Mỹ nhân bị đồn chi 1 tỷ "đập đi xây lại" đi xe sang, khoe chân dài gây náo loạn sự kiện

Thứ Tư, 06/01/2021 13:01

Dự ra mắt phim "Em là của em", Maya gây chú ý vì nhan sắc ngày càng thăng hạng.


Mỹ nhân bị đồn chi 1 tỷ "đập đi xây lại" đi xe sang, khoe chân dài gây náo loạn sự kiện - hình ảnh 1

Tối 5.1, Maya di chuyển bằng xe sang, diện váy xẻ cao đến sự kiện ra mắt phim “Em là của em”, đạo diễn Lê Thiện Viễn, nhà sản xuất Lý Minh Thắng. Ngoài Maya, phim nhận được sự quan tâm khi có sự tham gia đóng chính của Ngô Kiến Huy, Khả Như và Hứa Vĩ Văn.

Mỹ nhân bị đồn chi 1 tỷ "đập đi xây lại" đi xe sang, khoe chân dài gây náo loạn sự kiện - hình ảnh 2

“Em là của em” có nội dung xoay quanh mối tình thầm lặng suốt 10 năm của Hoàng (Ngô Kiến Huy) dành cho Quỳnh Anh (Maya). Nhưng, vì trẻ người non dạ nên Hoàng mãi vẫn không thể làm Quỳnh Anh xiêu lòng. May mắn thay, Hoàng được Thanh – một quân sư tình yêu tư vấn và lập một kế hoạch giúp Hoàng có thể thẳng thắn bày tỏ tình yêu với Quỳnh Anh. Mọi chuyện những tưởng sẽ thuận buồm xuôi gió cho đến khi Khoa (Hứa Vĩ Văn) xuất hiện.

Mỹ nhân bị đồn chi 1 tỷ "đập đi xây lại" đi xe sang, khoe chân dài gây náo loạn sự kiện - hình ảnh 3

Diễn viên Maya cho hay, việc kết hợp với Ngô Kiến Huy mang đến cho cô những nguồn năng lượng khá mới mẻ. “Ban đầu có sự ngại ngùng, nhưng sau đó chúng tôi đều chủ động nói chuyện với nhau và chia sẻ với nhau nhiều hơn trong hậu trường để hiểu nhau. Với tôi, Ngô Kiến Huy là một cậu em dễ thương, hài hước và là một diễn viên cầu tiến”.

Mỹ nhân bị đồn chi 1 tỷ "đập đi xây lại" đi xe sang, khoe chân dài gây náo loạn sự kiện - hình ảnh 4

Bộ đôi đạo diễn Lê Thiện Viễn và nhà sản xuất Lý Minh Thắng lạc quan rằng, với chất lượng của “Em Là Của Em”, họ tin sẽ mang đến một món ăn đủ mới, đủ dễ chịu và đủ thú vị cho khán giả ở mọi tầng lớp.

Mỹ nhân bị đồn chi 1 tỷ "đập đi xây lại" đi xe sang, khoe chân dài gây náo loạn sự kiện - hình ảnh 5

Nữ diễn viên cho hay, Hứa Vĩ Văn là một trong những bạn diễn ăn ý của cô. “Dù cả hai không có cơ hội hợp tác trước đây nhưng khi vào những phân đoạn tình cảm thì lại diễn rất hợp nhau. Hứa Vĩ Văn là một người nhạy và tinh tế nên ở các tình tiết cao trào hay cần sự trầm lại thì cả hai đều tìm được sự đồng điệu mà không phải mất quá nhiều thời gian”.

Mỹ nhân bị đồn chi 1 tỷ "đập đi xây lại" đi xe sang, khoe chân dài gây náo loạn sự kiện - hình ảnh 6

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Maya. Cô từng bị đồn chi 1 tỷ để “đập đi xây lại” toàn bộ nhan sắc.

Mỹ nhân bị đồn chi 1 tỷ "đập đi xây lại" đi xe sang, khoe chân dài gây náo loạn sự kiện - hình ảnh 7

Tuy nhiên người đẹp thẳng thắn: “Thực tế tôi chỉ chi 600 triệu đồng cho liệu trình cấy mỡ, trị thâm quầng mắt, cấy tế bào gốc cho da đẹp mà thôi. Còn tôi khẳng định không hề can thiệp mắt, môi, mũi hay “đập đi xây lại” như người ta nói”.

Mỹ nhân bị đồn chi 1 tỷ "đập đi xây lại" đi xe sang, khoe chân dài gây náo loạn sự kiện - hình ảnh 8

Dàn diễn viên chính gây náo loạn tại trung tâm thương mại trong ngày ra mắt phim. “Em là của em” sẽ ra rạp vào ngày 8/1/2021.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC