MC nóng bỏng bị biến chứng sau 60 lần "dao kéo"

Thứ Sáu, 13/04/2018 17:51

Triệu Tịnh Nghi chia sẻ cô thậm chí không thể ăn và thở như người bình thường sau ca phẫu thuật.

Triệu Tịnh Nghi được truyền thông gọi là “Nữ hoàng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ”. Dù mới 41 tuổi nhưng cô đã thực hiện đến 60 ca phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn có được vẻ đẹp lý tưởng.

MC nóng bỏng bị biến chứng sau 60 lần "dao kéo" - hình ảnh 1

Gương mặt thay đổi theo số lần phẫu thuật thẩm mỹ của Triệu Tịnh Nghi.

Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên năm 18 tuổi, cô nhận được nhiều lời khen. Tuy nhiên giờ đây, nữ MC nóng bỏng đang chịu nhiều đau đớn do biến chứng sau phẫu thuật.

Triệu Tịnh Nghi cho biết, sau khi phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, việc thở trở nên rất khó khăn. Còn gương mặt thì vì đụng dao kéo quá nhiều nên gần như tê liệt và phải châm cứu trị liệu vì cơ không còn độ đàn hồi.

Bị liệt cơ mặt trong suốt 3 năm khiến cô gặp nhiều vấn đề trong việc kiểm soát tuyến nước bọt. Chưa kể đến việc hiện tại Triệu Tịnh Nghi phải dùng răng giả do phẫu thuật xương hàm. Miệng của cô cứng và không linh hoạt khi nói như người bình thường.

MC nóng bỏng bị biến chứng sau 60 lần "dao kéo" - hình ảnh 2

Triệu Tịnh Nghi chia sẻ cô thậm chí không thể ăn và thở như người bình thường sau ca phẫu thuật.

Triệu Tịnh Nghi nói rằng cô hối hận khi thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ như vậy. Không chỉ khiến bản thân mình chịu nhiều đau đớn mà cũng gặp nhiều tai tiếng. Cô đã nhận phải rất nhiều ý kiến phản đối và chỉ trích vì lạm dụng dao kéo.

Mặc dù vậy, Tịnh Nghi không quá để ý đến điều đó bởi đã lựa chọn thì cô chấp nhận nó. Tuy nhiên, điều khiến cô buồn nhất là việc khó khăn khi tìm một người bạn đời để gắn bó lâu dài. Bởi vì có rất nhiều người đã từng yêu cô nhưng không muốn xác định mối quan hệ lâu dài bởi vì cô là người đẹp dao kéo.

“Gần đây, tôi được một CEO người Pháp thổ lộ tình cảm. Tôi hy vọng sẽ tìm được hạnh phúc”, cô chia sẻ.

MC nóng bỏng bị biến chứng sau 60 lần "dao kéo" - hình ảnh 3

Triệu Tịnh Nghi nói rằng cô cũng đã từng hối hận khi thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ khiến cơ mặt bị liệt và không kiểm soát được tuyến nước bọt.

Triệu Tịnh Nghi sinh năm 1977 tại Đài Loan. Cô là MC tại đài Đông Sâm và quen thuộc với khán giả qua show Khang Hy tới rồi. Năm 2007, Tịnh Nghi xuất bản cuốn tự truyện Tư Dung – Bách biến tự tạo vận mệnh với những tâm sự trong cuộc đời mình. Cuốn sách cũng giúp mọi người hiểu thêm về những khó khăn và nỗ lực của cô để vượt qua tất cả điều đó.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...