Phương Oanh và "chồng" thiếu gia tập đoàn mắt đỏ hoe nghẹn ngào

Thứ Hai, 04/10/2021 16:33

Cảm xúc của cặp đôi khiến khán giả cảm nhận được không khí chia tay bịn rịn.


Bộ phim “Hương vị tình thân” đang dần đi đến kết thúc khi các nút thắt dần được mở. Mới đây, một thành viên trong đoàn phim bất ngờ hé lộ hậu trường khung cảnh các diễn viên trong ngày chia tay đoàn phim.

Đặc biệt nam diễn viên Mạnh Trường thủ vai nam chính Shark Long lại có biểu cảm yếu mềm. Anh lấy tay gạt nước mắt khi nghẹn ngào khóc giữa chốn đông người. Xung quanh anh là các diễn viên trong đoàn đang chào hỏi nhau bịn rịn trong ngày đoàn phim đóng máy. Các diễn viên và ê-kíp đoàn phim đã cùng nhau hoàn thành bộ phim trong gần 1 năm qua.

Phương Oanh và "chồng" thiếu gia tập đoàn mắt đỏ hoe nghẹn ngào - hình ảnh 1

Shark Long (Mạnh Trường) gạt nước mắt ở hậu trường

Việc Shark Long khóc nức nở khi chia tay đoàn phim lập tức được cư dân mạng chú ý. Trong phim, Long là một người đàn ông mạnh mẽ, thành đạt và giàu yêu thương. Khi thành viên trong ê-kíp đoàn tung hình ảnh hậu trường đặc biệt này đã không quên kèm theo dòng chú thích: “Anh ấy đã rất buồn”. Đáp lại, Mạnh Trường liền comment: “Người mạnh mẽ họ thường tìm một góc cho riêng mình”.

Trong chương trình VTV Kết nối, nữ diễn viên Phương Oanh đã bật khóc khi nói về việc chia tay đoàn phim sau quá trình dài hoàn thiện nhân vật nữ chính. “Một lần nữa Phương Oanh muốn cảm ơn ê-kíp Hương vị tình thân vì đã cho Phương Oanh được sống trong một môi trường cảm nhận được rõ tình thân kể cả Phương Oanh và Phương Nam”  – Phương Oanh nghẹn ngào.

Phương Oanh và "chồng" thiếu gia tập đoàn mắt đỏ hoe nghẹn ngào - hình ảnh 3

Phương Oanh khóc nghẹn ngào khi chia tay đoàn phim Hương vị tình thân

Mạnh Trường cũng dành những lời cảm ơn chân thành tới đông đảo khán giả đã ủng hộ đoàn phim: “Tình cảm của khán giả dành cho phim rất lớn là niềm vui lớn dành cho cá nhân Trường cũng như cả đoàn phim. Rất hi vọng, chặng đường cuối của phim, khán giả vẫn sẽ luôn theo dõi, ủng hộ. Chắc chắn cái kết của phim sẽ khiến khán giả rất hài lòng, thỏa mãn”.

Hóa thân thành công vào vai Nam, Phương Oanh thường chia sẻ những hình ảnh hậu trường của đoàn phim Hương vị tình thân. “Những năm tháng ấy mình đã đi qua, những đôi mắt ấy nhìn về phương xa…”, Phương Oanh nhớ lại những kỷ niệm đẹp cùng cả đoàn.

Phương Oanh và "chồng" thiếu gia tập đoàn mắt đỏ hoe nghẹn ngào - hình ảnh 4

Phương Oanh và "chồng" thiếu gia tập đoàn mắt đỏ hoe nghẹn ngào - hình ảnh 5

Phương Oanh chia sẻ hình ảnh bên những thành viên của đoàn phim ở phần 1 và phần 2 “Hương vị tình thân”

Clip TikTok tổng hợp những hình ảnh hậu trường thú vị được Phương Oanh đăng tải trên trang cá nhân

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC