Ngại vợ cả, Chân Tử Đan vẫn "lén lút" tình tứ với mỹ nhân phim 18+

Thứ Bảy, 14/04/2018 0:12

Tuyên bố không bao giờ đóng cảnh nóng thế nhưng Chân Tử Đan và người đẹp Thang Duy đã có một “thước phim bí mật” với nhau.

“Người đàn ông chân chính” đóng cảnh nóng

Chân Tử Đan là diễn viên có lượng fan đông hơn cả Hồng Kim Bảo lẫn Lý Liên Kiệt, nhưng cũng như các ngôi sao nổi tiếng khác, anh là một trong những người đàn ông “giàu đổi bạn, sang đổi vợ” với những mối tình tai tiếng. Bên cạnh phát ngôn: “Sẽ không bao giờ đóng cảnh nóng”, tài tử này đã từng bị phát hiện quá khứ đóng phim 18+.

Ngại vợ cả, Chân Tử Đan vẫn "lén lút" tình tứ với mỹ nhân phim 18+ - hình ảnh 1

Chân Tử Đan – ngôi sao thành công muộn trong làng điện ảnh.

Thang Duy – mỹ nhân cảnh nóng trong phim 18+ Sắc giới có một sự nghiệp vô cùng lận đận. Vì muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp diễn xuất, cô không ngần ngại “cởi” để nhập vai Vương Giai Chi. Vai diễn đưa tên tuổi cô nổi tiếng khắp màn ảnh Hoa Ngữ nhưng đồng thời cũng nhận vô số chỉ trích và làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ phía những khán giả “bảo thủ”.

Ngại vợ cả, Chân Tử Đan vẫn "lén lút" tình tứ với mỹ nhân phim 18+ - hình ảnh 2

Thang Duy – Một phút huy hoàng nhưng chịu ngàn nỗi tủi nhục.

Quá khứ đóng phim 18+ của cả hai chưa hết “hot” thì cảnh nóng trong phim Võ Hiệp của Chân Tử Đan với Thang Duy (vợ của đạo diễn Kim Tae Young, bạn gái cũ của Điền Vũ – đều là đồng nghiệp thân thiết của Chân Tử Đan) bị rò rỉ trên mạng xã hội. Điều đáng nói, những cảnh quay này không có trong bản phim được công chiếu.

Rất nhiều người tỏ ra hoài nghi, phải chăng vì quá khứ bị “cấm vận” của Thang Duy sau khi tham gia Sắc giới nên đoạn phim của cô bị cắt bỏ. Bên cạnh đó, tin đồn hai người diễn quá nhập tâm khiến “phim giả tình thật” đi quá giới hạn, đạo diễn phải xử lý hậu kỳ.

Trước những đồn đoán, đạo diễn Trần Khả Tân cho biết: “Cảnh nóng của Thang Duy bị cắt bỏ để hợp với những tình tiết trong phim chứ không vì bất cứ lý do gì khác.”

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...