Quá bức xúc vì "Cây táo nở hoa", fan đua nhau khuyên "chị Hạnh" Hồng Ánh ly dị chồng

Chủ Nhật, 18/07/2021 9:13

"Có thể xài thuốc kích thích tăng trưởng để cây táo sớm ra bông được không trời", một cư dân mạng bình luận.


Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Hồng Ánh vừa đăng tải dòng trạng thái mới. Theo đó, cô viết: “Tui mắng, tui la, tui chửi ổng mà sao tui mới là người đau lòng vậy nè. Chừng nào chị Hạnh mới bớt khổ với gia đình chồng đây?”

Quá bức xúc vì "Cây táo nở hoa", fan đua nhau khuyên "chị Hạnh" Hồng Ánh ly dị chồng - hình ảnh 1

Chia sẻ của Hồng Ánh liên quan đến nhân vật Hạnh do cô đóng trong bộ phim “Cây táo nở hoa”. Bộ phim đang phát sóng và nhận được nhiều quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, các nhân vật chịu quá nhiều bi kịch cũng như mạch phim dài lê thê khiến fan nhiều lần bức xúc. Ngay bên dưới chia sẻ của Hồng Ánh, nhiều fan cũng đã bày tỏ: “Ly dị sớm đỡ trầm cảm ức chế con dân, coi phim ám ảnh ra ngoài đời luôn nè chị”, “Có thể xài thuốc kích thích tăng trưởng để cây táo sớm ra bông được không trời”, “Gia đình này tan nát là đúng, cứ thích giấu giấu diếm diếm”, “Ly dị Ngọc ngay đi chị Hạnh. Tụi em cưới cho chị 7749 tấm chồng ngon lành cành đào hơn ổng”, “Bỏ ổng là phải rồi chị!”,…

Đáp lại yêu thương của khán giả, Hồng Ánh tích cực tương tác cùng mọi người. Cô cũng khuyên khán giả nên kiên nhẫn theo dõi mạch phim để biết kết quả của câu chuyện gia đình nhà táo.

Quá bức xúc vì "Cây táo nở hoa", fan đua nhau khuyên "chị Hạnh" Hồng Ánh ly dị chồng - hình ảnh 2

“Cây táo nở hoa” được Việt hóa từ bộ phim nổi tiếng của đài KBS Hàn Quốc: Liver Or Die (tên khác What’s Wrong Poong Sang), năm 2019, được đông đảo khán giả yêu thích. Bộ phim xoay quanh câu chuyện gia đình gồm 5 anh em Ngọc (Thái Hòa), Ngà (Trương Thế Vinh), Châu (Thúy Ngân), Báu (Nhã Phương), Dư (Song Luân). Lớn lên thiếu vắng tình thương của cha mẹ nên người anh hai là Ngọc luôn tự coi mình là cha mẹ, hy sinh bảo bọc cho các em vô điều kiện.

Dù 4 người em đã trưởng thành nhưng Ngọc luôn xem họ như những đứa trẻ và anh sẵn sàng gánh vác tất cả cho họ trên những khúc quanh, khó khăn của cuộc đời. Ngọc có tiệm sửa xe làm kế sinh nhai để lo cho vợ con và các em. Chính sự hy sinh quá mức của Ngọc dành cho các em đã dẫn đến mâu thuẫn giữa anh và Hạnh (Hồng Ánh) – vợ Ngọc, cũng như sự ghen tị, xích mích giữa những người em.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC