MC Thành Trung tiết lộ lý do không tham gia Táo quân 2016

Thứ Bảy, 06/02/2016 15:47

MC điển trai muốn toàn tâm toàn ý dẫn dắt chương trình Hòa âm ánh sáng – The Remix 2016.

Được biết đến là một MC có tiếng ở đất Bắc, MC Thành Trung gây bất ngờ cho nhiều người khi nhận lời dẫn dắt chương trình Hòa âm ánh sáng – The Remix 2016. Đây được xem là một thử thách dành cho Thành Trung, bởi anh chưa từng có kinh nghiệm dẫn dắt một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc.

Chia sẻ với phóng viên về lý do không tham gia Táo quân 2016 như mọi năm, Thành Trung cho biết là do anh muốn dốc toàn bộ sức lực của mình để dẫn dắt chương trình The Remix 2016. MC Thành Trung nói rằng chương trình Táo quân tập luyện khá căng thẳng và kéo dài trong nhiều ngày nên anh rất khó tham gia vì còn phải chuẩn bị cho The Remix 2016.

Mặc dù trong những đêm diễn đầu tiên của The Remix 2016, MC Thành Trung bị nhiều khán giả chê bai về cách dẫn kém duyên nhưng anh không vì vậy mà từ bỏ. Và với quyết tâm hoàn thành tốt vai trò MC trong chương trình này, anh đã phải từ chối tham gia Táo quân – một chương trình mà anh rất yêu thích.

MC Thành Trung tiết lộ lý do không tham gia Táo quân 2016 - hình ảnh 1

MC Thành Trung

Từng bị so sánh với MC Nguyên Khang của The Remix mùa trước, Thành Trung không lấy đó làm phiền lòng mà xem đó là thử thách trong nghề mà mình phải trải qua. Anh cho biết: “Đừng so sánh giữa MC này với MC khác vì ngay cả Nguyên Khang và nhiều MC kỳ cựu khác khi dẫn các chương trình lớn đều bị xét nét và bắt lỗi. Khi đứng trên sân khấu, có rất nhiều tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Đôi khi chương trình không theo đúng kịch bản thì MC chính là người dẫn dắt để khán giả không nhận thấy “lỗi” của chương trình.

Chuẩn bị tinh thần trước một show truyền hình lớn là một chuyện nhưng khi đối mặt với thực tế lại là một chuyện khác. Tôi cũng đã quen với những lời khen chê rồi. Nhiều khi diễn hài thì người ta nói tôi giống Xuân Bắc, làm chương trình thiếu nhi thì bị chê không phù hợp, làm thể thao thì bảo biết gì đâu mà nói… Nếu mới bị chê mà bỏ cuộc thì tôi đã không được như ngày hôm nay. Điều tôi đúc kết được sau nhiều năm là mình nên chọn nghe góp ý từ ai và tiếp thu những lời góp ý như thế nào mới là quan trọng”, MC Thành Trung bộc bạch.

Hay như so sánh với MC Phan Anh, Thành Trung bộc bạch: “Trong lĩnh vực MC, Phan Anh là cái tên mà tôi đặc biệt chú ý. Tôi không thể đẹp trai bằng Phan Anh, dù có sang tận Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ thì cũng không bằng. Bản thân tôi cũng rất thích phong cách đĩnh đạc của Phan Anh. Nhưng mỗi người đều có lĩnh vực riêng của mình. Điểm đặc biệt của tôi là có biên độ hoạt động rộng, có thể bình chương trình thể thao, thiếu nhi, diễn hài, âm nhạc… và tôi tạo chỗ đứng từ sự đa năng đó. Còn Phan Anh được khán giả yêu thích từ sự lịch lãm, nam tính trên sân khấu”.

Là một trong những MC được yêu thích nhất, Thành Trung luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt trong lối dẫn dắt của mình. Trong thời gian qua, Thành Trung đã gặp phải không ít điều tiếng trong cuộc sống, khiến anh “mất điểm” trong mắt người hâm mộ. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Thành Trung sẽ thay đổi để được công chúng yêu mến hơn với vai trò MC của mình.

Theo Một thế giới

VIDEO CHỌN LỌC
loading...