Ngọc Lan khoe sắc bên con trai cưng mừng năm mới

Thứ Tư, 10/02/2021 11:03

Nữ diễn viên nở nụ cười tươi rói bên con trai trong bộ ảnh mừng năm mới Tân Sửu.


Ngọc Lan khoe sắc bên con trai cưng mừng năm mới - hình ảnh 1

Trong năm 2020, Ngọc Lan tiếp tục có một năm đáng nhớ trong hành trình làm nghề của mình với 2 bộ phim “Luật trời” (THVL) và “Trói buộc yêu thương” (VTV3). Cả hai vai diễn phản diện của cô đều nhận được sự yêu thương, ủng hộ của khán giả cả nước bởi diễn xuất nhập tâm, hết mình. Sự nỗ lực của Ngọc Lan đã được ghi nhận bởi 2 giải thưởng “Nữ diễn viên xuất sắc” tại Liên hoan truyền hình toàn quốc và “Ngôi sao của năm”. 

Ngọc Lan khoe sắc bên con trai cưng mừng năm mới - hình ảnh 2

Trong bộ ảnh đón năm mới Kỷ Sửu, Ngọc Lan khoe vẻ rạng rỡ và hạnh phúc bên cậu con trai cưng vừa tròn 4 tuổi của mình.

Ngọc Lan khoe sắc bên con trai cưng mừng năm mới - hình ảnh 3

Nữ diễn viên cho biết, cô rất vui khi càng ngày Louis càng ngoan ngoãn, biết vâng lời bà ngoại, mẹ và cô giáo. 

Ngọc Lan khoe sắc bên con trai cưng mừng năm mới - hình ảnh 4

Việc dừng hẳn nửa năm không nhận show để ở nhà chăm con của Ngọc Lan khiến nhiều người ngạc nhiên, song nữ diễn viên vô cùng hài lòng vì quãng thời gian được lớn lên cùng con, chăm sóc và ở cạnh cậu bé như một người bạn. 

Ngọc Lan khoe sắc bên con trai cưng mừng năm mới - hình ảnh 5

Chính vì thế, khi trở lại phim trường, Ngọc Lan yên tâm hơn khi cậu nhóc đã biết vâng lời bà và dì giúp việc. Ngoài thời gian ở phim trường thì Ngọc Lan đều ở cạnh con, quan sát và chia sẻ với con trai mọi thứ. 

Ngọc Lan khoe sắc bên con trai cưng mừng năm mới - hình ảnh 6

Nữ diễn viên “Cổng mặt trời” cho biết, dù hiếu động nhưng Louis lại là cậu nhóc rất tình cảm, luôn quấn quýt bên mẹ và đã biết hỏi han, động viên mẹ mỗi khi mẹ đi làm xa. Năm nay dịch bùng phát đúng dịp Tết nên nữ diễn viên đành hủy chuyến du lịch Phú Quốc và ở nhà cùng con trai để đảm bảo an toàn. 

Ngọc Lan khoe sắc bên con trai cưng mừng năm mới - hình ảnh 7

Con trai Ngọc Lan rất bạo dạn trước ống kính. Vì đã tham gia nhiều chương trình truyền hình nên Louis thoải mái tạo dáng bên mẹ. Cậu nhóc cũng có lượng fan khá lớn trên mạng xã hội sau khi tham gia chương trình “Con đến từ hành tinh nào”. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC