Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này?

Thứ Ba, 12/10/2021 10:06

Ba người đẹp từng là sao nhí nổi đình đám nay đã trưởng thành diễn cảnh nóng khá táo bạo.


Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 1

Dương Tử sinh năm 1992, là một trong những sao nhí có sự nghiệp nổi tiếng nhất hiện nay. Cô đóng phim từ năm 1997 nhưng chỉ là vai quần chúng, Năm 2003, Dương Tử đóng 1 vai phụ trong Hiếu Trang Bí Sử, Nhật ký nữ sinh. Phải tới năm 2005, cô mới trở thành sao nhí nổi tiếng nhất khi đóng Nhà có trai có gái.

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 2

Sao nhí đình đám thuở nào hiện theo đuổi phong cách ngọt ngào, nữ tính. Cô cũng được biết đến là một trong Tân Tứ tiểu Hoa đán sinh sau năm 1990 cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ. Hai năm trở lại đây, sự nghiệp phim ảnh Dương Tử có phần đi lên. Tuy nhiên, hai dự án truyền hình lớn của cô lại gặp “hạn” vì bạn diễn nam là Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơnThanh Trâm hành. 

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 3

Hiện, sao nữ 9X đặt nhiều kỳ vọng vào dự án cổ trang Trầm hương như tiết đóng cùng Thành Nghị và Nữ bác sĩ tâm lý hợp tác cùng Tỉnh Bách Nhiên. 

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 4

Trước Trầm hương như tiết, Dương Tử là sao nữ nổi tiếng có nhiều phim rating “khủng” như: Hoan lạc tụng, Hương mật tựa khói sương, Thân ái nhiệt ái. Cô cũng là mỹ nhân khiến nhiều người ghen tỵ nhất khi có cơ hội đóng cặp cùng dàn nam thần điển trai là diễn viên nổi tiếng nhất hiện nay như Lý Hiện, Đặng Luân, Nhậm Gia Luân, Ngô Diệc Phàm….

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 5

Dương Tử nhiều lần đóng cảnh hôn trên màn ảnh với trai đẹp nhưng cảnh nóng khá ít. Một trong số những cảnh giường chiếu ấn tượng nhất của cô phải kể đến bộ phim Long Châu truyền kỳ (2017) đóng cùng Tần Tuấn Kiệt. Đây cũng là tác phẩm se duyên cho hai người. Đáng tiếc, cặp đôi tuyên bố chia tay vào tháng 8.2018. 

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 6

Phim xoay quanh chuyện tình giữa vua Khang Hy (Tần Tuấn Kiệt đóng) và Chu Dịch Hoan (Dương Tử). Cảnh quay chú ý nhất là khi Dịch Hoan được vua “thị tẩm”. Cụ thể, khi được đưa vào phòng của vua, Dịch Hoan liên tục tránh né, bỏ chạy. Trước phản ứng của người đẹp, vua không kiềm chế được bản thân và có định cưỡng bức cô nàng.

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 7

May mắn nhờ có võ công, cô thoát khỏi vòng tay vua. Cảnh Dương Tử quấn quanh cơ thể chiếc khăn lụa đỏ gợi cảm kết hợp với hiệu ứng hình ảnh, âm thanh từ ê-kíp sản xuất khiến người xem không khỏi “đỏ mặt”.

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 8

Trước Long Châu truyền kỳ, Dương Tử đã có cảnh hôn ấn tượng trên màn ảnh trong phim Đại Ương Ca. Trong phim, cô và diễn viên nam có cảnh khóa môi giữa ruộng ngô.

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 9

Khi đóng Hương mật tựa khói sương với Đặng Luân, Dương Tử đã bạo dạn hơn khi hôn bạn diễn. Trước khi đóng cảnh hôn, nhiều diễn viên thường nhai kẹo cao su để có hơi thở thơm mát, tự tin hơn trước bạn diễn. Tuy nhiên, Dương Tử lại làm điều ngược lại khi ăn thức ăn có mùi vị nồng.

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 10

Đặng Luân – bạn diễn của cô hài hước cho biết, sau khi hoàn thành cảnh hôn, anh cảm thấy có mùi hăng của sầu riêng hoặc tỏi.

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 11

Dương Mịch hiện là một trong những minh tinh hạng A nổi tiếng nhất hiện nay. Ít ai biết, cô từng là sao nhí nổi danh từ thuở nhỏ. Năm lên 4 tuổi, Dương Mịch đã nhận được một vai phụ trong Đường Minh Hoàng (1990). Sau đó, cô còn tham gia thêm một số tác phẩm khác như Võ Trạng nguyên Tô Khất Nhi, Hầu Oa.

