Mỹ nhân được mệnh danh "quốc bảo của Singapore" gửi lời chào fan Việt

Thứ Sáu, 13/09/2019 6:06

“Tiểu Long Nữ của Singapore” hào hứng tái xuất màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng.


Mỹ nhân được mệnh danh "quốc bảo của Singapore" gửi lời chào fan Việt - hình ảnh 1

Phạm Văn Phương 48 tuổi vẫn là “Quốc bảo của Singapore”

Nữ diễn viên Phạm Văn Phương ở tuổi U50 vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung. Cô được mệnh danh “Quốc bảo của màn ảnh Singapore”. Trong buổi họp báo tại quốc đảo Sư tử mới đây, nữ diễn viên cho biết cô rất hào hứng trở lại màn ảnh sau thời gian dài vắng bóng.

Mỹ nhân được mệnh danh "quốc bảo của Singapore" gửi lời chào fan Việt - hình ảnh 2

Phạm Văn Phương cùng dàn diễn viên phim “Ông trùm tài chính” trong buổi họp báo

Phạm Văn Phương gửi lời chào fan Việt và nói tiếng Việt “Xin chào Việt Nam”. Đây là lần hiếm hoi ngôi sao Singapore có thể nói tiếng Việt, đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả. Cô hy vọng các fan Việt sẽ đón nhận bộ phim Ông trùm tài chính do cô đóng vai nữ chính.

Clip Phạm Văn Phương nói tiếng Việt

Trong phim, Phạm Văn Phương đóng vai Linda – người phụ nữ có mưu đồ, mục tiêu duy nhất trong đời là kiếm được nhiều tiền nhất có thể và sẵn sàng loại bỏ những người cản đường cô ấy. Nói về nhân vật mình đảm nhận, nữ diễn viên khẳng định: “Linda là nhân vật tính toán, láu cá và đen tối nhất mà tôi từng đóng trong sự nghiệp của mình”. Phạm Văn Phương còn chia sẻ chồng cô – tài tử Lý Minh Thuận nhận xét cái chết mà Linda dành cho các nhân vật trong phim đều hấp dẫn đến mức anh không thể chờ xem Linda sẽ đi bao xa để có được thứ cô ấy muốn.

Ngoài Phạm Văn Phương, bộ phim Ông trùm tài chính có sự tham gia của dàn diễn viên Trịnh Huệ Ngọc, Lam Chính Long, Trần Đồng Giang, Huỳnh Tuấn Hùng, Tăng Chi Kiều, Lam Tâm Mi, Romeo Tan…… Các ngôi sao đều bày tỏ mong muốn có cơ hội đến Việt Nam.

Mỹ nhân được mệnh danh "quốc bảo của Singapore" gửi lời chào fan Việt - hình ảnh 3

Hai mỹ nhân Phạm Văn Phương, Trịnh Huệ Ngọc ở tuổi ngũ tuần vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung

Diễn viên Trịnh Huệ Ngọc – gương mặt từng quen thuộc với khán giả thế hệ 8X – hào hứng chia sẻ: “Tôi muốn đến một địa điểm du lịch mới ở Việt Nam, nơi có bàn tay Phật rất lớn mà tôi từng nhìn thấy ở các trang mạng xã hội. Hơn thế, tôi thật sự rất thích quang cảnh và ẩm thực của đất nước các bạn”.

Ở độ tuổi ngũ tuần Trịnh Huệ Ngọc vẫn trẻ trung, xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn. Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn nhan sắc cô liền bật mí: “Tôi luôn ăn nhiều rau xanh và nghỉ ngơi hợp lý (ngủ đủ giấc) để có một cơ thể cân đối”. Bên cạnh đó, tuy công việc bận rộn nhưng nữ diễn viên không bao giờ quên dành thời gian cho gia đình: “Gia đình thật sự rất quan trọng đối với tôi. Chồng và con gái rất ủng hộ nghề nghiệp và mơ ước của tôi. Khi tôi bận công tác, mẹ và chồng tôi giúp tôi chăm con. Nhưng lúc có thời gian rảnh, tôi cũng sẽ dành tất cả thời gian cho gia đình”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...