Midu "nghẹt thở" khi hôn, Diễm My khiến đối tác "khó thở"

Thứ Tư, 11/08/2021 18:25

Những cảnh hôn khiến sao nữ Việt "nghẹt thở", "nín thở" cho thấy sự thật không như khán giả nghĩ.


Trên màn ảnh Việt có những cảnh hôn khiến diễn viên nữ trải qua những cảm giác từ nín thở tới nghẹt thở.

Midu "nghẹt thở" khi hôn, Diễm My khiến đối tác "khó thở" - hình ảnh 1

Midu có cảnh quay đáng nhớ với bạn diễn Hà Việt Dũng trong phim điện ảnh Mùa hè lạnh. Với Hà Việt Dũng, đó là tác phẩm điện ảnh đầu tay nên anh không tránh khỏi những ngại ngùng. Hà Việt Dũng vào vai gã trai đểu có mối quan hệ với cả hai nhân vật nữ trong phim. Còn Midu đóng vai cô sinh viên ngây thơ, biểu tượng của sự trong sáng.

“Khi quay cảnh hôn với anh Việt Dũng, Midu cảm thấy rất run. Khi hôn, anh Dũng đã làm Midu bị nghẹt thở và Midu có đẩy anh ấy ra nhưng hình như càng đẩy anh ấy càng ghì chặt hơn. Lúc đấy Midu không biết phải làm thế nào nhưng rất may là đạo diễn đã hô cắt sớm. Và cảnh quay đấy chỉ quay được một lần chứ quay nhiều chắc chết quá ” – Midu hé lộ về cảnh quay khó quên trong phim Mùa hè lạnh.

Midu "nghẹt thở" khi hôn, Diễm My khiến đối tác "khó thở" - hình ảnh 2

Cảnh quay khó nhất trong bộ phim truyền hình Tình yêu và tham vọng, theo Nhan Phúc Vinh đó chính là cảnh hôn với bạn diễn Diễm My 9X. Cả đoàn phim phải mất 6-8 tiếng mới hoàn thành cảnh quay vì nhiều lý do khách quan. Tiết trời Hà Nội khi đó khá nóng, hiệu suất công việc bị chậm và cảnh quay thực hiện tại bờ hồ đông người qua lại nên phải chờ tới khuya, không có nhiều người mới tiến hành được.

Đây là cảnh nữ chính Linh (Diễm My) chủ động tỏ tình và hôn Minh (Nhan Phúc Vinh). Nói về cảnh quay này, Diễm My từng chia sẻ: “Tôi nhớ không nhầm thì khoảng 4-5h sáng, đoàn phim mới hoàn thành phân cảnh này. Vì làm việc liên tục, chúng tôi đều mệt. Khi tôi ngã nằm trên người, anh Vinh bị khó thở. Tôi phải cố gắng gồng một chút để không đè mạnh lên bạn diễn”.

Hậu trường cảnh hôn cũng được tiết lộ, không hề lãng mạn như trên phim khi cả hai diễn viên phải nằm trên một tấm ván gỗ.

Midu "nghẹt thở" khi hôn, Diễm My khiến đối tác "khó thở" - hình ảnh 3

Trong phim truyền hình Cô gái nhà người ta, Phương Oanh và Đình Tú có cảnh hôn ngọt ngào nhưng hậu trường không như khán giả nghĩ. Nữ diễn viên thú nhận đã “nín thở” khi quay cảnh này. “Trước khi vào quay, Oanh rất hồi hộp và nói tim đập mạnh, Tú có nói chuyện Oanh là bây giờ Oanh cứ nhắm mắt, nín thở, việc còn lại để Tú. Sau những tiếng hô “Cắt” của đạo diễn, Oanh hét lên thất thanh “Ui giời ơi” khiến cả đoàn được những trận cười thoải mái. Đây cũng là những cảnh quay khiến mọi người và Tú nhớ mãi” – Đình Tú nhớ lại.

Thường đảm nhận các vai nữ chính được nam chính si mê và có những cảnh hôn mùi mẫn nhưng Phương Oanh thừa nhận sự thật không biết chủ động diễn cảnh hôn.

Midu "nghẹt thở" khi hôn, Diễm My khiến đối tác "khó thở" - hình ảnh 4

Xuân Nghị và Trần Vân có cảnh hôn trong phim truyền hình Nhà trọ Balanha. Nói về cảnh này, Trần Vân chia sẻ: “Lúc đầu, tôi nín thở để lấy hơi. Nhưng sau đó cảm thấy không thở được vì hết oxy, nên nhăn mặt. Đạo diễn mắng tôi không tập trung. Trước đó, anh Nghị cũng dặn tôi nên thoải mái, thả lỏng để lên hình. Còn bây giờ, hai anh em thân nhau hơn rồi”.

Midu "nghẹt thở" khi hôn, Diễm My khiến đối tác "khó thở" - hình ảnh 5

Với một nữ diễn viên chuyên nghiệp không còn e ngại cảnh mùi mẫn trong phim như Thúy Diễm cũng có lúc phải nín thở vì cảnh hôn. Đó là khi cô quay cảnh hôn nóng bỏng với bạn diễn Hữu Thanh Tùng trong phim truyền hình Cát đỏ. Cả hai nhân vật thể hiện nỗi nhớ khôn nguôi, lao vào nhau như thiêu thân và sau nụ hôn tại chuồng ngựa là cảnh trao thân tại trại cừu nơi nam chính làm việc.

Nói về cảnh quay “khóa môi” trong Cát đỏ, Thúy Diễm chia sẻ: “Chất thải khô dày lên hàng lớp trong khi chúng tôi phải nằm xuống đất để quay. Giữa trưa, không gian vừa nóng vừa hôi, sặc mùi của gia súc còn người tôi thì rất ngứa và khó chịu. Trong khi cả đoàn đều phải đeo khẩu trang, bôi dầu xanh để đỡ buồn nôn thì chúng tôi vừa nín thở vừa hôn nhau, diễn tình yêu nồng cháy. Cảnh đó khi lên phim sẽ rất cảm xúc, rất hoang dại nhưng thực tế chẳng có gì vui vẻ cả”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC