Sau "Về nhà đi con", NSND Trung Anh vào vai ông bố mang mặt nạ hạnh phúc

Thứ Tư, 14/07/2021 20:06

Một cú "lột xác" bất ngờ của ông bố quốc dân trên màn ảnh khi nghệ sĩ Trung Anh hóa thân thành "người thứ ba".


Vai diễn ông Sơn – một người bố hiền từ, nhân hậu trong Về nhà đi con mang lại nhiều ấn tượng sâu đậm với khán giả về NSND Trung Anh. Đây được coi là một trong những nhân vật đóng đinh trong sự nghiệp màn ảnh của người nghệ sĩ tài năng này.

Sau "Về nhà đi con", NSND Trung Anh vào vai ông bố mang mặt nạ hạnh phúc - hình ảnh 1

Nghệ sĩ Trung Anh được gọi là “ông bố quốc dân” trên màn ảnh nhỏ

Với NSND Trung Anh, ông luôn biết cách hóa thân 100% vào nhân vật, không phân biệt chính phụ, chính diện hay phản diện. Nam nghệ sĩ được khán giả truyền hình yêu thích qua các bộ phim như Nơi ẩn nấp bình yên, Ngự lâm không kiếm, Hôn nhân trong ngõ hẹp, Nếp nhà… Nếu như vai ông Sơn trong Về nhà đi con lấy đi nhiều nước mắt, giúp nghệ sĩ Trung Anh nhận giải Nam diễn viên chính ấn tượng tại VTV Awards 2019 thì vai Lương Bổng trong Người phán xử trước đó lại cho thấy một nhân vật xã hội đen rất ấn tượng, giúp ông nhận giải thưởng Cánh diều Vàng 2018 cho hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc. Vào năm 2015 trong vai diễn của bộ phim Những đứa con của làng, ông vinh dự nhận được giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam.

Sau "Về nhà đi con", NSND Trung Anh vào vai ông bố mang mặt nạ hạnh phúc - hình ảnh 2

Nghệ sĩ Trung Anh bất ngờ vào vai “người thứ ba” xen vào hạnh phúc gia đình khác trong phim “Mặt nạ hạnh phúc”

Sau những vai ông bố quốc dân hiền lành, yêu thương con hết mực, nghệ sĩ Trung Anh bất ngờ “lột xác” trong một vai diễn của phim Mặt nạ hạnh phúc. Nam diễn viên đảm nhận vai ông Huấn – một “người thứ ba”, hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem những góc nhìn mới mẻ về diễn xuất của nam nghệ sĩ. Tác phẩm của đạo diễn Trần Chí Thành và phó đạo diễn Bùi Bài Bình là hành trình lật tẩy tấm mặt nạ hạnh phúc của một gia đình ba thế hệ, gồm một cặp vợ chồng và hai người con, sống cùng mẹ chồng dễ tính.

Phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội của làng phim phía Bắc như NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân… và các diễn viên trẻ tài năng được yêu thích như Đình Tú, Trọng Lân, Huyền Trang Mù Tạt, Ngọc Anh… Phim được phát sóng độc quyền trên kênh SCTV6-FIM360.

Sau "Về nhà đi con", NSND Trung Anh vào vai ông bố mang mặt nạ hạnh phúc - hình ảnh 3

Dàn diễn viên phim “Mặt nạ hạnh phúc”

Ngoài bộ phim Mặt nạ hạnh phúc, một tác phẩm độc quyền khác cũng được phát sóng trên kênh này chính là phim Má tôi là đại gia do Hoàng Mập làm đạo diễn. Phim đưa người xem đến những câu chuyện vô cùng đời thường với hình ảnh bà Hoàng có trong tay nghìn tỷ với 4 đứa con. Phim có sự tham gia của các diễn viên có tên tuổi ở phía Nam như nghệ sĩ gạo cội Ngân Quỳnh, dàn diễn viên trẻ Thảo Trang, Thùy Trang, Nguyệt Ánh, Ngọc Thuận…

Sau "Về nhà đi con", NSND Trung Anh vào vai ông bố mang mặt nạ hạnh phúc - hình ảnh 4

Nghệ sĩ gạo cội Ngân Quỳnh trong vai bà Hoàng phim “Má tôi là đại gia”

Bên cạnh đó, khán giả truyền hình còn được thưởng thức những bộ phim đặc sắc “làm mưa làm gió” tại thị trường phim ảnh Trung Quốc và một số nước Châu Á. Đáng kể phải là 30 chưa phải là hết – lọt top 12 phim truyền hình Hoa ngữ phá 10 tỷ lượt view Douyin (tương tự Tik Tok ở Việt Nam) trong 3 năm 2018 – 2021, lọt vào top 33 bộ phim Hoa ngữ thành công nhất trong 1 thập kỷ 2009 – 2020. Hay như hai tác phẩm xuất sắc khác gồm Đại Tống cung từ với sự tham gia của Châu Du Dân và Lưu Đào, Minh Châu rực rỡ của màn ảnh nhỏ Thái Lan với sự tham gia của cặp trai tài gái sắc Pon Nawasch và Bua Nalinthip.

Sau "Về nhà đi con", NSND Trung Anh vào vai ông bố mang mặt nạ hạnh phúc - hình ảnh 5

Phim “30 chưa phải là hết” đạt thành tích “khủng” về lượt xem

Sau "Về nhà đi con", NSND Trung Anh vào vai ông bố mang mặt nạ hạnh phúc - hình ảnh 6

Phim “Đại Tống cung từ” với sự tham gia của Châu Du Dân và Lưu Đào

Sau "Về nhà đi con", NSND Trung Anh vào vai ông bố mang mặt nạ hạnh phúc - hình ảnh 7

Phim “Minh Châu rực rỡ” với cặp đôi Pon Nawasch và Bua Nalinthip đóng vai chính

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC