“Mỹ nhân hài 100 tỷ” Thu Trang công bố “gà cưng” đốn tim fan

Thứ Năm, 13/01/2022 7:28

Diễn viên Minh Tùng chính thức đầu quân về công ty của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật.


Nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật vừa công bố đang là quản lý diễn viên Minh Tùng. Như vậy, cùng với diễn viên Đình Khang, Minh Tùng là “gà cưng” tiếp theo được vợ chồng diễn viên hài hỗ trợ trong các hoạt động showbiz.

Diễn viên Minh Tùng, tên thật là Nguyễn Sơn Tùng (sinh năm 1997, quê Bến Tre), anh tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Nam diễn viên bắt đầu tham gia nghệ thuật từ năm 2016 và nhanh chóng trở thành cái tên tiềm năng được nhiều nhà sản xuất phim để ý.

“Mỹ nhân hài 100 tỷ” Thu Trang công bố “gà cưng” đốn tim fan - hình ảnh 1

Diễn viên Minh Tùng chính thức đầu quân về công ty của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật

Với chiều cao 1m84, gương mặt góc cạch, cộng thêm lối diễn xuất tinh tế, nam diễn viên để lại nhiều ấn tượng qua các vai diễn trong những dự án phim ảnh như Chị Mười Ba – 3 Ngày Sinh Tử, Định Mệnh Anh Và Em, Bộ Tứ Oan Gia, Đi Làm Có Gì Vui…

Minh Tùng cho biết, ban đầu anh không có ý định theo nghề diễn viên nhưng tất cả mọi thứ đến với anh đều là cơ duyên. “Tôi thi đậu 3 trường đại học nhưng tôi nói dối bố mẹ là chỉ đậu trường Sân khấu – Điện ảnh. Bố mẹ bảo tôi học tạm 1 năm để chờ sang năm thi lại, nhưng càng học càng mê, cuối cùng tôi theo nghề tới tận bây giờ”, Minh Tùng nói.

“Mỹ nhân hài 100 tỷ” Thu Trang công bố “gà cưng” đốn tim fan - hình ảnh 2

Minh Tùng sở hữu vẻ nam tính cùng chiều cao nổi bật

Ngoài diễn xuất, Minh Tùng còn có niềm đam mê với các môn thể thao, nhất là võ thuật. Minh Tùng chia sẻ hình tượng mà anh đang xây dựng là một diễn viên nam tính, phong trần và lịch lãm. “Bất kì một diễn viên nào cũng có hình ảnh và cá tính riêng. Bản thân tôi mong muốn qua những dự án phim thì khán giả sẽ nhớ đến mình là một diễn viên đa năng, nhiệt huyết với nghề, không ngại khó, ngại khổ để mang đến những vai diễn tốt nhất cho khán giả”, anh trải lòng.

Nói đến cơ duyên đầu quân về công ty giải trí của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, Minh Tùng cho biết thông qua một số dự án phim, anh may mắn được để mắt tới. Minh Tùng cũng tiết lộ anh là một fan lâu năm của Thu Trang – Tiến Luật, nên khi được làm việc chung với thần tượng, anh cảm thấy may mắn và phấn khích vô cùng.

“Bản thân tôi học hỏi được rất nhiều từ lối diễn xuất, cho đến đạo đức nghề nghiệp sau khi được làm việc chung với anh chị Thu Trang – Tiến Luật. Trong công việc, chị Thu Trang luôn là người nghiêm khắc, tuy nhiên chị cũng thường xuyên hướng dẫn, giúp đỡ tôi cũng như những nhân viên trong công ty vô điều kiện.

Đứng trước ống kính, chị Thu Trang biến hoá đa dạng nhưng khi quay lại đời thực, chị như người chị trong nhà của tôi vậy, vui vẻ nói cười, quan tâm. Còn anh Tiến Luật cũng thường xuyên động viên, tạo điều kiện hết mình cho tôi làm việc”, Minh Tùng nói thêm.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC