày 5.2.2016 trên toàn quốc.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...