Mỹ nhân "siêu vòng 1" liên tục té ngã, bị Trường Giang châm biếm một câu duy nhất

Chủ Nhật, 08/12/2019 11:21

Người đẹp “siêu vòng một” với biệt danh “mỹ nhân nghìn năm có một” thậm chí còn bị ông xã Nhã Phương làm cho ngã đau.


Đúng như mong đợi của khán giả, tập 13 Kỳ Tài Thách Đấu tuần này có rất nhiều tình tiết vui nhộn lẫn “lầy lội” đến từ dàn nghệ sĩ, đặc biệt là bộ ba khách mời: Elly Trần, Châu Đăng Khoa và Ôn Vĩnh Quang.

Mỹ nhân "siêu vòng 1" liên tục té ngã, bị Trường Giang châm biếm một câu duy nhất - hình ảnh 1

Elly Trần làm khách mời nữ trong chương trình Kỳ tài thách đấu

Trong một teaser của tập 13 hé lộ trò chơi vận động, khán giả đã được thấy màn xả thân bất chấp nguy hiểm của Elly Trần.

Phần chơi của Elly Trần

Được mệnh danh là mỹ nhân “siêu vòng 1”, chứng kiến cảnh Elly Trần nhiều lần té bầm dập, Lâm Vỹ Dạ bất giác sợ hãi… ôm vòng 1 như một phản xạ tự nhiên. Trong khi đó, MC Trường Giang cũng lo sợ đưa ra lời nhắc: “Cẩn thận nội thất nha!”. Có lẽ vì cảm thương cho nữ diễn viên mãi không thành công trong màn chạy lên dốc, Trường Giang đã hỗ trợ bằng cách… đẩy mạnh Elly Trần nhằm tăng lực cho cô. Tuy nhiên, cú đẩy vô tình đó lại khiến Elly Trần té đau chưa từng thấy khiến nam MC cảm thấy vô cùng hối hận.

Mỹ nhân "siêu vòng 1" liên tục té ngã, bị Trường Giang châm biếm một câu duy nhất - hình ảnh 2

Elly Trần bị té bầm dập vì trò chơi

Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang cho rằng lý do Elly Trần thất bại trong trò chơi này có thể vì chân yếu nhưng Elly Trần thản nhiên trả lời: “Do các bộ phận khác nặng quá” khiến nam MC… “cạn lời”.

Trong showbiz Việt, Elly Trần được mệnh danh “siêu vòng một”. Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, Elly Trần còn là cái tên quen thuộc với cư dân mạng tại Nhật Bản. Một trang tin của Nhật đã phong tặng danh hiệu “mỹ nhân nghìn năm có một” dành cho Elly cùng những từ ngữ ca ngợi vẻ đẹp sexy hiếm có.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC