Lộ chi tiết đặc biệt trong “Hương vị tình thân” khiến dân mạng “rủ” nhau làm điều này

Thứ Sáu, 06/08/2021 16:10

Không giống như nhiều phim khác, chi tiết trong “Hương vị tình thân” khiến nhiều người ngỡ ngàng.


Khai thác đề tài tâm lý gia đình, “Hương Vị Tình Thân” là bộ phim truyền hình đang nhận được sự quan tâm hàng đầu của khán giả màn ảnh nhỏ cả nước. Gần trăm hội nhóm liên quan đến phim được lập ra trên các nền tảng mạng xã hội với lượt tương tác “khủng”. Thậm chí, chỉ một đoạn trailer ở tập 6 phần 2 của phim cũng vươn lên Top 3 Trending YouTube chỉ sau 1 ngày công chiếu, với hơn 2,5 triệu lượt xem và gần 3 nghìn bình luận khác nhau. Đây là thành tích mà chưa bộ phim truyền hình Việt nào đạt được.

Lộ chi tiết đặc biệt trong “Hương vị tình thân” khiến dân mạng “rủ” nhau làm điều này - hình ảnh 1

Chỉ tính trên Facebook, “Hương vị tình thân” có hơn 90 nhóm bàn luận về nội dung phim, trong đó có đến 5 nhóm đạt lượng người tham gia hơn 100 – 200 nghìn thành viên

Chính vì có sức hút “khủng” như vậy, cho nên các tình tiết nhỏ trong phim đều có thể nằm trong tầm ngắm của các “thánh soi”. Mới đây, một dân mạng đã phát hiện ra điều đặc biệt ở phim “Hương vị tình thân” mà một số bộ phim chỉ làm thoáng qua. 

Cụ thể, trong một cảnh phim được quay cận cảnh màn hình của diễn viên và vô tình để lộ số điện thoại được cho là của Phương Nam (Phương Oanh) ngay trên phần lưu tên. Ngay lập tức, nhiều dân mạng đã lấy số điện thoại có trên màn hình để kiểm tra thì phát hiện số điện thoại này hoàn toàn trùng khớp với tên hiển thị trên Zalo.

Lộ chi tiết đặc biệt trong “Hương vị tình thân” khiến dân mạng “rủ” nhau làm điều này - hình ảnh 2

Số điện thoại của Nam hiển thị trong phim

Lộ chi tiết đặc biệt trong “Hương vị tình thân” khiến dân mạng “rủ” nhau làm điều này - hình ảnh 3

Dân mạng tìm trên Zalo, hiện đúng tên và ảnh đại diện là nhân vật trong phim

Không chỉ thế, trong một cảnh quay chiếu đến số điện thoại mà “shark” Long (Mạnh Trường) đến tìm Phương Nam có hiện cả số điện thoại của bà Bích (Tú Oanh) – mẹ của Phương Nam. Dân mạng cũng thực hiện tương tự và phát hiện số điện thoại có tồn tại và trùng khớp với tên người chồng đã mất ở trong phim chính là ông Tuấn, do diễn viên Công Lý thủ vai.

Lộ chi tiết đặc biệt trong “Hương vị tình thân” khiến dân mạng “rủ” nhau làm điều này - hình ảnh 4

Số điện thoại bà Bích (mẹ Nam)

Lộ chi tiết đặc biệt trong “Hương vị tình thân” khiến dân mạng “rủ” nhau làm điều này - hình ảnh 5

Số điện thoại hiển thị trên Zalo khớp với nhân vật

Ngoài ra, trong một cảnh Nam chuyển khoản trả lại tiền Long mua quà tặng sinh nhật cho Diệp, khi Long nhận được tin nhắn, anh cười tủm tỉm khi nhớ về Nam. Ở cảnh quay này, fan nhanh tay chụp lại màn hình tin nhắn báo chuyển khoản trong điện thoại của Long và phát hiện ra số dư tài khoản của chàng giám đốc đang là 3 tỷ đồng. Và đây đúng thật là tin nhắn từ một ngân hàng lớn.

Lộ chi tiết đặc biệt trong “Hương vị tình thân” khiến dân mạng “rủ” nhau làm điều này - hình ảnh 6

Đây là số tài khoản ngân hàng có thật

Dưới bài viết, nhiều khán giả đã dành lời khen cho sự tinh tế của đoàn phim. Phần đông ý kiến cho rằng những chi tiết rất nhỏ tưởng chừng sẽ không ai để ý, nhưng đoàn phim lại tỉ mỉ như vậy khiến bao người bất ngờ. Không những thế, một số dân mạng còn phát hiện thêm tin nhắn của Nam nhắn tin cho sếp cũng rất khớp với ngày và giờ đi làm cũng như nghỉ trưa.

Lộ chi tiết đặc biệt trong “Hương vị tình thân” khiến dân mạng “rủ” nhau làm điều này - hình ảnh 7

Khán giả dành nhiều lời khen cho sự tỉ mỉ của đoàn phim

Hiện, phim “Hương vị tình thân” phần 2 đang ngày càng có diễn biến gay cấn, thu hút đông đảo sự theo dõi của khán giả.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC