Lưu Diệc Phi lộ khuyết điểm cơ thể khiến "mọt phim" tranh cãi

Chủ Nhật, 08/01/2023 0:16

Dù mới giành được giải thưởng Thị hậu tại Liên hoan phim Quốc tế Macau nhưng diễn xuất và nhan sắc của Lưu Diệc Phi ở phim mới lại để lộ nhiều khuyết điểm.


Mới đây, bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió do Lưu Diệc Phi và Lý Hiện đóng chính đã chính thức lên sóng. Dự án này được khán giả mong chờ vì đây là bộ phim truyền hình có bối cảnh hiện đại đầu tiên mà “thần tiên tỷ tỷ” đảm nhận. Ở hai tập đầu, Đi Đến Nơi Có Gió có thành tích khá tốt, khán giả đánh giá cao về cảnh sắc đồng quê và diễn xuất tự nhiên của Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên, đến những tập tiếp theo, bộ phim lại vấp phải nhiều ý kiến chê phai.

Lưu Diệc Phi lộ khuyết điểm cơ thể khiến "mọt phim" tranh cãi - hình ảnh 1

Đi Đến Nơi Có Gió là bộ phim truyền hình tiếp theo của Lưu Diệc Phi sau thành công vang dội của Mộng Hoa Lục.

Đầu tiên, phải kể đến vóc dáng của Lưu Diệc Phi trong phim không thon gọn như loạt ảnh nhà sản xuất đăng tải. Ở nhiều cảnh quay, nữ diễn viên sinh năm 1987 để lộ vòng eo tương đối lớn cùng với tỉ lệ cơ thể không hấp dẫn. Thậm chí, khi mặc áo phông, phần vai của “nàng Tiểu Long Nữ” có phần hơi thô.

Lưu Diệc Phi lộ khuyết điểm cơ thể khiến "mọt phim" tranh cãi - hình ảnh 2

Lưu Diệc Phi có vóc dáng kém hấp dẫn khi diện quần jean bó sát.

Lưu Diệc Phi lộ khuyết điểm cơ thể khiến "mọt phim" tranh cãi - hình ảnh 3

Ở góc quay khác, nữ diễn viên để lộ khuyết điểm phần xương hông khá to khiến tỉ lệ cơ thể không hài hòa.

Lưu Diệc Phi lộ khuyết điểm cơ thể khiến "mọt phim" tranh cãi - hình ảnh 4

Khi mặc áo phông, khuyết điểm cơ thể của nàng Tiểu Long Nữ càng lộ rõ hơn với phần vai khá thô khiến cô trở nên đô con hơn.

Đây cũng là một khuyết điểm của Lưu Diệc Phi, bởi cô thuộc kiểu người dễ tăng cân. Thế nhưng, trang Sohu lại cho rằng bản thân nữ diễn viên là người nổi tiếng nên phải có ý thức quản lý cơ thể để đem đến cho công chúng những thước phim hoàn hảo nhất.

Video tổng hợp một số phân cảnh của Lưu Diệc Phi trong Đi Đến Nơi Có Gió.

Bên cạnh kém hấp dẫn về vóc dáng, diễn xuất của Lưu Diệc Phi trong Đi Đến Nơi Có Gió cũng được đưa ra thảo luận. Trong phân cảnh bạn thân Nam Tinh (Ngô Thiến) gọi điện thông báo với Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi) về việc mắc bệnh ung thư, biểu cảm của nữ diễn viên lại khiến người xem khó hiểu. Bạn thân đối mặt với cái chết nhưng cảm xúc của cô lại khá dửng dưng như hai người xa lạ.

Lưu Diệc Phi lộ khuyết điểm cơ thể khiến "mọt phim" tranh cãi - hình ảnh 5

Bạn thân Ngô Thiến gọi điện thông báo bản thân bị bệnh ung thư không thể qua khỏi.

Lưu Diệc Phi lộ khuyết điểm cơ thể khiến "mọt phim" tranh cãi - hình ảnh 6

Phản ứng của Lưu Diệc Phi giống như đang thở phào nhẹ nhõm, không có cảm xúc ngạc nhiên hay buồn bã khi bạn thân gặp chuyện.

Với biểu cảm này, khán giả cho rằng Lưu Diệc Phi diễn chưa đến. Nhiều người còn liên tưởng cảm xúc của nữ diễn viên trong phân cảnh này giống như bị các cuộc gọi từ nhân viên bán hàng quấy rầy.

Lưu Diệc Phi lộ khuyết điểm cơ thể khiến "mọt phim" tranh cãi - hình ảnh 7

Các cảnh khóc của Lưu Diệc Phi cũng bị chê đơ cứng, thiếu cảm xúc.

Có thể thấy Lưu Diệc Phi thường lấy tay che miệng lại để thể hiện cảm xúc ngạc nhiên hoặc buồn bã. Điển hình như ở Mộng Hoa Lục, khi vô tình nghe tin người yêu chuẩn bị lấy vợ theo sắp đặt của gia đình, biểu cảm của nữ diễn viên giống như muốn ngáp ngủ nhưng không thể ngáp nổi.

Lưu Diệc Phi lộ khuyết điểm cơ thể khiến "mọt phim" tranh cãi - hình ảnh 8

Nữ diễn viên thường lấy tay che miệng trong tất cả các trạng thái cảm xúc từ ngạc nhiên, buồn bã đến vui vẻ.

Trên thực tế, diễn xuất đơ cứng của Lưu Diệc Phi không phải là câu chuyện mới mẻ. Trước đây, khi đóng Thần Điêu Đại Hiệp, “thần tiên tỷ tỷ” phải sử dụng thuốc nhỏ mắt để thực hiện cảnh khóc. Hay ở Thiên Long Bát Bộ, khi đối diện với sự ra đi của người thân, cảnh khóc của nàng Vương Ngữ Yên (Lưu Diệc Phi) mới thực sự là “thảm họa”.

Lưu Diệc Phi lộ khuyết điểm cơ thể khiến "mọt phim" tranh cãi - hình ảnh 9

Khi quay Thần Điêu Đại Hiệp, Lưu Diệc Phi phải dùng thuốc nhỏ mắt để diễn cảnh khóc.

Lưu Diệc Phi lộ khuyết điểm cơ thể khiến "mọt phim" tranh cãi - hình ảnh 10

Lưu Diệc Phi đang khóc hay cười đây?

Theo Nông thôn Việt

VIDEO CHỌN LỌC