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 12

Sau khi trưởng thành, Dương Mịch chứng minh được thực lực diễn xuất của mình qua các bộ phim nổi tiếng như Liêu trai, Vương Chiêu Quân truyền kỳ, Thần điêu đại hiệp, Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3, Mỹ nhân tâm kế, Cung tỏa tâm ngọc, Cổ kiếm kỳ đàm, Người phiên dịch, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Phù Dao hoàng hậu..

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 13

Ở tuổi 35, Dương Mịch là một trong số ít những sao nữ vẫn tiếp tục theo đuổi phim cổ trang. Bộ phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân đóng cùng Trần Vỹ Đình gây được chú ý khi cô nhận vai chính. Bên cạnh phim ảnh, bà mẹ một con còn là gương mặt vàng được chọn quảng cáo chụp nội y.

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 14

So với Dương Tử, Dương Mịch có gu ăn mặc táo bạo hơn. Khi mới nổi tiếng, cô không ngần ngại thực hiện những bộ ảnh sexy.

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 15

Năm 2011, Dương Mịch gây sốc khi đảm nhận vai nữ chính trong phim kinh dị Cô đảo kinh hoàng. Đây cũng là bộ phim duy nhất người hâm mộ thấy cô diện bikini trên màn ảnh. 

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 16

Dù mang danh phim kinh dị nhưng tác phẩm dường như chỉ tập trung khai thác vẻ đẹp hình thể của Dương Mịch.

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 17

Cảnh nóng lướt qua chỉ vài giây của Dương Mịch và Tạ Đình Phong trong phim Viên đạn biến mất bị cắt khiến tài tử Hong Kong vô cùng tiếc nuối. “Cảnh nóng cắt đi chả phải đã uổng công diễn rồi sao? Tuy nó chỉ là cảnh ôm hôn nhau, không nóng bỏng như mọi người nghĩ nhưng tôi cảm thấy tiếc khi cảnh tình cảm này bị cắt bỏ”, nam diễn viên từng chia sẻ.

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 18

Không riêng gì phim hiện đại, với phim cổ trang, Dương Mịch diễn cảnh khóa môi bạn diễn cũng rất ngọt ngào. 

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 19

Có sự nghiệp thành công, còn là bà chủ của Gia Hành studio – công ty quản lý Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng đường tình Dương Mịch khá lận đận. Cô kết hôn với Lưu Khải Uy vào năm 2014 và có một con gái. Năm 2018, cặp đôi ly hôn. Vài năm gần đây, nữ diễn viên vướng tin đồn tình cảm với sao trẻ Ngụy Đại Huân. 

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 20

Quan Hiểu Đồng sinh năm 1997 trong gia đình có truyền thống nghệ thuât. Năm lên 4, cô đóng đóng vai nhí trong phim Yên Hải Phù Trầm. Năm 2006, Quan Hiểu Đồng tiếp tục đóng phim điện ảnh Vô cực. 

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 21

Ở tuổi 24, Quan Hiểu Đồng được nhận xét nhan sắc ngày càng lên hương. Bên cạnh đó, sự nghiệp của cô cũng có nhiều bước tiến rõ rệt. 

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 22

Đường cong nóng bỏng của cựu sao nhí thuở nào khiến nhiều đàn chị phải dè chừng. Xinh đẹp, nóng bỏng nhưng sao nữ sinh năm 1997 không dám đóng cảnh nóng.

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 23

Quan Hiểu Đồng từng thừa nhận, cô không dám diễn cảnh hôn. Trong Cửu Châu thiên không thành, sao nhí nổi tiếng có cảnh khóa môi ngọt ngào với đàn anh Trương Nhược Quân. Theo 163, cô đã sử dụng người đóng thế để diễn cảnh tình tứ này.

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 24

Nhiều khán giả cho rằng, Quan Hiểu Đồng sử dụng đóng thế khi đóng cảnh hôn là hợp lý vì thời điểm quay phim cô vừa 19 tuổi. 

Sao nữ quấn khăn lụa diễn cảnh "thị tẩm" với vua có táo bạo hơn mỹ nhân này? - hình ảnh 25

Nữ diễn viên hiện đang hẹn hò với Lộc Hàm. Thời điểm mới công khai, cặp đôi bị nhiều người phản đối. Tuy nhiên, sau nhiều năm bên nhau, chuyện tình của cả hai lại được công chúng ủng hộ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC