NS Hồng Vân tung teaser phim mới, khiến dân mạng tranh cãi vì điều này

Thứ Ba, 12/10/2021 9:36

Thông báo mới của nữ nghệ sĩ trên trang cá nhân nhận về nhiều ý kiến trái chiều.


Mới đây, trên trang fanpage Facebook hơn 1,6 triệu người theo dõi, nghệ sĩ Hồng Vân bất ngờ chia sẻ video teaser web drama (phim chiếu mạng) “Trời ơi! Tức muốn chết”, cùng dòng trạng thái thông báo trở lại hoạt động nghệ thuật với dự án tâm huyết, do chính cô sản xuất. ”Đây là sản phẩm mới của Vân ấp ủ bấy lâu, mong đem lại niềm vui cho mọi người”, Hồng Vân chia sẻ.

NS Hồng Vân tung teaser phim mới, khiến dân mạng tranh cãi vì điều này - hình ảnh 1

Hồng Vân thông báo ra mắt web drama mới nhưng gây tranh cãi 

Đoạn teaser kéo dài hơn 1 phút gây ấn tượng với sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng, quen thuộc như Hồng Vân, Hữu Tín, Lê Giang, Lê Quốc Nam, Lê Lộc,… Phim mở đầu bằng phân cảnh hành động gay cấn giữa nhân vật do Lạc Hoàng Long thủ vai và một nhóm giang hồ. Sau khi trốn thoát, anh lên xe khách rời đi. Tại đây Lê Giang đang gào khóc đòi con. Gây chú ý nhất vẫn là hình ảnh nghệ sĩ Hồng Vân xuất hiện với mái tóc bạc bù xù, già nua và làn da nhăn nheo cùng lời thoại gay gắt: “Không có ở đây, không ngồi đây được đâu”. 

Teaser “Trời ơi! Tức muốn chết”

Rất nhanh sau đó, dân mạng để lại bình luận phê phán, không ủng hộ sản phẩm này: “Không xem những chương trình này nữa”, ”Nghệ sĩ lớn mà đi chửi khán giả, không tôn trọng họ rồi giờ lại im lặng để hoạt động nghệ thuật thế mà được à”, “Đợi Bộ Công an thanh lọc nghệ sĩ bẩn, xem ai xứng đáng được khán giả tôn trọng”, “Những ai từng mua sản phẩm do cô quảng cáo có còn ủng hộ cô như ngày đầu nữa hay không?.

Theo đó, nhiều khán giả không đồng tình khi thấy nghệ sĩ Hồng Vân trở lại showbiz, vì trước đó cô từng quảng cáo sai sự thật, dính nghi vấn thiếu tôn trọng khán giả.

NS Hồng Vân tung teaser phim mới, khiến dân mạng tranh cãi vì điều này - hình ảnh 2

Hồng Vân già nua trông thấy trong tạo hình mới nhất

NS Hồng Vân tung teaser phim mới, khiến dân mạng tranh cãi vì điều này - hình ảnh 3

Nghệ sĩ Thanh Thủy xuất hiện màu mè và giàu có

NS Hồng Vân tung teaser phim mới, khiến dân mạng tranh cãi vì điều này - hình ảnh 4

Nam chính của phim (bên phải) trong cảnh quay với anh lơ xe (bên trái) 

“Trời ơi! Tức muốn chết” do Hoàng Sơn - Hoàng Hải làm đạo diễn. Phim xoay quanh thanh niên (Lạc Hoàng Long) gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và sóng gió cuộc đời lại tiếp tục dẫn anh đi đến những tình tiết bất ngờ vô tình khác.

Với những tình huống đời thường, xoay quanh cuộc sống của người lao động tác phẩm hứa hẹn đem đến cho khán giả đầy đủ cung bậc cảm xúc. Phim được bấm máy trước thời gian TP. HCM thực hiện giãn cách xã hội nhưng đoàn phim vẫn tuân thủ 5K.

NS Hồng Vân tung teaser phim mới, khiến dân mạng tranh cãi vì điều này - hình ảnh 5

Mặc dù đã xin lỗi, Nghệ sĩ Hồng Vân vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng

Gần đây nhất, sau những ồn ào về vấn đề quảng cáo sai sự thật, nghệ sĩ Hồng Vân bị khán giả đề nghị cấm sóng. Ngay lập tức, cô thẳng thắn trả lời: “Vân không biết mình làm gì sai để bị cấm sóng ạ”. Trước đó, nghệ sĩ Hồng Vân gây tranh cãi khi quảng cáo sản phẩm kém chất lượng. Sau khi nhận được phản ánh về sản phẩm kém chất lượng, cô đã nhận ra và sửa sai, đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả. 

Bị một nữ CEO chỉ trích thiếu tôn trọng khán giả, Hồng Vân lên tiếng phân trần: “Đối với khán giả của mình Vân luôn tri ân và không bao giờ ‘chửi’ khán giả như những thông tin Vân đang bị quy chụp. Vân mang ơn tất cả những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.”

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC