Phong Thủy Thế Gia: Bà Nguyệt Kiều suy sụp vì phát hiện bệnh nan y

Thứ Năm, 01/02/2018 9:00

Bà Nguyệt Kiều suy sụp vì phát hiện bệnh nan y, điều này khiến gia tộc họ Lâm bất hòa vì đổ trách nhiệm cho nhau. Đó là những diễn biến mới nhất trong bộ phim Phong Thủy Thế Gia đang phát sóng lúc 17h hàng ngày trên kênh THVL1.

Phong Thủy Thế Gia: Bà Nguyệt Kiều suy sụp vì phát hiện bệnh nan y - hình ảnh 1

Sau những tranh giành về số tiền bán căn nhà của bà Mai Muội (Mai Phương), những rắc rối của gia tộc họ Lâm tiếp tục được đẩy lên cao trào. Trong những tập tiếp theo mâu thuẫn sẽ được đổ dồn vào nhân Thanh Phong (Mã Như Phong), Thanh Thủy (Lâm Tại Bồi) và bà Nguyệt Kiều (Triệu Tâm Nghiêng). Với diễn xuất được giới chuyên gia phim Hoa ngữ đánh giá tốt, có chiều sâu và thể hiện đa dạng tính cách, nam diễn viên Mã Như Phong bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của khán giả, góp phần đẩy kịch tính của tập phim lên tới đỉnh điểm.

Phong Thủy Thế Gia: Bà Nguyệt Kiều suy sụp vì phát hiện bệnh nan y - hình ảnh 2

Trong khi gia đình Thanh Phong hết sức đau đầu vì bệnh tình của Minh Đức (Giang Tuấn Hàn) vẫn không có chiều hướng thuyên giảm thì vợ chồng con cái Thanh Thủy cũng âu lo không kém bởi hồ sơ bệnh án của Nguyệt Kiều. Phát hiện bản thân mắc chứng suy thận mãn tính, Nguyệt Kiều bắt đầu suy sụp tinh thần. Giải pháp tốt nhất là nhanh chóng thực hiện phẫu thuật thay thận. Những tưởng sống trong một đại gia đình có nhiều con cái thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng thực hiện nhưng nào ngờ đây lại chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều mối bất hòa trong Lâm gia. Buồn bã khi chứng kiến cảnh các con thoái thác trách nhiệm cho nhau, Nguyệt Kiều chỉ biết ngậm ngùi đau xót…

Phong Thủy Thế Gia: Bà Nguyệt Kiều suy sụp vì phát hiện bệnh nan y - hình ảnh 3

Ở một diễn biến khác, Nam Anh (Trần Doanh Kiết) vô tình gặp lại Vĩnh Hòa (Vương Xán) và được anh ra tay giải vây khỏi một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp. Cuộc hội ngộ này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều yếu tố bất ngờ cùng những câu chuyện vừa hạnh phúc xen lẫn khổ đau bởi giữa hai người có  mối quan hệ đặc biệt, được chôn giấu trong suốt một thời gian dài.

Phong Thủy Thế Gia: Bà Nguyệt Kiều suy sụp vì phát hiện bệnh nan y - hình ảnh 4

Diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Đài Loan Phong Thủy Thế Gia phát sóng lúc 17h hàng ngày trên kênh THVL1.

Phong Thủy Thế Gia: Bà Nguyệt Kiều suy sụp vì phát hiện bệnh nan y - hình ảnh 5

Phong Thủy Thế Gia: Bà Nguyệt Kiều suy sụp vì phát hiện bệnh nan y - hình ảnh 6

VIDEO CHỌN LỌC
loading...