Sắp có 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt

Thứ Sáu, 13/04/2018 15:50

Bộ phim từng lập kỷ lục rating tại châu Á đã được mua bản quyền Việt hoá và đang được nhà sản xuất tuyển chọn diễn viên trên toàn quốc.

Mới đây, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi có thông tin Hậu duệ mặt trời – một trong những bộ phim hot nhất xứ Hàn những năm qua – sắp được Việt hoá. Sáng 13.4, nhà sản xuất đã lên tiếng xác nhận và cho biết, đạo diễn Cô Ba Sài Gòn – Trần Bửu Lộc – sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn.

Sắp có 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt - hình ảnh 1

Hậu duệ mặt trời – một trong những bộ phim từng tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc lẫn Việt Nam cách đây vài năm.

Chia sẻ về dự án, đại diện nhà sản xuất cho hay, chính sự thành công của U23 Việt Nam tại AFC Cup 2018 đã tạo cảm hứng và khiến họ muốn làm một bộ phim về những người Việt trẻ, văn minh, yêu nước, không chỉ gói gọn trong bóng đá mà còn cả ở những lĩnh vực khác.

“Sau một thời gian thương thảo mua bản quyền từ đài KBS Hàn Quốc, chúng tôi rất vui khi trở thành nhà sản xuất bộ phim nhiều tập Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt – một bộ phim về tình yêu tổ quốc của những người Việt trẻ tuổi, những người lính với tinh thần yêu nước luôn sẵn sàng bảo vệ người già, phụ nữ lẫn trẻ em, những bác sĩ hết mình vì bệnh nhân và những phẩm chất tốt đẹp của thanh niên Việt Nam thế hệ mới”, đại diện nhà sản xuất phát biểu.

Sắp có 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt - hình ảnh 2

Đạo diễn Kong – Jordan Vogt Robert từng đến thăm phim trường Cô Ba Sài Gòn của đạo diễn Trần Bửu Lộc.

Trước Việt Nam, kịch bản phim Hậu duệ mặt trời cũng đã được các nước Philippines, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia mua bản quyền sản xuất lại, nhưng chưa phiên bản nào lên sóng và đều đang trong giai đoạn bấm máy. Vào ngày 22.4, đạo diễn Trần Bửu Lộc và ê-kíp sẽ tổ chức các buổi casting diễn viên để tìm kiếm gương mặt phù hợp đảm nhận vai diễn từng gắn liền tên tuổi của Song Joong Ki, Song Hye Kyo.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...