Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai kém 2 tuổi sau 9 năm hẹn hò

Thứ Tư, 23/10/2019 8:35

Lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư, Lý Nhã Kỳ đã gây sốc với người hâm mộ.


Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai kém 2 tuổi sau 9 năm hẹn hò - hình ảnh 1

Nổi tiếng về nhan sắc và tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực, tuy nhiên Lý Nhã Kỳ luôn kín tiếng trong cuộc sống riêng tư. Tối qua 22.10, người đẹp bất ngờ chia sẻ một status dài trên trang cá nhân, khiến fan và bạn bè không khỏi sốc. Theo đó, Lý Nhã Kỳ công bố thông tin chia tay bạn trai sau 9 năm hẹn hò.

Cựu đại sứ du lịch tâm sự, ai cũng muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ.

Cô viết: “9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra, trong quan niệm của Kỳ cho rằng điều đó có dễ hay không cũng thật khó để phân định. Nhưng thật tiếc đó lại là thực tế, thực tế nhỏ hơn với kỳ vọng, chắc chắn phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay”.

Thời gian vừa qua, nếu để ý sẽ phát hiện Lý Nhã Kỳ thường xuyên lẻ bóng mà không có bạn trai “tháp tùng”. Ngoài ra cô cũng thường viết những dòng trạng trái buồn bã trên trang cá nhân như: “Để hình vậy thôi nhưng trong lòng rối bời đó”, “Khi bệnh chúng ta sẽ trở nên yếu đuối. Vậy hôm nay hãy cho Kỳ yếu đuối với” hay “Bạn ơi cho Kỳ hỏi khi phụ nữ cô đơn thường sẽ làm gì? Cho xin ý kiến nhé. Nhân tiện muốn nói luôn cho các bạn phái nam biết phụ nữ thành đạt cũng có lúc cảm giác cô đơn nha”…

Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai kém 2 tuổi sau 9 năm hẹn hò - hình ảnh 2

Lý Nhã Kỳ tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn sinh năm 1982, được biết đến qua vai Diễm Kiều trong phim truyền hình Kiều nữ và đại gia (2008). Năm 2011, cô được bổ nhiệm làm Đại sức du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Bên cạnh công việc diễn viên, cô làm thêm khá nhiều lĩnh vực. Công ty của Lý Nhã Kỳ hoạt động trên các lĩnh vực như cố vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản, kinh doanh shop kim cương, túi xách thời trang, đồng hồ thời trang thương hiệu cao cấp của Italia.

Sắp ngưỡng U40, Lý Nhã Kỳ vẫn giữ được nhan sắc mặn mà, quyến rũ. Ngoài tất bật với các công việc xã hội, trong chuyện tình cảm, Lý Nhã Kỳ thừa nhận bản thân cô có một tình yêu đẹp suốt 9 năm qua. Và tình yêu đó đối với cô đến hiện tại đủ chín mùi và cần có cái kết viên mãn. Hồi đầu năm 2019, cô bất ngờ tuyên bố sẽ cưới chồng vì “không thể nào trễ hơn được nữa”.

Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai kém 2 tuổi sau 9 năm hẹn hò - hình ảnh 3

Người đẹp cũng hé lộ những thông tin hiếm hoi về bạn trai bí mật suốt 9 năm qua là người đằm tính, nhỏ hơn cô 2 tuổi. Theo Lý Nhã Kỳ, bạn trai cô rất tế nhị, chưa bao giờ tạo cho bạn gái bất cứ một áp lực nào.

“Anh ấy chưa bao giờ bắt tôi phải công khai chuyện tình cảm. Thậm chí khi tôi đi trước một đám đông hoặc xuất hiện trước công chúng thì lúc nào anh ấy cũng né tránh và không bao giờ đi cùng. Anh muốn cho tôi cảm thấy thoải mái nhất có thể khi tôi đi làm. Bên cạnh đó, anh cũng muốn tôi có thời gian bên bạn bè. Vì anh sợ khi xuất hiện cùng tôi thì tôi sẽ bị phân tâm”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Ngoài ra, cô cũng tự hào khi bạn trai của mình trẻ tuổi nhưng tài cao và có chí hướng lớn. “Tôi cần một người đàn ông tài giỏi, vững chắc, còn giàu có thì phụ nữ cũng có thể làm giàu được”.

Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai kém 2 tuổi sau 9 năm hẹn hò - hình ảnh 4

Theo tìm hiểu của phóng viên, Lý Nhã Kỳ đã chia tay bạn trai được một thời gian nhưng đến nay mới công bố. Cô cho biết trong suốt thời gian hẹn hò cả hai rất ít khi gặp nhau bởi công việc bận rộn. 

“Anh ấy cũng chịu nhiều áp lực ở ngoài xã hội, anh ấy là một người ngoại giao xã hội rất tốt và cũng được mọi người, bạn bè yêu quý. Nên Kỳ nghĩ rằng bên ngoài xã hội đương nhiên cũng có nhiều ý kiến trái chiều. Đó cũng là một lý do mà tôi yêu anh ấy, vì nhiều năm yêu nhau anh ấy chưa bao giờ kể với tôi rằng: anh nghe ai đó nói về thị phi của em hoặc em ơi anh cảm thấy mệt mỏi áp lực quá bởi vì anh đi đâu cũng nghe về em hoặc so sánh về em… Chưa bao giờ anh ấy nói với Kỳ phiền lòng. Và người đàn ông này rất là bản lĩnh”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC