Sao "Táo Quân" tham gia phim hài Tết của NSX triệu view

Thứ Hai, 10/01/2022 22:45

Trung Ruồi, Duy Nam và Thái Dương tham gia diễn xuất trong phim hài Tết “Bố ơi chạy đi”.


Sáng 10/1, nhà sản xuất “Bố ơi chạy đi” đã tổ chức buổi ra mắt phim tại Hà Nội, gia nhập “đường đua” phim hài Tết 2022.

Sao "Táo Quân" tham gia phim hài Tết của NSX triệu view - hình ảnh 1

Hé lộ tạo hình Trung Ruồi trong “Bố ơi chạy đi”

“Bố ơi chạy đi” quy tụ dàn diễn viên tài năng của làng hài miền Bắc như Trung Ruồi, Thái Dương, Duy Nam, Long Hách… Đáng chú ý, Trung Ruồi và Duy Nam đang tham gia Táo Quân năm 2022, được dân mạng dự đoán sẽ vào vai là Nam Tào và Bắc Đẩu thay Công Lý và Xuân Bắc. Tuy nhiên, thông tin này mới chỉ là tin đồn.

Phim xoay quanh 2 nhân vật là ông Đen (Thái Dương) và bé Sáng với hành trình thoát khỏi âm mưu của những kẻ xấu. Ông Đen là nhân vật trung tâm của bộ phim, gà trống nuôi con, làm nghề hát rong và hơi khờ. Đen có một cậu con trai 10 tuổi, ông yêu con hơn cả bản thân mình, hy sinh tất cả vì con. Còn bé Sáng thông minh, nhanh nhẹn, rất tự hào về bố, luôn chăm sóc bố và cũng là ca sĩ chính của gánh hát rong hai bố con.

Sao "Táo Quân" tham gia phim hài Tết của NSX triệu view - hình ảnh 2

Đỗ Duy Nam trong phim

Xuyên suốt bộ phim là hành trình vượt qua âm mưu của kẻ xấu có quá khứ bất hảo, mang trọng bệnh. Khán giả sẽ thấy những triết lý sâu sắc về tình cảm gia đình, tình cha con, sức mạnh của tinh thần đoàn kết trong gia đình.

Đảm nhận vai chính cũng như vai trò đạo diễn, biên kịch của phim là Thái Dương – gương mặt trẻ đáng chú ý của làng hài miền Bắc. Anh được biết đến với các sản phẩm nhạc chế hài hước, nội dung và chất lượng hình ảnh được đầu tư công phu như: “Chuyện tình chàng thợ xây”, “Đại ca bất đắc dĩ”, “Cưới luôn và ngay”… thu hút hàng triệu view và hàng trăm nghìn theo dõi trên nhiều nền tảng: YouTube, Facebook, Tiktok…

Sao "Táo Quân" tham gia phim hài Tết của NSX triệu view - hình ảnh 3

Đạo diễn, biên kịch của phim là Thái Dương chia sẻ tại họp báo

Với sự đầu tư tâm huyết, kỹ lưỡng về kịch bản và sản xuất, xuyên suốt các sản phẩm của mình, Thái Dương hóa thân thành nhiều hình mẫu trong các clip hài, chiếm được cảm tình từ phía khán giả.

Sao "Táo Quân" tham gia phim hài Tết của NSX triệu view - hình ảnh 4

Dàn sao tham gia buổi ra mắt phim

Phim sẽ được lên sóng vào 19h30 ngày 21/1/2022 trên YouTube. NSX hy vọng khán giả sẽ có giây phút thư giãn bên ”Bố ơi chạy đi” trong mùa Tết năm nay.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC